02/01/2018 16:43
Những bí mật của chàng mà con gái nhất định cần phải biết để tình yêu mãi bền lâu

Những bí mật của chàng mà con gái nhất định cần phải biết để tình yêu mãi bền lâu

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn

Đa số đàn ông đều thích chiếm hữu và không hề mặn mà với những thứ mà người khác coi là hành động "lãng mạn".

Có một ẩn số chung về những người bạn trai mà bạn nên tìm hiểu, nắm rõ suy nghĩ của chàng để mối quan hệ của mình suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Chàng không thích cô nàng õng ẹo

Hầu như chàng trai nào cũng ghét các cô gái luôn ra vẻ mình là một "nữ hoàng" xinh đẹp, có quyền õng ẹo, nũng nịu người khác, hay phản ứng thái quá và ứng xử thiếu chín chắn. Nếu bạn không muốn bị chàng biến từ yêu thành ghét thì ngay lập tức hãy sống thực tế hơn. Thật sai lầm khi con gái cho rằng vẻ thơ ngây sẽ dễ làm tan chảy trái tim các chàng trai. Trái lại, khi đã là người yêu, càng tỏ ra non nớt, yểu điệu, đòi hỏi, chàng càng dễ chán ngán bạn.

Bestie - Nhung bi mat ma con gai nen biet ve ban trai cua minh
Sai lầm khi con gái cho rằng vẻ thơ ngây sẽ dễ làm tan chảy trái tim các chàng trai.

Không thích nói về chuyện cũ

Dẫu đó là người yêu cũ của bạn hay người tình cũ của chàng thì nhìn chung, các họ đều ghét nói về đối tượng trong quá khứ. Đây là một trong những bí mật và cũng là đặc trưng tính cách của hầu hết các chàng trai khi yêu mà các cô gái cần phải nắm được. Thông thường, họ sẽ thích nghĩ về tương lai với các dự định, kế hoạch, ước mơ hơn thay vì hoài niệm về quá khứ, dù quá khứ đó có tươi đẹp, ngập tràn hạnh phúc.

Bestie - Nhung bi mat ma con gai nen biet ve ban trai cua minh
Bạn gái nên tránh nhắc về người cũ hay không nên nói những chuyện đã qua. 

Chàng không thích bạn gái gắt gỏng

Trong khi con gái nghĩ rằng họ phàn nàn, gắt gỏng chỉ vì muốn được chiều chuộng một chút, mong muốn bạn trai sẽ thay đổi theo hướng tốt hơn, nhưng tất cả đàn ông đều ghét cay ghét đắng cảm giác phải ngồi chịu trận trong tiếng càu nhàu. Dù không phải là điều mới mẻ nhưng tất cả các cô gái cần phải đặc biệt lưu tâm điều này ở bạn trai mình để tránh việc cả hai cãi lộn qua lại nhé.

Bestie - Nhung bi mat ma con gai nen biet ve ban trai cua minh
Chàng không thích người phụ nữ hay gắt gỏng nên khi bên chàng thì thật vui tươi lên

Thích sở hữu người yêu

Một trong những bí mật quan trọng bạn cần biết rõ về người đàn ông mình trao gửi tình cảm đó là anh ta luôn thích chiếm hữu. Khi hai người đã chính thức yêu nhau, lúc nào anh ta cũng muốn chứng tỏ với người ngoài biết bạn thuộc "quyền sở hữu" của anh ấy. Đặc biệt trước mặt những người đàn ông khác, ngay cả khi đó là người bạn thân thiết của bạn.

Bestie - Nhung bi mat ma con gai nen biet ve ban trai cua minh
Chính thức yêu nhau, lúc nào anh ta cũng muốn chứng tỏ bạn thuộc quyền sở hữu của anh ấy.

Không thích lãng mạn

Thực tế là bản chất đa số đàn ông đều không lãng mạn, nếu như họ có làm điều này thì cũng chỉ để chiều lòng bạn thôi. Vì vậy, đừng mong đợi người mình yêu lúc nào cũng mang lại cho bạn những điều vô cùng ngọt ngào, bất ngờ như phim ảnh. Thậm chí, nếu bị đòi hỏi, nhiều chàng còn dễ dàng nổi cáu.

Bestie - Nhung bi mat ma con gai nen biet ve ban trai cua minh
Đa số đàn ông đều không lãng mạn, họ tỏ ra lãng mạn chỉ để chiều lòng bạn gái mà thôi.

Hãy ghi nhớ tất cả những điểm trên để bạn và anh ấy thêm hiểu nhau nhiều hơn. Nếu như bạn muốn duy trì mối quan hệ của hai thật tốt và tránh xảy ra xung đột không đáng có thì đừng "dại dột" liên tục phạm vào những "điều cấm kị" trên nha.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng