01/06/2018 11:05

Có những idol khiến Dispatch dồn sức tổng lực cũng không bao giờ “khui” được tin đồn hẹn hò

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn
Dù gần chạm ngưỡng 30 nhưng các thần tượng sau đây vẫn lẻ bóng, thời thanh xuân đã trôi qua nhưng chưa bao giờ thấy họ vướng vào các tin đồn hẹn hò. Điều này vô tình lại khiến người hâm mộ lo lắng hết nấc.

Tin đồn hẹn hò của các thần tượng Kpop luôn là điều mà người hâm mộ quan tâm và tò mò. Bên cạnh những ngôi sao đã từng trải qua không biết bao cuộc tình thì các thần tượng sau đây dù gần chạm ngưỡng 30 vẫn sạch bóng ồn ào tình ái

Những idol dù gần 30 tuổi nhưng chưa bao giờ bị vướng tin đồn hẹn hò

Cả 4 thành viên Big Bang đều từng vướng phải tin đồn hẹn hò hay nghi án có hành động thân thiết với 1 cô gái nào đó nhưng trong suốt 11 năm Daesung vẫn chưa có “một mảnh tình vắt vai” khiến các fan vô cùng lo lắng.Thậm chí không ít fan “lầy” đã năn nỉ Dispatch xin hãy “khui” chuyện hẹn hò của Daesung để họ yên tâm hơn.

Những idol dù gần 30 tuổi nhưng chưa bao giờ bị vướng tin đồn hẹn hò

Heechul chính là đơn cử cho thần tượng nhát gái nhất tại Kpop. Bởi lẽ anh chàng luôn lẩn tránh và không dám nhìn thẳng vào mặt các đồng nghiệp nữ, đến cả song ca cũng chỉ dám chạm nhẹ đầu ngón tay vì sợ bị nghi ngờ có mối quan hệ thân thiết. Có thể vì vậy mà suốt 10 năm hoạt động, Heechul có thể là người anh, người em chu đáo với phụ nữ nhưng người tình thì chưa từng nghe đến.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng giọng hát hay khiến bao người mê như điếu đổ, thế mà 2 anh chàng Daesung và Heechul vẫn chưa hề bị "khui" chuyện hẹn họ suốt hơn 10 năm hoạt động khiến các fan khó hiểu và lo lắng. Phải chăng áp lực làm thần tượng khiến các chàng trai của chúng ta không dám mở lòng? Còn 2 mỹ nhân Kpop đình đám khác cũng gặp phải trường hợp tương tự, xem clip để biết được đó là ai nhé!

 

(Hình tổng hợp từ Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng