02/27/2018 23:06

Những kiểu tóc thời thượng hợp với mọi dáng mặt giúp bạn luôn xinh xắn, trẻ trung

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do

Tháng giêng là tháng ăn chơi, vì vậy, cho dù Tết đã qua, thế nhưng không khí của lễ hội vẫn còn, vậy sao không tranh thủ thời gian này để có thể tân trang bản thân thêm một chút nhỉ?

Và đây là những kiểu tóc được yêu thích và hợp với nhiều khuôn mặt nhất.

1. Tóc bob

bestie-kieu-toc-thoi-thuong-choi-Xuan

Với những bạn nữ mong muốn thể hiện sự tinh nghịch, trẻ trung thì tóc bob là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Bên cạnh đó, kiểu tóc này chiều lòng rất nhiều kiểu mặt. Nếu như nhiều năm trước, tóc bob thẳng được rất nhiều các cô gái yêu thích, thì sang đến năm nay, một chút “nhấn nhá” cho mái tóc như làm xoăn hay tỉa layer lại được “chuộng” hơn cả. 

2. Tóc dài uốn đuôi

bestie-kieu-toc-thoi-thuong-choi-Xuan

Đây là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt bởi sự đáng yêu và thanh lịch mà nó mang lại. Với những cô nàng còn vương vấn mái tóc dài nhưng lại mong muốn được đổi mới bản thân, những kiểu uốn đuôi là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Có rất nhiều kiểu làm xoăn đuôi tóc, như uốn cúp, xoăn lọn to, xoăn chữ C…

3. Tóc ngắn ngang vai

bestie-kieu-toc-thoi-thuong-choi-Xuan

Tóc ngắn ngang vai được xem là kiểu tóc mốt nhất hiện nay. Kiểu tóc này vừa giúp bạn trông trẻ trung hơn, vừa đem đến sự đáng yêu, xinh xắn. Kiểu tóc này có thể thêm thắt với tóc mái thưa hay uốn xoăn nhẹ phần đuôi để thêm phần thời thượng hơn bạn nhé!

4. Tóc xoăn lọn to

bestie-kieu-toc-thoi-thuong-choi-Xuan

Tóc xoăn lọn to theo phong cách Hàn Quốc đang là trào lưu trong giới trẻ. Kiểu tóc này có thể kết hợp với nhiều độ dài của tóc. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn che đi khuyết điểm trên gương mặt, bạn sẽ trông thời thượng và phong cách hơn. Để thêm phần quyến rũ, bạn có thể nhấn nhá một chút màu sắc cho phần đuôi tóc.

Dù Tết đã qua, nhưng thay đổi bản thân là việc mà bạn có thể làm bất cứ lúc nào mà mình mong muốn. Hi vọng với những gợi ý về những kiểu tóc trên, bạn có thể chọn lựa cho mình một kiểu tóc phù hợp để bản thân luôn trông thật hoàn hảo nhé!

(CÙNG TÌM HIỂU THÔNG TIN QUA VIDEO TRÊN ĐÂY NHÉ)

Video có thể bạn quan tâm
Những màu tóc nhuộm đẹp tôn da cho nữ hot nhất 2018
Scroll to top