01/04/2018 17:46

Tuyệt chiêu khiến chàng yêu bạn điên cuồng như thuở ban đầu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Phụ nữ, dù là khi yêu hay đã kết hôn thì điều khiến họ trăn trở nhất vẫn là làm sao "trói được trái tim" người đàn ông của mình mãi mãi. Dưới đây là những tuyệt chiêu khiến chàng yêu bạn điên cuồng như thuở ban đầu.

Hãy tạo cho nhau bất ngờ

Những bất ngờ nhỏ luôn khiến tình yêu của bạn mãi lãng mạn như những ngày đầu tiên yêu nhau. Tại sao bạn không thử tự tay làm một món quà nhỏ cho người ấy để gây bất ngờ "không nhân dịp nào cả"? Ví dụ như là tự tay làm móc chìa khóa, hay là chuẩn bị một món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn chẳng hạn? Chắc chắn rằng, anh ấysẽ được một phen bất ngờ và cảm thấy yêu bạn nhiều hơn cho mà xem.

Chạm vào nhau

bestie-dieu-khien-chang-yeu-ban

Những cái ôm, những nụ hôn đều khiến cho tình cảm của cả hai được xích lại gần nhau hơn. Đừng ngại ngùng khi tựa vào vai anh ấy nếu mệt mỏi nhé. Người đàn ông thực lòng yêu sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn trong những lúc như vậy đâu.

Cuộn mình trong vòng tay chàng

Tối thứ 7, chàng mải mê với một bộ phim hành động trong khi bạn dán mắt vào điện thoại? Hãy ngưng ngay tình trạng này và nhẹ nhàng đến bên, rúc vào lòng chàng. Bạn vẫn có thể tiếp tục với trò chơi của mình, chàng vẫn có thể xem phim, nhưng sự gần gũi và đụng chạm chắc chắn sẽ thắp lên và duy trì ngọn lửa yêu thương.

Hơn nữa, sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn xem phim cùng chàng, hoặc chàng giúp bạn vượt qua một bàn khó trong trò chơi.

Không kiểm soát chàng

bestie-dieu-khien-chang-yeu-ban

Kiểm soát nửa kia là một trong những sai lầm đầu tiên phụ nữ thường hay mắc phải. Họ tự cho mình cái quyền được "quấy rối" bạn trai/chồng ở bất cứ nơi đâu và dù là đang trong thời gian nào. Nhiều cô gái còn kiểm soát hàng ngày, hàng giờ đến mức các chàng "nghẹt thở" chỉ muốn bỏ chạy. 

Người ta vẫn nói "mềm nắn rắn buông", trong mối quan hệ với đàn ông, nguyên tắc này càng chuẩn xác. Muốn giữ được trái tim chàng, hãy nới lỏng chàng ra một chút, không bao giờ tỏ thái độ muốn chiếm hữu hay kiểm soát chàng.

Nhìn sâu vào mắt nhau

bestie-dieu-khien-chang-yeu-ban

Người ta nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của chúng ta và điều đó thực sự đúng. Nhìn sâu vào đôi mắt của người mà bạn yêu có thể sẽ không khiến cho bạn biết được bí mật sâu thẳm của anh ấy nhưng nó sẽ cho nửa kia biết được tình cảm thật sự bạn dành cho họ sâu đậm đến mức nào.

"Kết bạn" với gia đình chàng

bestie-dieu-khien-chang-yeu-ban

Nếu bạn may mắn, được người thân của chàng yêu quý, đó gần như bạn đã nắm trong tay một chiếc chìa khóa để "giữ chân" chàng. Với phụ nữ, khi đã kết hôn, họ có thể coi người đàn ông của mình là quan trọng nhất, nhưng đàn ông thì khác, những người thân yêu luôn giữ vị trí số 1 trong trái tim họ. Khi bạn thân thiết với gia đình chàng, đặc biệt là bố mẹ anh ấy, chắc chắn chàng sẽ trân trọng và muốn nắm giữ trái tim bạn hơn.

Hãy để anh ấy đuổi theo bạn

Phụ nữ cho rằng để "giữ chân" được chàng, cách duy nhất là "săn đuổi" thật sát sao. Sự theo đuổi ấy thường là những cử chỉ quan tâm, những hành động chiều chuộng. Sự quan tâm đó đôi khi thái quá đến mức chàng của bạn không bao giờ có thời gian để nhớ về bạn, vì bạn hiện diện quá thường xuyên.

Vậy đổi lại, bạn nên thờ ơ, vô tâm với chàng một chút, anh ấy sẽ nhớ nhung và muốn gặp bạn nhiều hơn

Tán dương chàng

bestie-dieu-khien-chang-yeu-ban

Những lời tán dương sẽ khiến chàng yêu bạn nhiều hơn, bởi chúng cho thấy bạn không chỉ yêu, mà còn tôn trọng, tin tưởng vào giá trị của chàng cũng như những việc chàng đang làm. Không cần phải là những lời đao to búa lớn, đơn giản chỉ là những điều kiểu như: “May mà anh biết làm, không thì em không biết xoay sở sao nữa!” sẽ khiến chàng cảm thấy tự hào lắm đấy.

Hãy sống tự nhiên như chính con người bạn, đừng gò bó hay bắt ép mình phải theo một khuôn khổ nào. Có như vậy tình yêu của hai bạn mới lâu dài và bền vững được.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top