02/03/2018 02:42

Giải mã nụ hôn của chàng - bạn sẽ biết anh ấy yêu bạn như thế nào?

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Hôn thường là cử chỉ thể hiện tình cảm, và hai đôi môi cùng hòa hợp là biểu tượng của tình yêu đôi lứa.

Trong tình yêu nam nữ, nụ hôn thể hiện phần lớn tình yêu của họ dành cho nửa kia, là thông điệp yêu thương họ gửi đến nhau. Nhưng bạn gái có biết ý nghĩa từng nụ hôn của anh ấy là gì?

Xích lại gần hơn

Người đàn ông muốn cả hai thân mật hơn họ sẽ “xâm phạm” khoảng không gian riêng của bạn. Điều này chứng tỏ anh ấy thích bạn và muốn gần gũi hơn. Vì thế anh ta đang cố tạo ra sức hấp dẫn về sự thân mật bằng cách rút ngắn khoảng không giữa hai người.

Bestie - giai ma nu hôn cua chang
Người đàn ông muốn cả hai thân mật hơn họ sẽ “xâm phạm” khoảng không gian riêng của bạn

Hôn lên tóc

Một nụ hôn thoảng qua gửi trọn lên mái tóc bạn có nghĩa là chàng đang thích bạn rồi đó. Chàng muốn gửi một nụ hôn gió lên mái tóc bồng bềnh và mát dịu của người con gái chàng rung động. Đây được coi là một tín hiệu tốt cho tình cảm của hai người. Nụ hôn này không bao giờ xuất hiện trong tình bạn. .

Bestie - giai ma nu hôn cua chang
Một nụ hôn thoảng qua gửi trọn lên mái tóc bạn có nghĩa là chàng đang thích bạn rồi đó.

Hôn lên trán

Khi chàng gửi một nụ hôn lên trán bạn cũng đồng nghĩa với việc chàng có tình cảm với bạn. Tuy nhiên, hành động này mới ở vào giai đoạn đầu, chàng hôn lên trán bạn nhằm tỏ ý thăm dò tình cảm của bạn. Nếu chàng cảm nhận được sau nụ hôn trên trán này nàng đã bắt đầu bật tín hiệu đèn xanh thì ngay trong giai đoạn ấy chàng sẽ tiến gần hơn tới nụ hôn trên đôi môi.

Bestie - giai ma nu hôn cua chang
Nụ hôn trán đồng nghĩa với việc chàng có tình cảm với bạn.

Hôn chạm môi

Nghe có vẻ vô hại nhưng kỳ thực nụ hôn chạm môi ngắn ngủi này có nghĩa “Anh muốn hôn em và hơn thế nữa”. Nụ hôn này là dấu hiệu cho biết trong tương lai anh ấy muốn tình cảm của cả hai tiến xa hơn.

Bestie - Giai ma nụ hon cua chang
Nụ hôn chạm môi lngọt ngào.

Chạm tay vào hông khi hôn bạn

Tình yêu này trưởng thành hơn nhưng vẫn còn rất nhiều ham mê, nóng bỏng. Cho thấy người đàn ông này là người thích thử thách, có kinh nghiệm am hiểu về phụ nữ. Nhưng cũng tiết lộ rằng anh ta là một người nhiều bí ẩn nói cách khác là "hơi nguy hiểm" đối với người phụ nữ ngây thơ.

Bestie - giai ma nu hôn cua chang
Chạm tay vào eo khi hôn thể hiện sự trưởng thành, nhưng còn nhiều ham mê.

Hôn say đắm bạn

Khi một người đàn ông dành cho bạn nụ hôn như vậy, anh ta đang yêu rất nồng nhiệt và thực sự ít người đàn ông nào có thể đạt tới trạng thái tình cảm như vậy. Với người đàn ông này, bạn có thể tin tưởng chia sẻ những vấn đề to nhỏ trong cuộc sống. Bởi tình yêu lớn mà anh ấy dành cho bạn sẽ khiến chàng hạnh phúc.

Bestie - giai ma nu hôn cua chang
Khi một người đàn ông dành cho bạn nụ hôn say đắm chứng tỏ anh ta đang yêu rất nồng nhiệt.

Có nhiều kiểu hôn như mạnh mẽ, say đắm hay nhẹ nhàng... Bất luận là nụ hôn như thế nào cũng tạo cho người ta một cảm giác lãng mạn và say đắm. Đặc biệt đối với đại đa số nam giới, họ không chỉ nhớ tới người đầu tiên mà họ đã trao nụ hôn đầu đời, mà họ còn mong đợi những nụ hôn ngọt ngào khác đến với mình trong suốt đời sống tình cảm.

Ảnh: Internet

Video có thể bạn quan tâm
"Thư ký Kim" tập 14 không hề có dấu hiệu giảm sút kể cả sự lãng mạn, rating và độ hot
Scroll to top