02/13/2018 09:37

Dự đoán tính cách và tâm lí của con người thông qua món ăn yêu thích

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tầm quan trọng của việc thấu hiểu chính bản thân mình lớn hơn những gì bạn vẫn tưởng. Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp hé lộ tính cách và bản chất con người mà bấy lâu nay bạn chưa hiểu hết được.

Chọn 1 trong những món tráng miệng yêu thích dưới đây, chúng sẽ nói lên được cá tính, phẩm chất và tâm lí của mỗi con người.

bestie-trac-nghiem-tinh-cach-thong-qua-mon-trang-mieng
bestie-trac-nghiem-tinh-cach-thong-qua-mon-trang-mieng

Hình 1.

Trong đám đông, bạn khá nổi bật, tính cách bạn luôn ngọt ngào, dễ chịu như một ly kem mát lạnh. Nhờ suy nghĩ lạc quan, yêu đời của mình, bạn biết cách làm chi cuộc sống thêm tươi sáng và đầy màu sắc hơn. Năng lượng tích cực và thái độ sống cởi mở, yêu đời chính là một trong những yếu tố giúp bạn trở nên đáng yêu trong mắt mọi người xung quanh.

Hình 2.

bestie-trac-nghiem-tinh-cach-thong-qua-mon-trang-mieng

Bạn là người khá mâu thuẫn, thỉnh thoảng có thể hay gây tranh cãi và mâu thuẫn cho người khác vì tính cách bướng bỉnh của mình. Giống như vị bánh flan, bạn là kiểu người một là khiến người khác ấn tượng mạnh mẽ và yêu quý, hai là khiến người ta chỉ muốn tránh xa và không thích dây dưa. Cá tính mạnh mẽ, dám nghĩ dám nói thẳng của bạn là một trong những điểm nổi bật về tính cách. Dù có thể không được lòng một số người, ban vẫn luôn được họ tôn trọng.

Hình 3. 

Bạn vừa ngọt ngào lại rất bí ẩn, lôi cuốn, luôn đem lại cảm giác vừa thu hút vừa khó đoán cho những người xung quanh. Khi mới tiếp xúc, bạn khiến người khác cảm thấy mình là người trầm tính, kín đáo và nghiêm túc. Nhưng một khi thân thiết hơn, bạn sẽ để lộ cá tính thật sự của mình, vừa ấm áp lại tươi sáng như ánh mặt trời buổi sớm. Bạn luôn đóng vai trò là trung tâm của mọi cuộc vui.

bestie-trac-nghiem-tinh-cach-thong-qua-mon-trang-mieng

Hình 4. 

Bạn cho rằng chúng ta chỉ sống một lần trên đời nên phải biết cách yêu bản thân và tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Bạn sống hết mình với hiện tại, luôn sẵn lòng hy sinh vì mọi người. Ai ai cũng yêu mến và được bạn truyền cảm hứng sống. Ở bên bạn mọi người học được cách thưởng thức cuộc đời và tận hưởng niềm vui trọn vẹn.

Hình 5.

Bạn là tuýp người có một quá khứ đầy xáo động, mà quá khứ đó vẫn đang có sức ảnh hưởng đến hiện tại của bạn. Bạn không thể ngừng nghĩ rằng cuộc sống thật bất công đối với bạn

Bạn luôn cố để tìm sự yên bình bất cứ khi nào có thể và cũng chẳng bao giờ để cho mọi người thấy phần suy nghĩ của mình. Bề ngoài, bạn dễ mến, đáng yêu và nói chuyện rất thú vị. Bạn có rất nhiều vệ tinh vây quanh và dễ tạo dựng thiện cảm ở lần gặp đầu tiên với đa số mọi người nhờ tính cách hiền lành, thân thiện và dễ tính.

Hình 6.

Bạn sắc sảo, sành điệu và tinh tế, thanh lịch. Bạn bè đều phải trầm trồ trước óc thẩm mỹ và gu thời trang thời thượng. Bạn không thích bị gò bó trong khuôn khổ, luôn có tư tưởng rộng mở và tân thời. Những suy nghĩ của bạn luôn theo chủ nghĩa lý tưởng hóa, thích mơ mộng và phiêu lưu mạo hiểm.

bestie-trac-nghiem-tinh-cach-thong-qua-mon-trang-mieng

Hình 7.

Bạn giàu tình cảm, lãng mạn, sôi nổi và thích nói lời hoa mỹ. Giống như chiếc bánh donut nhiều màu sắc, nhiều hương vị, tính cách của bạn rất đa dạng, luôn khiến người khác phải bất ngờ về chính mình. Bạn nhìn chung là người bộc phát, có chút bốc đồng và liều lĩnh.

Hình 8

Bạn là con người ấm áp, biết quan tâm và thấu hiểu cảm giác của người khác. Nhiều người nhận xét, bạn khá bí ẩn và thu hút, khiến ai cũng cảm thấy thú vị khi tiếp xúc. 

Bạn luôn tìm cách để có được ấn tượng ban đầu tốt, bạn tin rằng hành động là thứ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mỗi người. Bạn không để cho mọi người thấy bạn đang lo lắng hay buồn bã mà luôn giữ những khổ đau, cũng như bất công cho riêng mình.

Trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Bạn vừa khám phá được thêm nhiều điều về bản thân mình rồi đấy. Biết nắm lấy ưu điểm là cơ hội giúp phát triển bản thân mà chúng ta không nên bỏ qua nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top