02/07/2018 13:07

Khi đang "lâm trận" đàn ông thường chú ý đến điểm này ở phụ nữ mà không nói ra

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Đàn ông chú ý rất nhiều điều về phụ nữ, nhất là khi đang "lâm trận". Nếu bạn luôn có những nỗi lo sợ anh ấy nhìn thấy những khuyết điểm trên người mình khi cùng chàng làm "chuyện ấy" thì đây là bài viết hữu ích cho bạn.

Đa phần phái nữ thường rất lo lắng và hay bị phân tâm bởi những suy nghĩ tự ti khi cả hai "đang lâm trận" như là: chàng có nhìn thấy làn da mụn của mình hay không, đồ lót xuề xòa, mùi hôi cơ thể... Tuy nhiên, dưới đây mới đúng là những điều mà khi cùng bạn làm "chuyện ấy", chàng đều có thể nhìn thấy và cảm nhận được hết, nhưng không bao giờ hé răng nửa lời:

Phản ứng của bạn

Trong khi đang "yêu" chàng rất dễ để nhận ra sự phản ứng của cơ thể khi anh ấy chạm vào người bạn. Chàng luôn muốn kiểm chứng xem bạn có những phản ứng khác nhau thế nào với sự tiến bộ của chàng trong "chuyện ấy".

Cảm xúc của bạn

Chàng rất quan tâm đến cảm xúc của bạn thế nên bạn không thể giả tạo cảm giác đê mê khi thăng hoa vì anh ấy sẽ dễ dàng nhìn ra điều đó. Mức độ đê mê của bạn sẽ thể hiện cho chàng thấy tình yêu của bạn dành cho chàng nhiều như thế nào. 

bestie chuyen yeu

Các khu vực "nhạy cảm"

Khi chàng chạm vào những khu vực "nhạy cảm" nhất định trên người bạn, bạn sẽ thể hiện sự vui sướng. Đó là dấu hiệu để chàng nhận biết và chàng sẽ cố gắng tập trung để giúp bạn cảm thấy thoải mái khi chạm vào những vùng cấm ấy nhiều lần hơn. 

Vết rạn da

Sự thật là cánh đàn ông luôn chú ý đến những vết rạn trên cơ thể phụ nữ, nhưng điều đó không có nghĩa bạn trở nên kém xinh đẹp trong mắt chàng. Nếu chàng yêu bạn, chàng sẽ yêu luôn tất cả những gì thuộc về bạn, kể cả những vết rạn xấu xí ấy trong mắt chàng vẫn thật đẹp.

Hành vi của bạn

Anh ấy sẽ nhận ra bạn có tích cực hợp tác trong khi làm "chuyện ấy" cùng chàng hay không, bằng cách ghi nhận bạn chỉ thường xuyên nằm đó và "hưởng thụ" hay nỗ lực cùng anh ấy trong khi quan hệ. Tất nhiên, chàng vô cùng mong muốn bạn nỗ lực hết mình nhưng chẳng bao giờ nói ra điều đó.

bestie chuyen yeu

Các cử chỉ âu yếm

Chàng luôn chú ý đến các cử chỉ âu yếm và yêu thương của bạn, vì đó là cách nói lên bạn yêu anh ấy nhiều ra sao.

Sự "khít chặt" của "cô bé"

Anh ấy hoàn toàn có thể nhận ra sự "chặt chẽ" với bạn khi quan hệ. Đôi khi phụ nữ tự ti khi cho rằng sự sinh nở và tuổi tác có thể làm cho vùng kín trở nên "lỏng lẻo". Không hề. Nếu bạn biết cách tập những bài tập Kegel phù hợp giúp kích hoạt các cơ vùng xương chậu cũng như giúp cô bé săn chắc hơn... thì yên tâm là mọi thứ của bạn vẫn còn "chạy tốt" nhé.

Lớp mỡ bụng

Khi một người đàn ông yêu bạn và muốn làm "chuyện ấy" cùng bạn, chàng sẽ không quan tâm bạn béo hay gầy thế nào đâu. Tất nhiên chàng sẽ cảm nhận được vùng mỡ trên bụng bạn nhưng anh ấy vẫn thấy nó cực hấp dẫn.

"Cỏ" ở vùng tam giác

Đàn ông cũng rất chú ý đến điều này, họ thích xung quanh vùng tam giác mật được cắt tỉa một cách gọn gàng. Do đó, bạn không cần phải cạo sạch chúng đâu nhé. 

bestie chuyen yeu

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp các cặp đôi bới đi những trăn trở không đáng có và biết cách làm tăng điểm cộng cho cuộc "yêu" thêm thăng hoa. Làm “chuyện yêu” luôn cần nhiều cảm xúc, cho nhận cân bằng cũng như sự đổi mới để tránh nhàm chán cho cả đôi bên. 

Nguồn: Boldsky

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top