02/28/2018 18:10
9 bí quyết khiến bạn trở thành cô gái hoàn hảo mà mọi đàn ông đều khao khát

9 bí quyết khiến bạn trở thành cô gái hoàn hảo mà mọi đàn ông đều khao khát

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn

Với 9 bí quyết bỏ túi này, tin chắc rằng các chàng trai sẽ gục ngã vào lưới tình của bạn ngay lập tức. Mặt khác, nếu đã kết hôn thì các “tuyệt chiêu” này sẽ giúp đời sống hôn nhân của bạn luôn nồng ấm và hạnh phúc.

Phái nữ thường có thói quen ngồi một chỗ để các chàng tìm đến và tán tỉnh nhưng lại quên mất rằng các bạn vẫn đóng vai trò là “con mồi” để cánh mày râu theo đuổi. Vì vậy, các chị em cần biết cách dùng sự quyến rũ của bản thân để thu hút hoặc “hâm nóng” tình yêu của mình. Và sau đây là 9 bí quyết khiến bạn trở thành cô gái mọi đàn ông đều khao khát.

1/ Ánh mắt trìu mến

bestie bi quyet giup phu nu quyen ru dan ong

Nếu trong giai đoạn “thả thính” thì ánh mắt trìu mến chính là vũ khí giúp bạn hạ gục chàng. Còn khi đã trở thành đôi thì ánh mắt nồng nàn, lả lơi sẽ giúp bạn khiến chàng nhớ đến phát điên nếu không được ở cạnh. 

2/ Nụ cười tỏa nắng 

Các nhà tâm lý học chỉ ra rằng đàn ông thích cô gái của họ luôn cười thật tươi. Khi bạn mỉm cười, các chàng sẽ ngầm hiểu rằng anh ấy đã mang đến hạnh phúc cho bạn. Và dĩ nhiên chẳng chàng trai nào có thể cứng rắn hay từ chối trước nụ cười của phái đẹp.

3/ Nhờ chàng giúp đỡ

Phụ nữ ngày càng độc lập và tự chủ nên đàn ông hiện đại thường có rất ít cơ hội để thể hiện bản lĩnh của mình. Vì vậy, một cô nàng thông minh sẽ luôn biết cách nhờ vả chồng, bạn trai các chuyện nặng nhọc hay kiểm tra xe. Tất nhiên là chàng sẽ cảm thấy mình là người bạn có thể dựa vào cũng như đối với bạn chàng thật quan trọng và đặc biệt.

4/ Tạo cơ hội để chàng thể hiện

Bảo vệ phụ nữ là bản năng của đàn ông và khi kết hôn họ sẽ càng có ý thức muốn được bảo vệ và khiến bạn đời của mình an tâm. Vậy nên, đôi lúc bạn cần khéo léo tạo cơ hội để chàng thể hiện sự che chở của mình. 

5/ Đừng nói bóng gió, quanh co

bestie bi quyet giup phu nu quyen ru dan ong

Phụ nữ thường nói quanh lo, bóng gió một sự việc nào đó khi giao tiếp với đối phương. Trong khi đó các quý ông lại không thể hiểu được những thứ “cao siêu” này. Là một người khôn ngoan, bạn hãy thẳng thắn với chàng chứ đừng bắt anh ta phải căng não suy nghĩ.

6/ Đừng tỏ ra thất thường

Tâm trạng phái yếu đôi khi thay đổi chóng mặt khiến các chàng chạy theo mệt nghỉ. Mặc dù 1-2 lần sẽ không có vấn đề nhưng bạn cứ xoay anh ta như chong chóng thì chẳng chàng trai nào chịu nổi cả. Đặc biệt, càng tỏ ra thất thường bạn càng khiến đàn ông bỏ chạy mất dép.

7/ Cảm ơn chân thành

Lời cảm ơn chưa bao giờ là thừa trong bất cứ mối quan hệ nào. Điều này khiến đối phương cảm thấy thật tự hào khi giúp đỡ bạn. Tinh ý một chút bạn có thể kèm theo lời khen duyên dáng “Không có anh em chẳng biết làm thế nào nữa!” để hạ gục chàng trong một nốt nhạc.

8/ Quan tâm đến sở thích của chàng 

Đàn ông cũng thích được quan tâm vì vậy hãy “quyến rũ” họ bằng cách hỏi han về sở thích, quan điểm và mục đích sống của chàng. Chẳng hạn như bạn chẳng hứng thú về xe cộ hay thể thao nhưng hãy cứ thể hiện sự quan tâm một cách khéo léo để lấy lòng chàng nhé!

9/ Đừng tự biến mình thành “chiến hữu” của chàng

bestie bi quyet giup phu nu quyen ru dan ong

Đừng dại dột mà sẵn sàng ngồi nghe bất cứ chia sẻ nào từ chàng như một người “chiến hữu” bởi đàn ông thường chẳng ai thích “săn” người ngang vai phải lứa với mình. Đừng quên bạn cũng là người cầm trịch trong trò chơi tình ái này chứ không phải bạn thân của chàng.

Với 9 bí quyết bỏ túi này, tin chắc rằng các chàng trai sẽ gục ngã vào lưới tình của bạn ngay lập tức. Mặt khác, nếu đã kết hôn thì các “tuyệt chiêu” này sẽ giúp đời sống hôn nhân của bạn luôn nồng ấm và hạnh phúc.

 (CÙNG XEM THÊM THÔNG TIN QUA VIDEO TRÊN ĐÂY NHÉ!)

(Hình tổng hợp từ Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng