01/04/2018 12:03

Vừa cãi nhau không nhìn mặt hôm trước, hôm nay Selena đã tươi cười hẹn hò cùng Justin

Thao D - Theo thethaovanhoa.vn Thao D

Tình yêu của tuổi trẻ, giận đấy vui đấy, thật là làm người khác phải mệt tim theo, nhưng hy vọng từ nay sẽ chỉ toàn màu hồng nhé.

Hôm qua, cặp đôi Selena GomezJustin Bieber vừa được đưa tin là chia tay nhau không êm đẹp sau kỳ nghỉ đón giao thừa tại Mexico. Nguyên nhân là do cả hai đi cùng bạn bè và không có nhiều thời gian riêng cho nhau khiến Justin không hài lòng. Anh đã ngỏ ý muốn Sel về nhà cùng mình nhưng cô lại từ chối khiến Justin từ buồn bực chuyển sang giận luôn, và cả hai vừa xuống máy bay ở nhà thì đường ai nấy đi.

Fan còn đang lo lắng không yên, cứ nghĩ cuộc tình mới tái hợp đã gặp lắm sóng gió, thì bất ngờ chiều hôm qua 3/1, cặp đôi Selena đã được paparazzi bắt gặp đi tập pilates với nhau tại một trung tâm ở West Hollywood với huấn luyện viên riêng.

Cặp đôi có vẻ đã có một buổi chiều vận động rất hiệu quả vì khi bước ra ai nấy đều mồ hôi nhễ nhại, nhưng Sel trông rất vui vẻ với nụ cười luôn nở trên môi. Xem ra cả hai đã làm hòa và tiếp tục hành trình yêu đương nồng thắm của tuổi trẻ rồi.

bestie selena justin
bestie selena justin
bestie selena justin
bestie selena justin
Nụ cười rạng rỡ nở trên môi cô gái đang say đắm trong tình yêu.
bestie selena justin
bestie selena justin
bestie selena justin
bestie selena justin
Dù không tay trong tay đi bên nhau nhưng có thể thấy ánh mắt Justin luôn dõi theo Sel đang đi phía trước.
bestie selena justin
bestie selena justin
bestie selena justin
Trước đó cặp đôi từng bị bắt gặp đạp xe với nhau vào tháng 11/2017, khi tin đồn tái hợp mới rộ lên.

Có thể thấy lần tái hợp này, Selena thực sự rất nghiêm túc và đang làm mọi thứ để mối quan hệ tiến triển lành mạnh và tốt đẹp. Các fan có quyền hy vọng cặp đôi này sẽ gắn bó lâu dài với nhau và thôi những lần tan hợp, hợp tan trẻ con ngày xưa rồi nhé.

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Những lần lộ điểm nhạy cảm của các mỹ nhân Hollywood trong năm 2017
Scroll to top