02/09/2018 19:57

Phương thức "chống ế" cho dàn FA nhân ngày Valentine để không còn đáng sợ

Mặt Vuông - Theo thethaovanhoa.vn Mặt Vuông

Tại sao phải buồn chán vào Valentine’day? Chẳng phải đó là ngày để mọi người hạnh phúc hay sao. Dù bạn còn độc thân hay đã có một mối quan hệ tốt đẹp thì vẫn có thể tận hưởng một ngày “Lễ tình nhân” ý nghĩa mà.

Valentine’s Day được sinh ra để tôn vinh tình yêu đôi lứa nhưng không có nghĩa là ngày bất hạnh của các FA. Những gì bạn thấy đôi khi không hoàn toàn là sự thật, có một thực tế mà bạn chưa bao giờ để ý là không phải cặp tình nhân nào cũng hạnh phúc vào ngày này đâu. Và một mình đâu có nghĩa là bạn không được lãng mạn. Vậy tại sao phải ủ dột, buồn tẻ vào ngày 14/2 trong khi bạn hoàn toàn có thể biến nó thành một ngày hạnh phúc?

1. Cơ hội để tìm kiếm nửa kia của mình

bestie FA lam gi vao valentine

Bạn chưa có người yêu không có nghĩa bạn là người duy nhất không có người yêu. Hãy luôn nhớ rằng, trên thế giới hơn 7 tỉ người này vẫn đang còn rất nhiều người cô đơn trong ngày hôm ấy. Vậy tại sao bạn không tìm kiếm những “đồng chí” cũng đang cùng cảnh ngộ với mình để sẻ chia nỗi cô đơn, biết đâu chừng đó lại là một nửa yêu thương mà bạn luôn tìm kiếm bấy lâu nay thì sao?

2. Dành thời gian chăm sóc bản thân

Thực chất ngày 14/2 được sinh ra là để trở thành một trong những ngày hạnh phúc nhất trong năm mà thôi. Bạn phải biết làm cho bản thân hạnh phúc thì mới có thể đem lại hạnh phúc cho người khác. Đừng than thở rằng bạn chẳng có gì để làm cũng đừng tìm đến những công việc nhàm chán để giết thì giờ. Thời gian thực sự rất quý giá, đây chẳng phải cơ hội để bạn quan tâm đến bản thân sau những tháng ngày xô bồ với cuộc sống thường ngày hay sao? Và đây sẽ là những gợi ý giúp bạn có một ngày Valentine’day thật vui vẻ và ý nghĩa.

3. Đi mua sắm

bestie FA lam gi vao valentine

Đầu tư cho bản thân bao giờ cũng là đầu tư có lãi nhất. Chúng ta chỉ sống một lần thôi, vậy tại sao không chọn những thứ bản thân yêu thích. Bạn kiếm tiền để sống chứ không phải sống để kiếm tiền, nếu đã vất vả làm việc cả năm trời thì nên tự thưởng cho bản thân mình chứ. Nếu có điều kiện thì hãy mua hết những thứ bạn thực sự yêu thích nhé, đảm bảo bạn sẽ đắm chìm trong niềm vui đấy. Điều quan trọng là không lo chia tay đòi quà như mấy cặp đôi đang yêu.

4. Đi Spa hoặc đơn giản là chăm sóc bản thân tại nhà

Dù bạn là nam hay nữ thì cũng phải quan tâm hơn đến sức khỏe và nhan sắc của bản thân hơn nữa. Đi spa hoặc đơn giản thư giãn bản thân tại nhà cũng là một lựa chọn không tồi đâu nhé.

5. Xem những bộ phim hay

bestie FA lam gi vao valentine

Xem những bộ phim hay cũng là một ý kiến không tồi cho việc thư giãn. Hãy chuẩn bị đồ ăn vặt thật ngon rồi tìm những thước phim hay mà bạn chưa có cơ hội thưởng thức. Phim ảnh khổng chỉ giúp thư giãn mà nó còn thể dạy cho bạn những bài học đường đời vô cùng ý nghĩa nữa đó.

6. Dọn dẹp

Nếu bạn có ý định làm mới bản thân thì việc đầu tiên nên làm là dọn dẹp lại những thứ dư thừa. Mọi chuyện sẽ đơn giản nếu chúng trở lên gọn gàng. Dọn dẹp lại những thứ cũ để sẵn sàng chào đón những điều tốt đẹp cũng là một việc hạnh phúc.

bestie FA lam gi vao valentine

 7. Ở bên gia đình và bạn bè
Đâu phải cứ ở bên người yêu thì 14/2 mới ý nghĩa, bạn hoàn toàn có thể dùng ngày này để quan tâm đến những người bạn yêu thương mà.

8. Chơi với thú cưng

bestie FA lam gi vao valentine

Nếu bạn đang có một em pet tại nhà thì đây sẽ là lúc thích hợp để quan tâm hơn đến chúng . Bạn có thể sắm sửa cho các “boss” những thứ hay ho hoặc chỉ đơn giản là dành cả tối để chơi đùa cùng chúng cũng khiến cho những “anh bạn nhỏ” vô cùng hạnh phúc đấy nhé.

9. Ở bên gia đình

Dù có chuyện gì xảy ra, gia đình vẫn luôn mở rộng vòng tay đón bạn trở về. Trong bất kì trường hợp nào thì việc bỏ thời gian chăm sóc gia đình của mình cũng không hề lãng phí.

bestie FA lam gi vao valentine

10. Bữa tiệc của những người độc thân

Trong những người bạn của bạn, chắc chắn sẽ có những người vẫn còn “lẻ bóng”, hãy rủ họ tạo lên một bữa tiệc vui vẻ đem lại niềm vui cho nhau vào dịp lễ tình nhân thôi nào.

bestie FA lam gi vao valentine

Tại sao phải buồn chán vào Valentine’day? Chẳng phải đó là ngày để mọi người hạnh phúc hay sao. Dù bạn còn độc thân hay đã có một mối quan hệ tốt đẹp thì vẫn có thể tận hưởng một ngày “Lễ tình nhân” ý nghĩa mà. Hãy cứ làm những thứ bạn thích và yêu thương bản thân mình thật nhiều thì bất cứ ngày nào trong năm cũng là một ngày hạnh phúc.

(Ảnh : Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top