01/13/2018 10:38
"Vạch trần" dấu hiệu chứng tỏ nàng vẫn còn nhớ nhung người yêu cũ

"Vạch trần" dấu hiệu chứng tỏ nàng vẫn còn nhớ nhung người yêu cũ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn khẳng định với mọi người rằng đã cắt đứt hẳn với người yêu cũ, đang sống tốt cuộc đời độc thân. Nhưng những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ rằng, bạn vẫn chưa hoàn toàn quên được anh ấy.

1. Những tin nhắn “mùi mẫn” vẫn còn được lưu trong điện thoại.

bestie-cach-quen-di-nguoi-yeu-cu

Một “bằng chứng” cụ thể rằng bạn vẫn chưa quên được: Đó là việc còn giữ những tin nhắn “tình cảm” của khoảng thời gian còn yêu nhau, đại loại như “Hôm nay nhìn em dễ thương lắm ”, “Em là cả thế giới đối với anh, anh yêu em” và cứ thỉnh thoảng bạn lại lôi ra đọc từ đầu đến cuối.

2. Lên kế hoạch để “vô tình” gặp lại người cũ

bestie-cach-quen-di-nguoi-yeu-cu

Bạn đã lên quyết tâm sẽ quên chàng người yêu cũ. Thế nhưng, những hành động của bạn thì lại hoàn toàn trái ngược. Đáng ra, bạn nên đến những nơi đông vui để gặp gỡ những người mới thì bạn lại một mình lang thang đến những địa điểm mà bạn hy vọng rằng anh ấy có thể đến đó.

Bạn tự nói với mình rằng điều đó không chứng minh được điều gì cả và bạn chỉ mong có thể gặp để xem anh ấy có khỏe không mà thôi? Nhưng trên thực tế, bạn hành động như vậy chỉ vì chưa vượt qua được thói quen có anh ấy bên cạnh.

3. Bạn nhớ như in mùi hương cũ của người ấy

Bạn biết rõ đến cả mùi nước hoa mà người ta thường dùng. Khi vô tình đi ở đâu đó, có ai đi ngang qua và bạn chợt nhận ra hệt như mùi nước hoa mà người cũ từng dùng. Điều này đã vạch trần rằng bạn vẫn chưa hề quên được họ

4. Vẫn giữ lại những món quà, kỉ niệm khi còn yêu

bestie-cach-quen-di-nguoi-yeu-cu

Đã không dưới một lần bạn định vứt đi những món đồ mà trước đây người đó đã từng tặng mình, nhưng cứ cầm lên thì lại không nỡ bỏ nó đi, vì bạn sợ rằng nếu không thấy sự hiện diện của những thứ ấy thì kỉ niệm của hai người sẽ bị lãng quên.

5. Vẫn luôn quan tâm đến cuộc sống của người đó

bestie-cach-quen-di-nguoi-yeu-cu

Dù hai người đã không còn liên lạc, nhưng bạn vẫn âm thầm theo dõi người đó qua các tài khoản cá nhân của họ. Thế nhưng, một, hai lần là việc bình thường, còn khi việc đó đã trở thành một thói quen hằng ngày hằng giờ thì hoàn toàn không nên chút nào. Thậm chí, bạn còn thường xuyên hỏi han những người bạn thân để xem tình hình của anh ta dạo này thế nào, có đang sống tốt và đã yêu người khác chưa.

6. Thường xuyên ngắm nhìn bức ảnh của anh ấy

Đây là thói quen mà bất cứ cô nàng nào từng trải qua cuộc chia tay đều làm. Cũng giống như bao người, bạn không hề “ném” đi tất cả những thứ liên quan đến anh chàng người yêu cũ, đặc biệt là những tấm ảnh của anh ấy. Tồi tệ hơn có những lúc, bạn lấy ảnh của anh ấy ra để ngắm nhìn và khóc lặng đi.

7. Luôn sẵn sàng chia sẻ và làm bờ vai cho họ dựa vào

bestie-cach-quen-di-nguoi-yeu-cu

Mặc dù hai người đã chia tay nhưng khi người đó gặp chuyện buồn tìm đến bạn, bạn vẫn luôn sẵn sàng đón nhận họ, thì có nghĩa là bạn chưa thể quên. Nếu là bạn bè thì chuyện này chẳng có gì khó khăn, nhưng vì hai người đã từng yêu nhau nên tốt nhất là đừng nên như vậy. Người đó cũng chỉ đến bên bạn lúc họ buồn, phút chốc đó sẽ nhanh chóng qua đi và bạn lại đối diện với sự thật là đã mất anh ấy.

8. Vẫn đau khi ai đó nhắc tới một cái tên

bestie-cach-quen-di-nguoi-yeu-cu

Nếu ai đó hỏi bạn đã quên người cũ chưa? Bạn sẽ ngay lập tức trả lời là rồi, nhưng sau giây phút ấy trái tim bỗng nhói lên đau đớn, kỉ niệm cũ cứ thế ùa về. Và cả ngày hôm đó cái tên ấy cứ quanh quẩn trong đầu khiến bạn chẳng làm được gì.

9. Chưa có ý định bắt đầu tình yêu mới

Gia đình, bạn bè đều tìm những người mới để giới thiệu cho bạn. Nhưng ai bạn cũng cảm thấy không tốt, rồi vô tình lại đem so sánh với người cũ. Bạn cho rằng bây giờ chưa phải thời điểm để yêu. Thật ra chỉ trong lòng bạn mới hiểu rõ, bản thân chưa quên được người cũ nên mới không muốn bắt đầu tình yêu mới.

10. Hi vọng có thể quay lại

bestie-cach-quen-di-nguoi-yeu-cu

Mặc dù sự thật rõ ràng là cuộc tình của hai người không thể cứu vãn được, nhưng bạn lại vẫn luôn mong một ngày nào đó cả hai sẽ quay lại, dù điều đó chỉ chiếm 1% hi vọng. Người cũ còn thương là chuyện khá bình thường, nhưng nếu để bản thân chìm sâu vào thứ tình cảm vô vọng đó thì cuối cùng người đau khổ chỉ là con gái. Trước khi thương người hãy học cách thương mình.

Vậy, có nên yêu lại người yêu cũ hay không là một câu hỏi rất khó để đưa ra câu trả lời

Nếu bạn vẫn còn những dấu hiệu trên đây thì chắc chắn hình bóng ai kia vẫn chưa thể nào thoát ra khỏi tâm trí. Và bạn vẫn chưa sẵn sàng để một lần nữa bước vào thế giới hẹn hò. Hãy bình tâm để suy nghĩ lại, tình cảm đã không thể cứu vãn thì đừng nên níu kéo làm gì, hãy học cách yêu và chăm chút bản thân mình nhiều hơn, rồi một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra được quyết định của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng