01/13/2018 16:20
Bạn sẽ trở thành người vợ như thế nào trong mắt người bạn đời của mình

Bạn sẽ trở thành người vợ như thế nào trong mắt người bạn đời của mình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Muốn biết sau này, bạn có trở thành người vợ đảm đang, yêu chồng thương con hay không thì hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây. Thử xem, người bạn đời nghĩ gì về bạn nhé.

Người ta nói, phụ nữ là người giữ lửa của căn nhà, và muốn biết người phụ nữ nó như thế nào, có biết quan tâm chăm sóc tới gia đình hay không thì hãy nhìn vào căn bếp. Hãy chọn chiếc tạp dề bạn cảm thấy thích nhất, điều đó sẽ cho biết bạn là người vợ như thế nào trong tương lai.

bestie-ban-la-nguoi-vo-nhu-the-nao-trong-tuong-lai

 

bestie-ban-la-nguoi-vo-nhu-the-nao-trong-tuong-lai

Đáp án

1. Người vợ tận tâm, chu đáo

bestie-ban-la-nguoi-vo-nhu-the-nao-trong-tuong-lai

Khi kết hôn, bạn luôn cố gắng vun đắp cho gia đình, trở thành người vợ hiền, người mẹ đảm, sẵn sàng hy sinh vì chồng vì con, ở đằng sau hỗ trợ cho sự nghiệp của chồng.

Bạn thích chăm sóc mọi người trong nhà và mong muốn có một gia đình đông đúc, luôn mong muốn mang lại sự tiện nghi, thoải mái và những gì tốt đẹp nhất cho gia đình mình. 

2. Người vợ truyền thống

bestie-ban-la-nguoi-vo-nhu-the-nao-trong-tuong-lai

Bạn là mẫu phụ nữ truyền thống, coi chồng con, gia đình là tất cả. Bạn trân trọng những giá trị truyền thống xưa cũ, thích hoài niệm quá khứ và thường giáo dục con cái nhớ về cội nguồn. Bạn khá khó tính, cầu toàn, ưa sạch sẽ, ngăn nắp và hướng gia đình vào quy củ, giờ giấc. Thậm chí, bạn có thể hy sinh sự nghiệp của mình để lo chu toàn cho cuộc sống gia đình.

3. Người vợ cá tính

Bạn là mẫu phụ nữ độc lập, có suy nghĩ và cá tính của riêng mình, cho đến khi kết hôn, bạn vẫn giữ bản chất con người mình, khó lòng mà thay đổi. Bạn muốn con cái của mình lớn lên và học hỏi mọi thứ xung quanh một cách tự nhiên, không bị ép buộc bởi bất cứ điều gì.

Bạn coi trọng quyền bình đẳng giới và cũng tôn trọng nửa kia của mình, đồng thời yêu cầu đối phương cũng cư xử như vậy. Dù có lập gia đình hay không, bạn vẫn không từ bỏ sự nghiệp, đam mê và những sở thích của mình.

4. Người vợ đa năng

Bạn sẽ trở thành người vợ như thế nào trong mắt người bạn đời của mình

Bạn đúng là mẫu phụ nữ mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn lấy về làm vợ trong thời buổi này, vừa đảm đang, tháo vát lại giỏi giang trong công việc. Bạn biết rõ vai trò của một người phụ nữ khi ở nhà, song bạn cũng không bao giờ lơ là hay bỏ bê sự nghiệp của mình. Bạn nhận thức rõ người phụ nữ ở xã hội hiện đại cần phải tự lập về tài chính.

5. Người vợ hiện đại

Bạn là một cô gái biết cách chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình, cho đến khi lập gia đình, có bầu và sinh con cũng như vậy. Không có gì ngăn cản được những điều bạn muốn. Tuy nhiên bạn vẫn luôn cố gắng hài hòa cuộc sống vợ chồng và biết cách hâm nóng tình cảm với nửa kia, đồng thời áp dụng những phương pháp giáo dục con cái tiên tiến nhất. Với bạn, cuộc sống là biết chấp nhận và thay đổi để phát triển và hoàn thiện.

Hôn nhân là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của người phụ nữ, chắc chắn sau khi đã cưới chồng, họ sẽ thay đổi rất nhiều về ngoại hình và tính cách. Từ một cô gái được bố mẹ yêu thương, nay trở thành cô dâu mới, con dâu mới trong một gia đình với nếp sống, sinh hoạt cũng hoàn toàn mới và đầy lạ lẫm. Rồi họ cũng trở thành những người mẹ, hi sinh cả cuộc đời mình cho tổ ấm nhỏ này. Và muốn làm tròn nghĩa vụ cao quý đó, chắc chắn, họ cũng phải hy sinh rất nhiều, vì thế, con trai à, hãy trân trọng cô gái bên cạnh mình nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng