01/02/2018 23:10

Những kiểu buộc dây giày cực chất cho những bạn trẻ thích sự phá cách

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nếu đã quá chán và đơn điệu với cách buộc dây giày cổ điển rồi thì hãy "đổi gió" ngay bằng những cách mới lạ và độc đáo dưới đây nhé. Đảm bảo, đôi giày của bạn sẽ "nổi bần bật" cho mà xem.

Trên thực tế, có rất nhiều cách thắt dây giày khác nhau nhưng chúng ta chỉ quen thắt một kiểu dây giày mà mình cho là đơn giản và nhanh nhất. Tuy nhiên, chỉ cần một chút khéo léo, một chút sáng tạo là bạn có thể tạo nên những cách buộc dây giày mang phong cách của riêng mình, khiến cho đôi giầy thường ngày của bạn thêm thu hút hơn và cá tính hơn nhiều với kiểu giày thắt thường ngày kia.

bestie-cach-buoc-day-giay

Kiểu dây giày này khá tiện lợi, không sợ bị rớt dây ra bên ngoài. Kiểu buộc này sẽ giúp ôm chân và dễ dàng di chuyển hơn.

bestie-cach-buoc-day-giay

Nếu nhìn thoáng qua, có thể bạn sẽ nghĩ đây là kiểu thắt cổ điển với hai đầu dây giày bắt chéo qua lại.
Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây chính là móc nối ở giữa giúp mối thắt được cố định hơn so với kiểu cũ.

bestie-cach-buoc-day-giay

Và có rất nhiều kiểu thắt dây giày đem đến nét cá tính lạ thường đang chờ bạn thử nghiệm trong videoclip

Rất nhiều người không thích những đôi giày buộc dây, ngoài lý do bởi vì chúng rất dễ bị lỏng và tuột, chúng còn khiến người dùng cảm thấy công việc buộc dây giày khá phiền hà, tốn thời gian. Tuy nhiên, nếu biết cách buộc những dây giày như được giới thiệu trong videoclip trên, sẽ mang đến cho bạn những phong cách mới lạ và sành điệu hơn, để bạn có thể biến hóa trở nên nổi bật dù có diện đôi giày nào đi nữa! Chúc các bạn thành công.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top