02/13/2018 22:45
Năm 2018, 5 con giáp nào xui xẻo trăm sự không thuận dễ gặp họa thị phi?

Năm 2018, 5 con giáp nào xui xẻo trăm sự không thuận dễ gặp họa thị phi?

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Ngày sinh của mọi người nói chung nếu xung Thái Tuế thì trong năm đó chắc chắn trăm sự không thuận, sự nghiệp nhiều trắc trở, nhiều bệnh tật, dễ gặp phải kẻ tiểu nhân.

Những hạn này là khó tránh khỏi, tuy nhiên tùy vào mức độ tương trùng khác nhau thì mức độ trở ngại của các con giáp cũng khác nhau. Hãy thử xem 5 con giáp nào trong năm 2018 này cần phải cẩn thận nhé.

1. Tuổi Tuất: Trực Thái Tuế

Theo tử vi tướng số, trực Thái Tuế là năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh, đại diện cho vận trình năm đó có biến động, dễ buồn bực, có thay đổi lớn, nhiều chuyện lặt vặt.

Năm 2018 là năm của tuổi Tuất, cuộc sống của con giáp này được cho là sẽ có nhiều biến động cho nên cần cẩn trọng trong mọi việc. Ngoại trừ những người tuổi Tuất sinh vào mùa xuân vận mệnh tương đối thuận lợi thì những người sinh vào mùa khác lại gặp khá nhiều trắc trở. Từ sự nghiệp khó khăn, áp lực cuộc sống gia tăng còn bị vấp phải nhiều điều thị phi.

bestie 5 con giap pham thai tue 2018

Tuy nhiên, nếu trong năm Tuất, con giáp này có những chuyện vui như kết hôn, sinh con thì có thể hóa giải những điều xung kị của năm Thái Tuế.

2. Tuổi Thìn: Xung Thái Tuế

Xung Thái Tuế là năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh, đại diện cho vận trình năm đó sẽ có sự xáo trộn, có thay đổi lớn, nhiều chuyện lặt vặt.

Năm 2018 tuổi Thìn khó có thể tính chuyện lớn, tâm lý bất ổn, dễ bị dao động, cần phải điều chỉnh tâm thái, lạc quan đối mặt. Đối với các người làm công ăn lương năm nay cần hết sức thận trọng, chú ý đến mối quan hệ với lãnh đạo và đồng nghiệp, thận trọng trong mọi hành vi, hạn chế tham gia vào việc của người khác, cố gắng tập trung làm tốt việc của mình.

bestie 5 con giap pham thai tue 2018

3. Tuổi Dậu: Hại Thái Tuế

Hại Thái Tuế là năm hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị.

Năm Tuất là năm “vui buồn lẫn lộn” của người tuổi Dậu, nhưng chuyện may mắn sẽ nhiều hơn chuyện xui xẻo, chỉ cần biết điều chỉnh tâm trạng là mọi thứ cũng tương đối thuận lợi.

Năm 2018 tuổi Dậu cần cẩn thận những chuyện thị phi, kẻ tiểu nhân xung quanh. Khi có được cơ hội hay thành quả tốt, thường dễ bị người khác “nẫng tay trên” hay khi có ý tốt giúp đỡ thì lại bị hiểu lầm, bị “lấy oán báo ân”. Vì vậy trong suốt khoảng thời gian năm 2018, người tuổi Dậu cần hết sức cẩn trọng.

bestie 5 con giap pham thai tue 2018

4. Tuổi Sửu: Hình Thái Tuế

Hình Thái Tuế là năm hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương như phá sản.

Năm nay, tuổi Sửu dễ bị phạt, cần đề phòng họa từ trên trời rơi xuống. Các bạn tuổi Sửu sẽ có một năm tương đối khó khăn, mưu sự khó thành, dễ gặp thị phi, tai họa. Đặc biệt là vào những tháng 5, tháng 6 và tháng 9 âm lịch, vận trình rất kém cần đặc biệt chú ý, làm bất cứ việc gì dù lớn hay nhỏ cũng nên thận trọng.

bestie 5 con giap pham thai tue 2018

5. Tuổi Mùi: Kiếp Thái Tuế

Kiếp Thái Tuế là năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện cho năm đó về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản.

Do là năm Kiếp Thái Tuế nên người tuổi Mùi cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong mọi việc. Năm Tuất, con giáp này cần chú ý đến sức khỏe của bản thân và người thân trong gia đình.

Trong suốt năm 2018, tuổi Mùi cần phải ghi nhớ, cẩn trọng trong mọi lời ăn tiếng nói và hành động của mình tránh mạo phạm người khác mà "gây thù chuốc oán", mệt mỏi mà thành quả không được như mong đợi.

bestie 5 con giap pham thai tue 2018

Dù thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi nhưng ông bà ta xưa có câu "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Các con giáp phạm năm Thái Tuế trên đây cần hết sức cẩn thận, đề phòng những điều không may. Chúc bạn trải qua một năm Mậu Tuất đầy niềm vui và hạnh phúc nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng