01/09/2018 01:45

Những thần tượng Kpop “thú nhận” đã từng xem phim dành cho người lớn

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn
Không ít lần các thần tượng Kpop chẳng ngần ngại thú nhận đã từng xem "phim người lớn" ngay trước mặt khán giả hoặc công khai sóng truyền hình bởi theo họ điều này là bình thường và ai cũng từng làm một lần trong đời

Xem phim người lớn hay trong bài này sẽ gọi là “phim ấy” là điều mà mọi người đều từng làm nhưng không phải ai cũng đủ dũng khí để thừa nhận. Và ở một nơi khắc nghiệt như làng giải trí Hàn Quốc thì chuyện này lại là một điều tế nhị và không nên công khai nếu không muốn bị soi mói hay chỉ trích. Tuy nhiên, vẫn có những thần tượng Kpop không ngần ngại “thú nhận” việc đã xem “phim ấy”, thậm chí là rất cởi mở trong chuyện tình dục.

Những thần tượng Kpop “thú nhận” đã từng xem phim người lớn

RM từng thừa nhận anh không chỉ xem “phim ấy” mà còn có hẳn “một kho báu bí mật” cho riêng mình! Khi được hỏi về lần đầu tiên xem nó như thế nào, trưởng nhóm BTS đã không thể trả lời và chỉ đỏ mặt cười trừ. 

Những thần tượng Kpop “thú nhận” đã từng xem phim người lớn

G-Dragon từng tiết lộ lịch sử duyệt web của Seungri trong một chương trình talk show khiến mọi người cười ngả nghiêng. Theo đó, anh Long từng kiểm tra máy tính xách tay giúp Seungri và tìm thấy các video về những "cô gái tóc vàng nóng bỏng" mà ai cũng biết là gì.

Còn rất nhiều các thần tượng Kpop khác cũng từng thẳng thắn thừa nhận đã xem "phim ấy" như IU, T-Ara, Dongwoon (Highlight),...và gặp phải những tình huống “đỏ mặt” đáng yêu khiến các fan vô cùng thích thú. Và dĩ nhiên sự chân thực của họ đều được công nhận và đánh giá cao. Chính vì vậy mà chẳng ai lấy đó làm lí do để soi mói hay nói xấu cả.

 

(Hình tổng hợp từ Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng