02/21/2018 13:23

Bộ ảnh hài hước cho thấy sự khác biệt giữa thời cấp 3 và Đại học

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Cấp 3 và Đại học có nhiều sự khác biệt dễ thấy, tuy nhiên mỗi giai đoạn sẽ có một đặc điểm thú vị và đáng nhớ theo cách riêng của nó. Dưới đây là bộ ảnh vô cùng thú vị được thể hiện một cách hài hước.

bestie-su-khac-biet-giua-cap-3-va-dai-hoc

Thi cử thì lúc nào cũng quan trọng cả nhưng nếu cấp 3 bạn "cắm đầu cắm cổ" ôn thi từ cả tháng trước thì Đại học, việc ôn thi thường chỉ diễn ra vào tối trước hôm thi

bestie-su-khac-biet-giua-cap-3-va-dai-hoc

Nếu dại dột trốn tiết mà bị phát hiện là "xác định" bị "triệu tập" lên gặp thầy cô cùng phụ huynh nhé, còn đối với sinh viên Đại học thì thoải mái hơn.

bestie-su-khac-biet-giua-cap-3-va-dai-hoc

Ở cấp 3, muốn hẹn hò với người yêu thì phải cảnh giác Mẹ, còn lên đại học thì phải chịu sự "giám sát" của bạn cùng phòng.

bestie-su-khac-biet-giua-cap-3-va-dai-hoc

Dù có phấn khích cỡ nào thì các em học sinh cũng phải ngoan ngoãn về nhà trước giờ giới nghiêm, còn sinh viên Đại học thì tha hồ "quậy tới bến"

bestie-su-khac-biet-giua-cap-3-va-dai-hoc

Cấp 3 là thời vui nhất, bạn bè bày đủ thứ trò để trêu nhau. Đại học rồi vẫn vui nhưng vui theo kiểu khác, trong lớp, người ngủ gật, kẻ "xà nẹo" với người yêu ngay trong lớp học. Có những đứa bạn cùng lớp tín chỉ, đi học cả kỳ vẫn không nhớ tên, không nhớ mặt nhau

bestie-su-khac-biet-giua-cap-3-va-dai-hoc

Tốt nghiệp cấp 3 là thời điểm hạnh phúc nhất vì lúc này có thể được tự do làm những gì mình thích, xa rời vòng tay cha mẹ để đến một thành phố mới sinh sống và học tập. Còn khi tốt nghiệp Đại học, một chặng đường mới mở ra, phải tự lập tất cả, không còn ngửa tay xin tiền gia đình nữa, gánh nặng đè lên hai vai. Nhất là trong thời đại hiện nay, thất nghiệp nhan nhản khắp nơi.

Học sinh cấp 3 đứng giữa sân trường nói lời yêu vô cùng lãng mạn với bạn trai.

Đến khi ra trường đi làm rồi nhiều người mới nhận ra, quãng thời gian còn đi học là thời điểm hạnh phúc nhất, bởi khi ấy xung quanh ta là bạn bè, là thầy cô, là tuổi trẻ với đầy hoài bão, là những mong đợi vào tương lai. Vì vậy, hãy trân trọng và tận hưởng từng phút giây hiện tại bạn nhé.

Nguồn Collegehumor

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top