02/14/2018 21:40

Những kiểu tóc tết xinh yêu cực dễ làm giúp nàng tự tin dạo phố Tết

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do

Ngoài quần áo, son phấn, thì mái tóc cũng góp phần không nhỏ tạo nên vẻ ngoài của bạn. Vậy sao không thử một chút thay đổi với mái tóc sẽ giúp bạn thêm phần xinh xắn, đáng yêu hơn khi xuống phố cùng người thân, bạn bè nhỉ?

Tết đến xuân về chính là thời điểm mà các bạn nữ đều muốn thay đổi mình để chào đón một năm mới vui tươi. Vậy, tại sao ta không thử bắt đầu từ mái tóc, với những kiểu tết tóc đơn giản nhưng vô cùng đặc sắc này?

1.    Tóc tết xương cá

bestie-nhung-kieu-toc-tet-xinh-yeu-giup-nang-tu-tin-dao-pho-Tet

Với những ai có mái tóc dài và cảm thấy nhàm chán vì hằng ngày đều buộc tóc kiểu đuôi ngựa, hãy thử ngay kiểu tóc này. Vẫn buộc tóc đuôi ngựa, nhưng bạn hãy chia phần đuôi ngựa ra làm 2 phần bằng nhau, rồi lấy phần ngoài cùng bên trái bỏ vào giữa, và nửa bên trái cũng làm tương tự. Kiểu tóc này không tốn nhiều thời gian, lại đơn giản dễ làm, và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự dịu dàng, tao nhã.

2.    Tóc thác nước

bestie-nhung-kieu-toc-tet-xinh-yeu-giup-nang-tu-tin-dao-pho-Tet

Kiểu tóc này vô cùng phù hợp với những bạn nữ nào có tóc xoăn phần đuôi, mang đến sự bồng bềnh cho mái tóc, và tạo nét nhẹ nhàng nữ tính. Trước hết, lấy hai lọn tóc mái. Đặt lọn tóc phía ngoài lên trên lọn tóc còn lại. Lấy một lọn tóc mới phía bên trái, gần đỉnh đầu, đặt lên trên hai lọn tóc cũ. Buông lỏng lọn tóc mới lấy sao cho nằm giữa hai lọn tóc còn lại. Tiếp tục lấy thêm một lọn tóc phía gần đỉnh đầu, đặt vào giữa hai lọn tóc.

3.    Tóc tết chéo về 1 bên

bestie-nhung-kieu-toc-tet-xinh-yeu-giup-nang-tu-tin-dao-pho-Tet

Kiểu tóc này vô cùng đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được mà lại không tốn quá nhiều thời gian. Với kiểu tóc tết này sẽ mang đến cho bạn nét dịu dàng, nữ tính, có thể điểm xuyết thêm một băng đô hoa để thêm phần yêu kiều bạn nhé. Bạn có thể thắt năm hoặc thắt ba tùy theo ý thích.

4.    Tết tóc trên đỉnh đầu

bestie-nhung-kieu-toc-tet-xinh-yeu-giup-nang-tu-tin-dao-pho-Tet

Thay vì với mái tóc đuôi ngựa hay xõa bình thường, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc này để xuống phố cùng bạn bè. Đây là kiểu tóc “cổ điển” nhất, và bạn có thể chọn kiểu tết hai bên hoặc dùng kiểu tết tư làm điểm nhấn cho mái tóc đuôi ngựa của bạn.

5.    Tết tóc mái

bestie-nhung-kieu-toc-tet-xinh-yeu-giup-nang-tu-tin-dao-pho-Tet

Những bạn nữ nào có phần mái khá dài, hoặc muốn giấu đi phần mái đã quá quen thuộc, có thể thử kiểu tóc tết này.

6.    Tóc tết 2 bên

bestie-nhung-kieu-toc-tet-xinh-yeu-giup-nang-tu-tin-dao-pho-Tet

Ai bảo tóc tết hai bên chỉ dành cho bé gái hoặc trông nó thật quê mùa cơ chứ? Bạn có thể phá cách với cách tết tóc xương cá, hoặc vẫn là kiểu tết tóc ba nhưng uốn xoăn một chút để thêm phần đáng yêu .

7.    Kiểu tết cho tóc ngắn

https://www.youtube.com/watch?v=NRMDGu7tQ_o

Nếu bạn nghĩ rằng tóc ngắn sẽ rất khó để có thể làm kiểu tóc này là một sai lầm. Bạn vẫn có thể lựa chọn những kiểu tết tóc như đối với tóc dài như tết ba, tết đuôi cá, không những đẹp mà còn vô cùng năng động nữa đấy.

Với một vài gợi ý, hi vọng các bạn nữ có thể biến hóa kiểu tóc của mình để có thể thoải mái đi chơi Tết mà không sợ bị nhàm chán nữa nhé!

(MỜI BẠN XEM THÊM THÔNG TIN TRONG VIDEO CLIP NHÉ!)

Video có thể bạn quan tâm
Những kiểu tóc tết xinh yêu giúp nàng tự tin dạo phố Tết [TẾT]
Scroll to top