01/07/2018 14:56
Tử vi tuần (8/1 – 14/1/2018): Kim Ngưu tình yêu hạnh phúc, Ma Kết gặp nhiều xui xẻo

Tử vi tuần (8/1 – 14/1/2018): Kim Ngưu tình yêu hạnh phúc, Ma Kết gặp nhiều xui xẻo

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Tuần mới sẽ mang đến cho bạn những sự kiện gì bất ngờ đây? Công việc liệu có suôn sẻ, những kế hoạch đề ra liệu có đạt được mục đích? Cùng nghía qua tử vi của mình nhé!

1. Bạch Dương: không lo lắng về tài chính

bestie-tu-vi-tuan-moi

Trong tuần này, lịch làm việc của Bạch Dương khá dày đặc, nhiều công việc có nguồn lợi rất lớn khiến Bạch Dương rất thoải mái về tài chính. Tuy nhiên, bên cạnh nguồn thu nhập lớn, Bạch Dương phải làm việc nhiều giờ, sức khỏe vì vậy mà giảm sút không ít. Dù thế nào cũng nên cố gắng giữ gìn sức khỏe Bạch Dương nhé! Một cuộc liên hoan với bạn bè vào cuối tuần là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với bạn lúc này.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần này không mấy tiến triển. Bạch Dương khá bận rộn với thử thách mới và không có nhiều thời gian cho mối quan hệ tình cảm. Thậm chí, đôi lúc vì say mê với công việc mà Bạch Dương quên hẳn đến sự hiện diện của nửa kia.

2. Kim Ngưu: Tình yêu thăng hoa

Tử vi tuần này cho thấy Kim Ngưu có nhiều chuyến đi chơi cùng người ấy. Khung cảnh lãng mạn, tràn ngập tiếng cười là những gì có thể nói về hành trình phiêu lưu của Kim Ngưu. Tuy nhiên, đừng mải chơi mà xao nhãng công việc Kim Ngưu nhé!

Sức khỏe Kim Ngưu trong tuần này khá tốt do tâm trạng luôn vui vẻ. Sự hoạt bát, đáng yêu, tràn trề năng lượng của Kim Ngưu hầu như do cuộc hẹn với nửa kia mang lại.

3. Song Tử: Nhiều mối quan hệ mới

bestie-tu-vi-tuan-moi

Song Tử có nhiều cơ hội kết bạn với những người có đam mê, nhiệt quyết. Họ là những người hỗ trợ, truyền lửa rất lớn để Song Tử có thể vượt qua những khó khăn, cạm bẫy trong công việc và cuộc sống.

Có lẽ tuần này khá may mắn với Song Tử, nhờ trợ giúp từ bạn mới và sự ủng hộ của người thân mà Tử gặt hái được khá nhiều thành công, thu về cho mình nguồn tài chính lớn. Song Tử cần chi tiêu tiết kiệm, đừng vì nguồn thu mới đến mà nhanh chóng dùng hết.

Sức khỏe Song Tử tuần này khá ổn định, chuyện tình cảm gặp một chút khó khăn do nửa kia sắp dấu hiệu thay lòng đổi dạ. Song Tử nên cố gắng quan tâm, chăm sóc để níu giữ trái tim người yêu nhé.

4. Cự Giải: Đầu tư thất bại

So với phong độ của tuần trước, ở tuần này Cự Giải gặp khá nhiều khó khăn, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Hầu như những dự án được trình bày trước đó đều gặp trục trặc. Cự Giải nên bình tĩnh, cố gắng tìm ra giải pháp để vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé! Sau cơn mưa trời lại sáng thôi!

Về sức khỏe, do phải giải quyết lượng lớn công việc từ “trên trời rơi xuống” mà Cự Giải hầu như không còn thời gian nghỉ ngơi. Tuyệt đối đừng làm việc quá sức nhé. Sức khỏe vẫn là điều Cự Giải cần chú ý nhất lúc này!

5. Sư Tử: Sự nghiệp thăng trầm

bestie-tu-vi-tuan-moi

Sư Tử là một người cầu toàn, khi làm một việc gì đó bạn sẽ cần rất nhiều thời gian nên đôi lúc làm ảnh hưởng tiến độ công việc khiến Sư Tử gặp khá nhiều rắc rối. Ở những ngày đầu tuần, bạn vấp phải nhiều thất bại, nhưng với bản lĩnh của mình, Sư Tử nhanh chóng thu được thành công. Tuần này là thời gian thử thách khá thú vị đối với Sư Tử, họ gần như khẳng định được mình trước mọi người.

6. Xử Nữ: Tình cảm gặp biến cố

Do tính tình có chút ngang bướng, Xử Nữ thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc giải quyết các hiểu lầm. Chính vì vậy, thời gian này Xử Nữ trượt dài trong giận dữ với nữa kia. Làm việc không tập trung, hiệu quả kém và tâm trạng bất ổn là những gì có thể nói về tuần này của Xử Nữ. Dù có giận thế nào, Xữ Nữ cũng nên đặt mình vào hoàn cảnh của nửa kia để hiểu họ hơn nhé. Xử Nữ càng cố gắng im lặng càng đẩy tình cảm ra xa đấy!

7. Thiên Bình: Gia đình sum vầy

bestie-tu-vi-tuan-moi

Tuần làm việc căng thẳng qua đi chỉ còn lại tiếng cười của Thiên Bình ở tuần này. Những người cuồng công việc như Thiên Bình cuối cùng cũng trút hết gánh nặng mà về với gia đình. Khó khăn lắm mới tụ họp gia đình đầy đủ, Thiên Bình hãy tận hưởng đi nhé, công việc cứ gác lại một bên đi, 

8. Thần Nông: Sức khỏe tốt, tràn trề năng lượng

Nếu như tuần trước Thần Nông gặp khá nhiều vấn đề về sức khỏe thì trong tuần này, những điều đó gần như không còn ảnh hưởng gì đến bạn. Một cơ thể tràn trề năng lượng, sẵn sàng đối mặt với khó khăn. Trong công việc, do mới bắt đầu đi làm lại nên Thần Nông gặp khá nhiều rắc rối. Đừng lo! Tử vi tuần này cho thấy Thần Nông sẽ nhận được sự ưu ái, giúp đỡ rất nhiều từ cấp trên và đồng nghiệp. Thật tuyệt vời phải không nào?

9. Nhân Mã: Không được đi chơi, phải ngồi làm việc 24/7

bestie-tu-vi-tuan-moi

Tuần này có thể nói là ám ảnh tột độ đối với Nhân Mã. Những công việc được giao trước đó lần lượt đến hạn làm Nhân Mã phải vận động hết công suất. Sức khỏe của Nhân Mã vì thế cũng giảm sút không kém. Chính vì tâm trạng không thoải mái mà công việc chẳng thể hoàn thành đúng hạn. Nhưng đừng quá lo lắng, có công mài sắt có ngày nên kim. Nếu tuần này bạn hoàn thành xong công việc thì tuần sau chính là thời gian Nhân Mã được tự do rồi!

10. Ma Kết: Gặp khá nhiều xui ẻo

Tuần này không mấy khả quan với Ma Kết. Dường như chuyện trên trời dưới đất cứ cuốn lấy bạn. Nên bình tĩnh, tránh xa các cuộc xung đột nhé. Trong công việc, do sự chăm chỉ, Ma Kết khá được lòng sếp, chính vì vậy mà vô tình tạo sự ganh ghét từ đồng nghiệp. Cẩn thận nhé, kẻo bị chơi xấu sau lưng đấy.

11. Bảo Bình: Cạn kiệt tài chính

bestie-tu-vi-tuan-moi

Trong tuần này, Bảo Bình tốn một chi phí khá lớn cho các cuộc hội hợp bạn bè. Bảo Bình gần như cạn túi, nên cố gắng điều chỉnh lại chi tiêu nhé. Gần cuối tuần, mọi việc gần như khả quan hơn, Bảo Bình được “cứu sống” nhờ trợ giúp của gia đình.

12. Song Ngư: Chi tiêu vất vả

Cũng như Bảo Bình, tình trạng tài chính của Song Ngư cũng không mấy khả quan. Những cuộc hẹn hò với nửa kia hầu như Song Ngư phải gánh một mình. Bệnh tật ùa đến khiến Song Ngư tốn kha khá tiền bạc. Dù mới lãnh lương nhưng túi tiền của Song Ngư gần như rỗng. Hãy cố gắng điều chỉnh lại chi tiêu Song Ngư nhé, những công việc bán thời gian lúc này chính là chiếc phao cứu sinh tuyệt vời cho bạn đấy.

Một tuần mới lại bắt đầu, hy vọng 12 chòm sao của chúng ta có một ngày đầu tuần thật nhiều niềm vui, cả tuần may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng