01/16/2018 10:58

Những sự thật chỉ có hội con gái với nhau mới thấu hiểu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Con gái xưa nay vẫn luôn khiến cánh mày râu nhiều lần "cau mày" khó hiểu. Nhưng tính cách con gái thì có trời cũng không thể hiểu nổi, các chàng chỉ còn cách là "sống chung với lũ".

Chẳng ngoa khi người ta thường ví con gái như thời tiết “sáng nắng chiều mưa”. Sau đây là những sự thật về các cô nàng được "phơi bày".

1. Tất cả đàn ông đều đồng ý rằng họ không tài nào hiểu được một thói quen phổ biến của phụ nữ đó là nói "có" là "không", nói "không" là "có". Chính bởi vậy trong suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ mãi là đối tượng vô cùng phức tạp, khó hiểu.

bestie-con-gai-kho-hieu

2. Con gái luôn miệng than thiếu tiền nhưng chỉ cần cạ cứng ới đi shopping là đi ngay. Dù hay mua quần áo như vậy nhưng lắm lúc cô nàng vẫn chống cằm suy nghĩ, than vãn vì không có đồ diện đi party. 

3. Khi shopping, con gái đi đến một vài shop, thử đến cả chục lần váy này, áo kia nhưng cuối cùng chỉ quyết định mua được một bộ duy nhất. Đàn ông thấy người phụ nữ nào cũng giống nhau ở thói quen này.

4. Khi chụp ảnh lúc nào con gái cũng muốn mình làm trung tâm và nổi bật nhất bức ảnh

bestie-con-gai-kho-hieu

5. Lúc "đèn đỏ" ghé thăm thì đứng không xong, ngồi không yên, lưng thì đau nhức, chẳng muốn làm gì hết, bụng thì lại đau. Vì vậy con trai hãy thông cảm cho các nàng một xíu nhé.

6. Khi con gái ở phòng một mình mà thời tiết nóng bức thì các nàng thường "lẹ tay" tháo bra (áo ngực) sang một bên ngay.

7. Ngực bé thì bị chê, mặc cảm, tự ti, còn ngực to thì cũng khổ chẳng kém, cảm giác khi đi ngoài đường, ai cũng tập trung vào mình.

8. Mê mẩn phim Hàn, Hồng Kong và "luyện" xuyên đêm để rồi sang ngày hôm sau mặt mày đờ đẫn cả ra.

9. Soi gương, tự khen mình đẹp xong bắt người khác phải công nhận điều đó. 

bestie-con-gai-kho-hieu

10. Luôn cố giấu những tâm sự không tên của mình trong lòng nhưng lại rất muốn đối phương tự nhận ra. Thực ra nếu nói ra được thì nên chia sẻ để đối phương biết và cùng nhau giải quyết. Giữ trong lòng thì ấm ức khó chịu và cũng khó ai có thể hiểu hết được đâu nhé.

11. Tỏ ra bất cần và không quan tâm tới người cũ của đối phương nhưng lại thường so sánh bản thân với người ta. Cái gì đã là quá khứ, là cũ thì hãy để cho nó ngủ yên. Đừng cố làm mình tổn thương và dày vò lẫn nhau nhé.

12. Lúc nào cũng than thở về cân nặng của mình, con trai cảm thấy vô cùng khó hiểu khi con gái lúc nào cũng phiền não về thân hình của mình (mặc dù trong mắt con trai thì con gái chẳng khác gì “bộ xương di động”). Tuy nhiên than thở là một chuyện, rồi bắt con trai phải “cống nạp” bao nhiêu là đồ ăn vặt như bánh tráng trộn, trà sữa… rồi vô tư thưởng thức. Đến khi thực sự tăng ký rồi thì lại tiếp tục than vãn.

bestie-con-gai-kho-hieu

13. Ngay cả khi sự việc chẳng có gì bất ngờ hay quan trọng thì phụ nữ vẫn la hét ầm ĩ, gây náo loạn. Chẳng hạn như khi xem một bộ phim tình cảm, họ tốn không biết bao nhiêu khăn giấy vì khóc lóc, khi xem thần tượng biểu diễn, họ la hét, biểu lộ sự phấn khích tột độ. Đàn ông không giải thích nổi tại sao phái yếu lại hay thể hiện cảm xúc thái quá như thế.

bestie-con-gai-kho-hieu

14. Đối với hầu hết phụ nữ, việc dọn dẹp nhà cửa, chỗ làm việc sạch sẽ và sắp xếp đồ đạc thật ngăn nắp dường như là thói quen, sở thích riêng của họ. Các nàng cảm thấy hài lòng khi làm xong những việc này nhưng lại liên tục cằn nhằn trong quá trình làm việc, nào là không ai giúp đỡ mình, nào là chỉ mình mình gọn gàng, sạch sẽ còn người khác chỉ quen bầy bừa. Đàn ông thấy khó hiểu bởi họ cho rằng nếu thấy thoải mái thì hãy làm, còn không thì đừng vừa làm vừa cằn nhằn như vậy.

15. Lúc nào cũng thích tụ tập với bọn con gái để nói xấu… đứa vắng mặt. Thật tình con trai không tài nào hiểu nổi tại sao con gái luôn thích nói xấu con gái khác khi họ không có mặt, trong khi bình thường vẫn tỏ ra vui vẻ, yêu thương nhau. Khác với con trai, họ có thể thẳng thắn góp ý cho nhau, thậm chí đánh nhau toé máu nhưng sau khi nói chuyện rõ ràng thì mọi thứ lại đâu vào đấy.

bestie-con-gai-kho-hieu

Đừng cố hiểu tâm tính con gái làm gì khi mà bên trong nội tâm họ thực sự quá rắc rối. Hãy cố gắng yêu chiều để không làm buồn lòng các cô nàng nhé. Bởi con gái để yêu, không phải để hiểu.

Video có thể bạn quan tâm
Những điều thật nhỏ nhặt của con gái nhưng lại dễ khiến con trai phải lòng
Scroll to top