01/19/2018 01:19

Thanh xuân ngắn lắm, hãy dẹp nỗi cô đơn và vui lên nào các cô gái

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Khi kết thúc một tình yêu, người con gái hay mang theo bên mình những tâm sự hoặc nỗi buồn không đáng có. Và cho rằng mình là người đau khổ nhất trong chuyện này. Tình yêu quan trọng đến thế sao?

Nếu có ai đó hỏi tôi rằng có người yêu chưa? Khi nào sẽ cưới? Thì tôi vẫn tự hào nói rằng - “Chưa” - tôi vẫn còn đang độc thân vẫn đang lẻ bóng, nhưng việc đó không làm tôi cô đơn chút nào cả. Vì tôi đang dành tình yêu của tôi cho công việc mất rồi.

Tôi đã từng tưởng mình sẽ không thể sống nổi khi không có anh bên cạnh. Khi tình yêu là tất cả đối với tôi, mà bây giờ mọi thứ dường như sụp đổ. Sau những ngày tháng ủy mị, tôi biết mình nên chấm dứt ngay, bởi đó là sự yếu đuối.

bestie hay dep co don va vui len co gai
Vì con tim khờ dại, tôi đã từng là người yếu đuối trong tình yêu. (Ảnh: internet)

Khi gặp chuyện không vui thì mỗi người có cách giải quyết khác nhau, người thì giữ kín, người thì chia sẻ để nhận sự động viên, an ủi từ mọi người. Có người thì vượt qua nỗi buồn dễ dàng, có người thì u sầu, suy nghĩ nhiều đến nỗi chán nản, mệt mỏi muốn bỏ mặc mọi thứ, buông xuôi tất cả.

Có những người, bạn không có cách nào quên được. Có những việc, bạn muốn quên cũng chẳng dễ. Thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn, làm sao quên được? Chúng ta đã từng nghĩ rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau, nhưng thực ra trưởng thành có nghĩa là chia ly.

bestie hay dep co don va vui len co gai
Cô đơn trong tình yêu có đáng sợ như các cô gái thường nghĩ? (Ảnh: internet)

Con người ta vẫn cô đơn trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về.Tình yêu, thật mệt tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có lẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất. Mỗi lần tiếp nhận một người, tim lại chằng chịt những vết xước. Tự hỏi bản thân mình rất nhiều, đã dành tất cả cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi.

Và khi tôi trưởng thành, nhìn nhận mọi việc tích cực, sáng suốt hơn mới biết rằng không có người yêu cũng chẳng sao, không có người đi cùng thì mình vẫn ổn. Bên cạnh còn có gia đình, bạn bè đấy thôi. Với tôi bây giờ cô đơn không còn đáng sợ bằng việc mình thất nghiệp, không lo được cho bản thân, không một xu trong túi. Đó là điều tôi thấy đáng sợ nhất.

bestie hay dep co don va vui len co gai
Khi đã trưởng thành, chín chắn bạn sẽ thấy cô đơn trong tình yêu không còn quan trọng hay đáng sợ như bạn đã từng sợ nữa. (Ảnh: internet)

Chính vì vậy, các cô gái đang đau khổ vì tình yêu à, hãy nghĩ đơn giản hơn rằng khi kết thúc một mối tình cũ, quá nhiều đau thương không có nghĩa là mất tất cả. Nên vui lên vì biết đâu bạn sắp gặp gỡ một nửa thật sự của đời mình, đừng vội từ bỏ tương lai chỉ vì chút khổ đau của hiện tại nhé! Bởi vì, cô đơn ư? Không đáng sợ lắm đâu hãy mạnh mẽ lên nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top