01/13/2018 21:45
Chuyên gia tử vi dự đoán chuẩn xác độ tuổi công thành danh toại của 12 con giáp

Chuyên gia tử vi dự đoán chuẩn xác độ tuổi công thành danh toại của 12 con giáp

Nguyễn Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu đang băn khoăn không biết cuộc sống của mình bao giờ mới công thành, danh toại và có tiền thì hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây nhé.

Tùy theo mùa sinh mà mỗi con giáp sẽ hưởng số mệnh khác nhau, dù có nỗ lực đến mấy để sớm đạt được thành công, thì bạn cũng cần có sự kiên trì chờ đợi, tuyệt đối không thể nôn nóng.

Tuổi Tý

bestie do tuoi cong thanh danh toai cua con giap
Tuổi may mắn của người tuổi Tý: 28, 36, 43.

Vào những năm 28, 36, 43 tuổi, nếu biết nắm bắt cơ hội, người tuổi Tý sẽ được thần tài gõ cửa. Đặc biệt là năm 28 tuổi, tài vận của bạn rất vượng, tiền bạc rủng rỉnh, đầu tư chắc sẽ sinh lời.

Tuổi Sửu

bestie do tuoi cong thanh danh toai cua con giap
Tuổi may mắn của người tuổi Sửu: 30 trở về sau.

Vận tài lộc đến với người tuổi Sửu khá muộn, phải đến năm 30 tuổi, mọi thứ mới thật sự khởi sắc với cuộc đời bạn. Trong những năm trước đó, dù nỗ lực đến mấy bạn cũng sẽ gặp nhiều trắc trở, nhưng chỉ cần không nản chí, thành công sẽ đến với tuổi Sửu thôi.

Tuổi Dần

bestie do tuoi cong thanh danh toai cua con giap
Tuổi may mắn của người tuổi Dần: 25, 33, 41.

Độ tuổi công thành danh toại của tuổi Dần là 25, 33, 41. Bắt đầu chạm ngõ tuổi này, vận mệnh bạn sẽ trở nên hưng vượng và vừa vặn để biết trân trọng những gì mình đạt được. Tùy vào sự bản lĩnh và năng lực của bản thân, mà người tuổi Dần sẽ thành công ở tuổi 25 hay muộn hơn.

Tuổi Mão

Xem độ tuổi thành công của 12 con giáp
Tuổi may mắn của người tuổi Mão: 23, 28, 35.

Vận mệnh người tuổi Mão sẽ rực sáng vào năm 23, 28, 35 tuổi. Đây là thời điểm mang đến cho bạn nhiều cơ hội đổi đời, nhờ vào sự thông minh, khéo léo, bạn sẽ đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra.

Tuổi Thìn

Trời sinh người tuổi Thìn thông minh, nhạy bén và tinh tế. Để đạt được thành công, bạn phải tự đi lên bằng khả năng và nỗ lực chăm chỉ chứ hiếm khi nào có thể trông cậy vào sự may mắn. Với tính tỉ mỉ, am hiểu về lĩnh vực kinh tế và tầm nhìn xa, bạn thích hợp với vị trí quản lí tài chính, kinh doanh. Tuy nhiên, tiền bạc không phải là mục tiêu lớn nhất cuộc đời bạn, mà thực hiện được ước mơ mới là điều bạn muốn vươn tới phải không?

bestie do tuoi cong thanh danh toai cua con giap
Tuổi may mắn của người tuổi Thìn: 24, 35, 48.

Bắt đầu từ tuổi 24 trở về sau, đặc biệt là mốc 35 và 48, tài vận của người tuổi Thìn rất vượng. Bạn sẽ gặp được cơ hội để phát triển, nhờ đó mà tiền tài tự dâng đến tận cửa. Hậu vận sung túc và viên mãn.

Tuổi Tỵ

Theo chuyên gia tử vi, cuộc đời của người tuổi Tỵ càng về trung và hậu vận thì càng tốt đẹp. Mặc dù được quý nhân phù trợ, phúc khí tốt, nhưng những năm đầu trước 30 tuổi, bạn thường phải trải qua nhiều trắc trở từ sự nghiệp đến tình duyên.

bestie do tuoi cong thanh danh toai cua con giap
Tuổi may mắn của người tuổi Tỵ: 26, 33, 47.

Ở 3 mốc tuổi 26, 33 và 47 là thời điểm tuyệt vời nhất cho con đường tài lộc của tuổi Tỵ rộng mở. Nhờ những gì tích lũy trước đó, cũng như kinh nghiệm và mối quan hệ xã hội, cuộc sống về sau của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Người tuổi Tỵ cũng có thể đạt được thành công khi còn trẻ nhưng rất ít và hiếm khi hoàn hảo về mọi thứ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có những năm đầu đời khá vất vả, phải lăn lộn từ bé, nhưng đây chính là bước đệm để bạn để đạt đến thành công trong tương lai. Đó như là thử thách trước khi trời cho tuổi Ngọ những thứ họ cần như sự nghiệp, tài lộc.

bestie do tuoi cong thanh danh toai cua con giap
Tuổi may mắn của người tuổi Ngọ: 25, 35, 48.

Vào năm 25, 35 hoặc 48 tuổi, cơ hội đến với tuổi Ngọ càng nhiều và khá suôn sẻ. Bạn dễ dàng thực hiện được những kế hoạch cuộc đời như kết hôn, làm ăn, thăng chức… Tính cách cẩn thận, luôn cân nhắc mọi việc trước khi làm giúp tuổi Ngọ tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống hơn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường có năng khiếu về nghệ thuật. Đa phần, tuổi Mùi được trải qua một tuổi thơ êm đềm, đẹp đẽ, sống cuộc sống sung sướng. Tuy nhiên, khi lớn lên, sẽ có vài biến cố hoặc thay đổi trong cuộc đời bạn. Nhưng càng về trung và hậu vận thì mọi thứ lại dần trở lại quỹ đạo tốt đẹp.

bestie do tuoi cong thanh danh toai cua con giap
Tuổi may mắn của người tuổi Mùi: 29, 32, 40.

Để đạt được mục tiêu của mình, tuổi Mùi sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ. Nhờ sự thông minh, nhạy bén nên bạn dễ dàng nắm bắt được cơ hội tốt nhưng thành công sẽ đến khá chậm, cần sự kiên trì. Phải đến 29, 32 hoặc 40 tuổi, người tuổi Mùi mới thực sự thấy “mùa xuân” và cảm nhận được sự viên mãn trong cuộc sống, cả về tài vận lẫn tình duyên.

Tuổi Thân

bestie do tuoi cong thanh danh toai cua con giap
Tuổi may mắn của người tuổi Thân: 25 và 33.

Người tuổi Thân rất thông minh, hoạt bát, khả năng giao tiếp và ứng biến tốt. Vậy nên, bạn có thể thành công ngay khi còn khá trẻ ở tuổi 25. Nhưng phải đến năm 33 tuổi, tài vận của tuổi Thân mới thực sự bước vào thời kì đỉnh cao về tiền bạc.

Tuổi Dậu

bestie do tuoi cong thanh danh toai cua con giap
Tuổi may mắn của người tuổi Dậu: 30 và 38.

Tuổi Dậu có hậu vận rất tốt nhưng những năm đầu đời thì phải cố gắng nhiều để đạt được những gì mình muốn. Từ năm 30 tuổi trở về sau, đường tài vận của bạn mới bắt đầu hanh thông, rực rỡ. Năm 38 tuổi cũng là năm đỉnh cao cho con đường sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Dậu.

Tuổi Tuất

bestie do tuoi cong thanh danh toai cua con giap
Tuổi may mắn của người tuổi Tuất: 26, 33, 40.

Nhờ sống có đức hạnh, trách nhiệm, nên người tuổi Tuất luôn được nhiều người yêu mến. Tài vận của tuổi Tuất sẽ gõ cửa vào năm 26, 33 và 40 tuổi. Thành công và tài lộc sẽ đến vào lúc bạn không ngờ nhất.

Tuổi Hợi

bestie do tuoi cong thanh danh toai cua con giap
Tuổi may mắn của người tuổi Hợi: 25, 34, 42.

Độ tuổi thành công của người tuổi Hợi là 25, 34 và 42. Vào những cột mốc này, mọi thứ trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn đều rất tuyệt vời. Tuổi Hợi còn gặp được quý nhân phù trợ giúp con đường bạn đi luôn gặp suôn sẻ, may mắn.

Cùng một con giáp, thậm chí cùng một năm sinh, nhưng chỉ cần khác ngày, tháng hoặc giờ, mỗi người đã có một ngã riêng về vận mệnh. Với những gì vừa được chuyên gia tử vi chia sẻ ở trên, các con giáp chuẩn bị tinh thần đón "thần tài" gõ cửa chưa nào?

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng