01/03/2018 17:07

Vừa hết kỳ nghỉ lãng mạn, Justin và Selena đã giận dỗi đường ai nấy đi?

Thao D - Theo thethaovanhoa.vn Thao D

Cặp đôi vừa trở về từ chuyến nghỉ mát tại Mexico trên phi cơ riêng, nhưng khi xuống máy bay, tình hình có vẻ căng thẳng.

Dịp giao thừa vừa qua, Justin BieberSelena Gomez đã cùng nhau đón năm mới tại Mexico mặc cho trận cãi vã to trước đó khi Sel phát hiện Justin liên lạc với bạn gái cũ là Hailey Baldwin.

Sau vài ngày tận hưởng kỳ nghỉ, cặp đôi vừa thuê một chiếc máy bay riêng ở Cabo San Lucas để trở về nhà tại Los Angeles. Đi cùng Jelena là 5-6 người bạn khác và họ đã hạ cánh tại San Diego rồi trở về Van Nuys vào trưa hôm qua 2/1, giờ địa phương. Nhiều nguồn tin cho hay khi Jelena vừa xuống máy bay ở Van Nuys, cặp đôi đã có dấu hiệu vừa cãi vã xong, thậm chí Justin còn ngoảnh mặt đi một nước mà không hề ôm hay hôn tạm biệt người yêu.

Trước đó những hình ảnh lãng mạn của cặp đôi trong kỳ nghỉ đã khiến fan của Jelena vô cùng mát lòng mát dạ vì cuối cùng chân tình cũng tìm về bên nhau và lần này, khả năng rất cao là họ sẽ cùng dắt tay nhau vào lễ đường.

bestie justin selena
bestie justin selena
bestie justin selena
Hình ảnh của cặp đôi ở Mexico
bestie justin selena
bestie justin selena
bestie justin selena
Selena tự tin khoe dáng cùng bộ áo tắm đơn giản mà vẫn gợi cảm. Đặc biệt, cô để lộ vết sẹo ở một đùi, gần bẹn, không rõ do đâu mà ra.
bestie justin selena
Trước đó Sel không hề có vết sẹo này.

Theo trang Hollywood Life tiết lộ, Justin Selena giận nhau vì Justin muốn Sel về nhà cùng anh nhưng cô lại không muốn. Đặc biệt, Justin còn giận từ lúc ở Cabo rồi vì cả hai không có nhiều thời gian riêng tư, do có bạn bè đi cùng. Trong khi đó, Sel lại cho rằng Justin muốn kiểm soát không cho cô giao du với bạn bè. Kết luận lại, trang tin cho biết: "Họ xảy ra xích mích sau chuyến bay và chỉ đang giận nhau thôi, không phải cãi nhau nghiêm trọng đến mức chia tay đâu."

Vậy là các fan của Jelena có thể yên tâm về mối quan hệ của thần tượng mình rồi nhé. Dù sao cả hai cũng vừa tái hợp sau nhiều lần hợp tan và nhiều năm xa cách, vậy nên có lẽ hai người cũng cần thời gian để thích nghi với cuộc sống mới của nhau và xây dựng lại mối quan hệ trên nền tảng tình cảm đã có. Hãy cùng chờ kết thúc tốt đẹp của mối chân tình này nhé.

(Ảnh: Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Dù đời tư sóng gió thế nào đi chăng nữa, Selena Gomez vẫn là một trong những mỹ nhân đẹp nhất thế giới
Scroll to top