02/11/2018 22:43

Những câu nói cấm kị trong cuộc "yêu" bạn gái nên nhớ kẻo hối không kịp

Hạ Lam - Theo thethaovanhoa.vn Hạ Lam

“Yêu" là khoảng thời gian hạnh phúc và thú vị của mỗi đôi lứa, vì thế trong giờ phút đó, bạn nên tránh những điều làm chàng "tắt lửa".

1. "Anh xong chưa?"

Câu nói này chẳng khác gì kiểu đuổi khéo, chàng sẽ nghĩ rằng bạn không hề hứng thú lên giường cùng chàng và chỉ làm cho qua quýt. Chính vì thế, khi vừa mới lâm trận bạn đã hỏi chàng câu đó để mong anh ấy kết thúc. Đây là một câu nói động chạm đến lòng tự ái của anh ấy, chàng cũng có thể hiểu rằng vì chàng quá kém nên không mang lại hứng thú cho bạn, khiến bạn chỉ muốn dừng lại. Do vậy, hãy tránh câu hỏi hết sức mất lịch sự này!

bestie cau khong nen noi khi yeu

2. "Bạn trai cũ của em "chinh chiến" tốt hơn anh"

Trừ khi bạn đang cố gắng tìm cách muốn chia tay với chàng, còn không đừng bao giờ nói điều ấy với người đàn ông của mình khi ở trên giường. Vì khi câu nói vừa nói ra, bạn chắc chắn sẽ làm chàng tức giận vì đã xúc phạm một cách quá đáng nhất hoặc sẽ khiến chàng bỏ bạn mãi mãi.

3. "Em có béo không?"

Đừng đánh đố chàng với một câu hỏi khó như thế! Thay vì nghi ngờ về sự quyến rũ của bản thân, hãy tập trung vào cảm xúc và ham muốn của mình. Khi “yêu”, đàn ông không tìm kiếm một chiếc bụng phẳng lì hay bộ ngực với số đo chuẩn mà chỉ đơn giản tận hưởng cảm giác hạnh phúc của sự va chạm và yêu đương giữa hai người. Cho chàng sự thỏa mãn thì bạn chính là người phụ nữ đẹp trong mắt chàng.

bestie cau khong nen noi khi yeu

4. "Phụ nữ ai chẳng thế, sao anh phải hỏi?"

Khi chàng hỏi bạn về cảm giác ân ái, bạn buông thõng luôn một câu: “Phụ nữ nào chả có cảm giác thế, anh hỏi làm gì?” khiến cho mọi cảm hứng của chàng trở về "mo". Nên nhớ, chỉ khi nào chàng tôn trọng và quan tâm đến bạn thì mới hỏi cảm giác của bạn khi ân ái, còn nếu không, anh ấy chẳng nhọc lòng mà biết những điều như vậy. Vậy mà bạn lại đối xử với chàng như thế? Chắc chắn, anh ấy sẽ mất hứng và không bao giờ muốn "yêu" một cô gái thô lỗ như bạn.

5. "Anh có cầm điện thoại của em không?"

Này, này… trong khi chàng đang đắm chìm trong cảm xúc lãng mạn mà “chuyện ấy” đem lại, bạn lại đột nhiên “xuất thần” hỏi một câu chẳng có tí ti liên quan thì thật quá đáng đấy. Những câu nói kém duyên như trên chính là “thủ phạm” nhấn chìm mọi sự thăng hoa của “cuộc yêu” giữa 2 người, bởi nó thể hiện sự không tập trung và buồn chán.

bestie cau khong nen noi khi yeu

6. "Em đang chán"

Tuyên bố này sẽ chỉ làm cho người đàn ông của bạn tin rằng bạn đang mệt mỏi và phải chịu đựng chàng. Hay nói cách khác, họ nghĩ bạn đang muốn “lên giường” với một người đàn ông khác chứ không phải là chàng.

7. "Nhanh lên em còn có việc"

Nếu bạn thực sự bận thì tốt nhất đừng nên cố gắng chiều theo anh ấy, còn khi đang trong cuộc "yêu" mà buông ra câu này thì quả là một cú "dội nước lạnh" khiến đối phương không còn hứng thú gì với bạn nữa.

8. "Tiếng ngáy, ợ hay những âm thanh không hay khi "yêu""

Ngoại trừ tiếng rên một cách thích thú của bạn khi "yêu" là được chàng chào đón, còn ngoài ra những âm thanh kì quặc khác như ợ, gầm gừ… đều khiến chàng phát ngán và thui chột mọi cảm hứng. Nên nhớ, âm thanh phát ra khi "yêu" cũng là một cách kích thích chàng, vì vậy đừng bao giờ nói những câu không lịch sự cũng như có những âm thanh không hay khi "yêu", chàng sẽ sợ quá bỏ chạy hoặc không bao giờ dám nghĩ đến chuyện lên giường cùng bạn nữa.

bestie cau khong nen noi khi yeu

16 điều thú vị có thể bạn chưa biết về "chuyện ấy".

Phụ nữ thích nghe khen, đàn ông cũng không ngoại lệ. Và với đàn ông, việc họ hấp dẫn trong mắt “nửa kia” của mình là điều rất được coi trọng. Một trong những lí do người đàn ông lập “phòng nhì” là vì họ cảm thấy mình bị kém hấp dẫn, không được coi trọng trong mắt bạn đời hoặc bạn gái. Vì thế, để chinh phục chàng trên giường, bạn hãy tránh những câu nói tế nhị này nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top