02/03/2018 11:12
Những lần "tình đầu quốc dân" Suzy bị chê "người đẹp não phẳng"

Những lần "tình đầu quốc dân" Suzy bị chê "người đẹp não phẳng"

Ariel - Theo thethaovanhoa.vn

Đây là loạt bằng chứng cho thấy Suzy không phải là một cô nàng thông minh, nữ ca sĩ nhiều lần để lộ lỗ hổng trong kiến thức của mình. Điều này chứng tỏ Suzy đôi lúc chỉ là một thần tượng xinh đẹp mà thôi.

bestie Suzy nao ngan

Suzy khẳng định mình không phải là một học sinh gương mẫu, cô thường ngủ trên lớp cả buổi và đến giờ thì đi về.

bestie Suzy nao ngan

Cô nàng cho rằng "Know thyself" là từ trong lời kịch của Shakespeare. "Know thyself" trên thực tế là từ chỉ ngày giờ của người Hy Lạp cổ đại. Một mình cô nàng trả lời sai trong khi tất cả người cùng đội chơi đều trả lời đúng.

bestie Suzy nao ngan

Suzy viết tiếng Anh sai, đáng lý là egg roll (món trứng cuộn) nhưng nữ ca sĩ ghi thành Agg roll. Một fan để lại bình luận: "Nếu không biết đánh vần sao thì ghi tiếng Hàn cũng được mà, cần gì phải ghi tiếng Anh. Đến cả học sinh tiểu học còn biết egg ghi như nào".

bestie Suzy nao ngan

Chữ viết tay của Suzy cũng không khá khẩm hơn trình độ của cô ấy là bao. Có thể thấy chỉ trong vài dòng ghi chú về các tiền bối nhưng phải căng mắt lắm mới biết Suzy viết gì.

bestie Suzy nao ngan

Suzy không biết ai là Tổng Thư kí Liên Hiệp Quốc dù ông Ban Ki Moon là niềm tự hào của người Hàn Quốc. Sau sự việc này, nhiều ý kiến chỉ trích trí thông minh của Suzy: "Đến cả người nước ngoài còn biết tên của Tổng thư kí LHQ. Ừ thì làm người nổi tiếng thì sẽ không đến trường thường xuyên được nên tôi cũng không mong đợi cô nàng phải thông minh xuất chúng nhưng mà làm ơn đi, lại còn ghi tên vua biển là Park Myung Soo", "Nếu Suzy không có gương mặt xinh đẹp thì chả là gì cả", Agg roll. 

bestie Suzy nao ngan

Năm 2013, Suzy nhận giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc của đài MBC. Trong phần phát biểu, nữ ca sĩ rất lúng túng, không thể nói trôi chảy và đứng cười ngượng trên sân khấu. Suzy còn khiến nhiều người khó hiểu khi cảm ơn chú chó cưng trên sân khấu trang trọng. Nhiều đồng nghiệp, tiền bối tỏ ra ngán ngẩm và bật cười trước sự lúng túng của Suzy.

bestie Suzy nao ngan

Xuất hiện trong chương trình SBS’ Connect! Movie World, Suzy đã cùng các bạn diễn Ryoo Seung Ryong và Song Sae Byeok trả lời phỏng vấn. Khi được yêu cầu giải thích về chủ đề bộ phim của mình, Suzy đã mắc nhiều sai lầm nghiêm trọng và phát biểu ấm ớ. Thái độ thiếu tập trung của Suzy trong việc giải thích chủ đề bộ phim trong các hoạt động tuyên truyền khiến cô nhận phải không ít “gạch đá” từ phía cư dân mạng, Nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng khi Suzy không thể hiện tinh thần chuyên nghiệp của một diễn viên chính. 

Những bình luận của netizen Hàn về "tình đầu quốc dân" Suzy:

“Rõ ràng cô ấy không thông minh cho lắm… diễn xuất cũng không ấn tượng nhưng lại may mắn với hình tượng “tình đầu quốc dân”. Tôi cho rằng cô ấy sẽ giống với Yoon Eun Hye… ăn may với vài bộ phim đình đám rồi sau đó dần biến mất khi lớn tuổi hơn”.

“Không có gì lạ cả. Suzy từng nói rất nhiều điều ngốc nghếch trong các show truyền hình trước đây”.

“Cô ấy trở nên chậm chạp khi phải nói điều gì đó. Minh chứng rõ nhất là những lần Suzy lên phát biểu khi nhận giải trong quá khứ.  Cô ấy chẳng thể phát âm rõ ràng. Giờ thì tôi hiểu tại sao trước đây cô ấy tự hào chia sẻ rằng từng ngủ gật thời đi học”.

“Chúng ta không yêu cầu cô ấy phải thông minh xuất chúng gì, chỉ là có khả năng giải thích về bộ phim của cô ấy thôi mà”.

“Nhiều lúc tôi tự hỏi sao cô ấy có thể tỏa sáng thời gian qua bởi cô ấy quá ngốc mà”.

“Nhìn theo hướng tích cực, cô ấy là vẻ đẹp trang giấy trắng… Sự thiếu thông minh của cô ấy được bù lại bằng gương mặt đẹp”.

"Đẹp đến cỡ nào mà đầu óc rỗng tuếch thì cũng không thích nổi"

"Chỉ vì những người đầu óc kém thế này mà người ta mất hết cảm tình với idol".

“Tôi rất thích Suzy nhưng mà sao thế này? Ít nhất phải giải thích được về bộ phim của chính mình chứ”.

Có thể nói idol Hàn không có nhiều thời gian trên ghế nhà trường như những người bình thường vì họ phải bắt đầu tập luyện từ rất sớm. Thế nhưng việc thiếu những kiến thức căn bản trong một số tình huống như Suzy thì quả là đáng tiếc và ít có fan nào chấp nhận được.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng