01/02/2018 14:37

Top 5 phim Việt có nội dung cảm động, lấy nước mắt người xem nhất lịch sử

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Mỗi bộ phim là một câu chuyện đời đậm tính nhân văn, thấm đẫm nước mắt đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Trong videoclip trên là tổng hợp 5 bộ phim Việt đậm tính nhân văn và khiến hàng triệu khán giả phải nuốt lệ vào trong lòng trong suốt năm qua vì cốt truyện, vì sự thực cuộc đời... Ở đó, người xem sẽ được đi qua từng ngách nhỏ cuộc sống, nơi những mảnh đời cơ cực, sinh ra trong khốn khó đang phải từng giờ từng phút tìm kế mưu sinh để tồn tại. Từng cảnh quay, nét diễn đều mang đến cảm xúc tự nhiên và chân thật nhất khẽ khàng chạm vào trái tim và lay động lòng người.

Rất nhiều giọt nước mắt đã rơi bởi sự đồng cảm và xót xa cho số phận các nhân vật trong phim. Việc phải chiến đấu với sự nghèo khó đã là một thách thức lớn của cuộc sống, nhưng nỗi chua xót cho những thân phận đi tìm lại chính mình giữa xã hội đầy những kì thị và miệng đời đầy cay độc lại là nỗi đau tận cùng của một kiếp người.

bestie top 5 phim Viet nhan van lay nuoc mat
Rất nhiều giọt nước mắt đã rơi bởi sự đồng cảm và xót xa cho số phận các nhân vật trong phim.

Không chỉ là trên phim, mà đâu đó giữa những hào nhoáng, xa hoa đời thực, vẫn lẩn khuất rất nhiều số phận nổi trôi cũng đang từng ngày cố gắng thoát khỏi vũng lầy bế tắc, để tìm cho mình một tia sáng của sự lương thiện, ấm no và hạnh phúc.

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top