02/13/2018 15:52

Tất tần tật những mẹo cực hay ho mà các cô nàng yêu thời trang không thể bỏ qua

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Với những mẹo thú vị này bạn sẽ chẳng còn lo các trang phục bị hỏng hóc hay lỗi mốt nữa. Hay nói cách khác đây là tất tần tật những thứ các bạn gái nên biết để có thể biến hóa và xử lí những sự cố trang phục tốt hơn.

Đôi khi có những lúc chiếc quần, chiếc áo trở nên nhàm chán hay hư hỏng thì thay vì vội bỏ đi bạn có thể áp dụng các mẹo sau đây để “hồi sinh” chúng hoặc biến hóa trở nên mới mẻ hơn. Cùng tham khảo ngay nhé, biết đâu sẽ có lúc bạn sẽ mừng thầm vì biết được các mẹo hay với trang phục này đấy!

1/ Trong trường hợp mua nhầm quần jeans rộng, bạn chỉ cần dùng 1 sợi thun luồng qua phần sau của lưng quần rộng và mọi thứ sẽ vừa vặn trở lại.

bestie meo hay danh cho quan ao

2/ Chiếc cúc áo bung ra bất ngờ nhưng không có kim chỉ? Yên tâm rằng chiếc kẽm mỏng buộc tóc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

bestie meo hay danh cho quan ao

3/ Với những chiếc áo khoét lưng thì việc lộ dây áo ngực sẽ khiến bạn kém tinh tế. Do đó cần khâu hoặc dán cúp ngực rời vào phần ngực áo.

bestie meo hay danh cho quan ao

Với những mẹo thú vị này bạn sẽ chẳng còn lo các trang phục bị hỏng hóc hay lỗi mốt nữa. Hay nói cách khác đây là tất tần tật những thứ các bạn gái nên biết để có thể biến hóa trang phục và xử lí những sự cố tốt hơn.

(BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CẢ ĐỐNG MẸO HAY HO NỮA TRONG ĐOẠN VIDEO TRÊN NHÉ!)

(Hình tổng hợp từ clip)

Video có thể bạn quan tâm
Những mẹo thú vị về quần áo mà các cô nàng yêu thời trang không thể không xem
Scroll to top