02/12/2018 00:54

7 mẫu phụ nữ dù đẹp đến đâu đàn ông cũng không bao giờ muốn cưới

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn
Cánh mày râu thường cân nhắc rất kĩ trước khi lấy vợ, đặc biệt 7 mẫu phụ nữ sau đây có thể sẽ khiến họ yêu đắm đuối nhưng luôn hiện diện trong danh sách loại trừ khẩn cấp khi chọn làm vợ.

Người ta thường nói đàn ông yêu bằng mắt nên những cô gái xinh đẹp và gợi cảm thường sẽ thu hút được phái mạnh. Thế nhưng, phụ nữ dù xinh đẹp đến đâu mà có những tính xấu sau đây thì các chàng trai cũng chỉ yêu cho vui thôi chứ chẳng bao giờ dám cưới.

1/ Ghen tuông quá mức

bestie mau phu nu dan ong khong dam cuoi

Dẫu biết ghen tuông là gia vị giúp tình yêu trở nên mặn nồng hơn nhưng nếu ghen đến mức quên cả lí trí thì thật là khủng khiếp! Sống trong sự nghi ngờ và soi mói của phụ nữ, đàn ông thường cảm thấy ngột ngạt và kém tự tin. Đồng thời, các chàng sẽ có suy nghĩ bạn thiếu tin tưởng và không tôn trọng họ.

2/ Luôn nhắc về người yêu cũ

Nhắc về người yêu cũ một vài lần thì không đáng nói nhưng cứ luyên thuyên mãi về người ấy thì chẳng chàng trai nào chấp nhận được. Điều này chứng tỏ bạn vẫn còn luyến tiếc quá khứ và khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương.

3/ Lẳng lơ

bestie mau phu nu dan ong khong dam cuoi

Đàn ông cực kì ghét phụ nữ lẳng lơ bởi lẽ một việc “thả thính” và “đưa đẩy” mọi chàng trai mình gặp thì thật sự là thảm họa. Mẫu con gái này sẽ khiến phái mạnh bị thu hút nhưng tuyệt đối không bao giờ chọn để làm vợ.

4/ Coi tiền là tất cả

Trong hôn nhân, tiền là yếu tố quan trọng không kém tình cảm nhưng việc coi trọng đồng tiền hơn cả bạn đời là một điều thật ích kỉ. Với kiểu phụ nữ này, nhà lầu hay xe hơi sẽ khiến cô ấy mờ mắt nhưng số đàn ông đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu vật chất của họ thật sự rất hiếm. Mặt khác, cô nàng “đào mỏ” sẽ chẳng bao giờ lọt vào mắt xanh của những quý ông giàu có.

5/ Tính tình thất thường

Khi yêu, phụ nữ thường nhạy cảm, thích làm nũng và hờn giận vô cớ nhưng đàn ông vẫn sẽ cưng chiều và đáp ứng cho bằng được. Tuy nhiên, nếu cái tính “trẻ con”, nắng mưa thất thường ấy cứ lặp đi lặp lại khi đã kết hôn thì chẳng ông chồng nào chịu đựng nổi cả! 

6/ Sống tiêu cực

bestie mau phu nu dan ong khong dam cuoi

Một người phụ nữ chỉ thích sống trong bi quan và luôn cảm thấy mệt mỏi sẽ khiến người đối diện cảm thấy ngạt thở. Sau một ngày làm việc căng thẳng nếu gặp vợ mình trong trạng thái tuyệt vọng hay ủ dột thì các chàng sẽ “khóc thét” ngay lập tức.

7/ Thích buôn chuyện

Đàn ông thường thích người phụ nữ chuyên tâm xây dựng tổ ấm với mình. Nhưng một cô nàng quá bận rộn lo lắng “chuyện bao đồng” thì chắc chắn cánh mày râu sẽ cảm thấy không phù hợp để làm người bạn đời với họ.

Không phải lúc nào đàn ông yêu thật lòng cũng sẽ cưới bởi lẽ khi chạm ngưỡng hôn nhân họ cần một người bạn đời đúng nghĩa cùng nhau xây dựng tổ ấm chứ không phải một mối quan hệ gây sức ép lên đối phương. Do đó, cánh mày râu thường cân nhắc rất kĩ trước khi lấy vợ, đặc biệt 7 mẫu phụ nữ chỉ nên yêu không nên cưới này sẽ luôn hiện diện trong danh sách loại trừ khẩn cấp của họ.

(CÙNG XEM THÊM THÔNG TIN QUA VIDEO TRÊN ĐÂY NHÉ!)

(Hình tổng hợp từ Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng