02/13/2018 14:00
Cách nhận biết người yêu của bạn có phải là hoàng tử trong cổ tích

Cách nhận biết người yêu của bạn có phải là hoàng tử trong cổ tích

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn

Đa số cô nàng đều ao ước có cho mình một chàng hoàng tử như thế, cùng một câu chuyện tình yêu lãng mạn như cổ tích. Vậy làm sao biết được mình đã thực sự sở hữu được một tình yêu cổ tích hay chưa?

Khi nhỏ chúng ta thường nghe kể câu chuyện về hoàng tử cứu công chúa hay đại loại như hoàng tử là người hùng cứu cả đất nước. Những câu chuyện hấp dẫn lôi cuốn, khiến cho các cô bé nuôi mộng ao ước hy vọng khi lớn lên mình sẽ gặp được người hoàn hảo như vậy. Tới khi nhận thức được rồi thì mới hay người hoàn hảo không tồn tại, chỉ cần họ yêu thương, chăm lo cho mình là đủ. Vậy làm sao để biết được anh ấy có phải là hoàng tử trong mơ của mình?  

Anh ấy muốn dành những thứ tốt đẹp cho bạn

Mọi người luôn phát triển và thay đổi theo thời gian. Đó là lí do anh ấy không ngừng cổ vũ và động viên bạn phát triển thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính họ. Anh ấy sẽ "cổ vũ" mỗi khi bạn muốn theo đuổi mơ ước của mình và giúp đỡ bạn thực hiện đam mê đó. Chỉ nói một điều rằng, chàng trai này yêu bạn, quan tâm đến những việc liên quan đến cuộc sống của người mình yêu.

Bestie - tinh yeu co tich
. Anh ấy sẽ "cổ vũ" mỗi khi bạn muốn theo đuổi mơ ước của mình và giúp đỡ bạn thực hiện đam mê đó.

Bỏ qua những lỗi lầm

Chúng ta đôi khi không phải lúc nào cũng có cùng quan điểm với đối phương, tuy nhiên khi anh ta nhìn thấy sai lầm của bạn mà không chỉ trích, bắt bẻ. Ngược lại anh ấy hoàn toàn có thể bao dung và tha thứ cho những sai phạm đó. Một mối quan hệ hiệu quả chỉ xảy ra khi bạn biết chấp nhận mọi thứ của đối phương - kể cả những sai lầm.

Bestie - tinh yeu co tich
Bỏ qua những sai lầm của đối phương.

Vào bếp vì bạn

Đàn ông là chúa ghét phải đi chợ, ghét vào bếp, ghét cả việc rửa chén và dọn dẹp... Nhưng đó là trước kia, còn kể từ khi có người yêu, anh ấy bắt đầu cảm thấy việc nấu nướng cho người mình yêu quả thực thú vị. Thay đổi những cái ghét nhất chuyển qua thành thích nhất. Cũng vì tình yêu anh ấy dành cho bạn, mong muốn bạn được vui hơn.

Bestie - tinh yeu co tich
Đàn ông họ chỉ thích làm những việc vì người mình yêu.

Thấu hiểu bạn

Khi bạn vướng vào những vấn đề khó giải quyết, anh ấy sẽ giúp bạn thoát khỏi những rắc rối ấy. Nếu chàng trai của bạn có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích khi bạn đang có một cuộc chiến với mẹ hay khi bạn rơi vào tình huống "bế tắc" anh ấy luôn bên cạnh, chắc hẳn bạn phải là một người rất may mắn.

Bestie - tinh yeu co tich
Khi bạn rơi vào tình huống "bế tắc" anh ấy luôn bên cạnh.
Tình huống bi hài khi các nam thanh niên tham dự "đám cưới người yêu cũ".

Lúc nào cũng muốn gần nhau

Đây là dấu hiệu của một mối quan hệ phát triển tốt, được thể hiện rõ ràng thông qua những va chạm vật lí. Nếu lúc nào anh ấy hay bạn đều thích được âu yếm và ấp ủ nhau, thích có sự liên lạc về thể chất thì xin chúc mừng, đó là một dấu hiệu tuyệt vời của tình yêu cổ tích. Hãy trân trọng và gìn giữ nó.

Bestie - tinh yeu co tich
Anh ấy thích có sự liên lạc về thể chất đó là một dấu hiệu tuyệt vời của tình yêu cổ tích.

Nhưng bạn có biết tình yêu vốn là nhân duyên gặp vạn người mới tìm được một người. Anh chàng đẹp trai, ga lăng nhà người ta chưa chắc đã đối xử với bạn tốt bằng một phần người đang nắm tay bạn. "Hoàng tử" thì chỉ có trong cổ tích thôi, đừng mơ mộng chi xa xôi mà nên trân trọng tình yêu mình đang có cô gái nhé.

Nguồn ảnh: internet

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng