01/08/2018 16:02
Những điều kì quặc các cặp đôi thường làm sau khi "lâm trận"

Những điều kì quặc các cặp đôi thường làm sau khi "lâm trận"

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Hầu hết các cặp đôi đều sẽ ôm ấp hoặc vuốt ve nhau sau cuộc mây mưa. Tuy nhiên, cũng có những cặp đôi lại làm những điều kì quặc sau khi "lâm trận".

Hãy xem đó là những hành động nào nhé: 

Lăn ra ngủ

Có những người sau khi thăng hoa trong chuyện ấy, họ có xu hướng cảm thấy buồn ngủ không thể cưỡng lại được. Cũng phải nói ngay rằng không chỉ có đàn ông buồn ngủ mà cả phụ nữ cũng thấy buồn ngủ. Ngủ riêng hay mạnh ai nấy ngủ cũng được một số cặp đôi khá ưa chuộng. Tuy nhiên theo lời khuyên của các bác sĩ, bạn không nên ngủ ngay lúc này vì nếu như thế các bộ phận trong cơ thể sẽ chuyển từ trạng thái động sang trạng thái tĩnh một cách đột ngột càng làm tăng thêm cảm giác mệt mỏi, thậm chí kéo dài đến tận hôm sau.

bestie chuyen yeu

Mang con lên giường

Một số cặp vợ chồng sau khi quan hệ xong sẽ ngay lập tức mang con lên giường và tiếp tục ngủ cùng với chúng. Nghe có vẻ không được lãng mạn cho lắm... nhưng đây lại là thói quen của không ít cặp đôi đấy nhé.

Đi vệ sinh ngay

Có lẽ những ai vào nhà vệ sinh ngay sau khi yêu" xong là những người sạch sẽ nhất thế giới. Hành động đi tắm hoặc vệ sinh liền lập tức khiến đối phương thấy khó xử. Dù bạn có thói quen sạch sẽ thế nào đi chăng nữa nhưng cũng không cần ngay và luôn như thế đâu nhé, gười kia sẽ vô cùng buồn đấy!

Ăn uống

Sau quan hệ việc bù đắp năng lượng là cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, nếu như bạn ăn lấy ăn để như thể nhịn đói 7 ngày ngay sau khi kết thúc cuộc yêu thì có hơi kì quặc. Hành động này khiến nửa kia nghĩ đến 2 trường hợp: 1 là bạn dùng sức quá nhiều khiến năng lượng bị tiêu hao trầm trọng, 2 là bạn cảm thấy không hài lòng với "chất lượng" của cuộc yêu vừa rồi. Đó cũng được xem là hành động thiếu tế nhị đấy nhé.

Làm việc ngay

Cho dù bạn có gấp gáp thế nào đi nữa, nhưng nếu ngay sau khi "làm chuyện ấy" bạn tiếp điện thoại, nhắn tin hoặc giở máy tính ra làm việc như chưa từng có gì xảy ra trước đó có thể khiến cho đối phương cảm thấy cực sốc đấy. Họ sẽ đánh giá bạn thật thiếu quan tâm và lạnh lùng.

bestie chuyen phong the

Xì hơi

Dù đây là việc ngoài ý muốn nhưng đây được xem là hành vi thô lỗ và kém duyên, phụ nữ rất không hài lòng khi bạn làm hành động này ngay khi vừa hành sự xong. 

Thay mới drap giường ngay

Phụ nữ có tính sạch sẽ cho nên rất có thể cô ấy thay mới drap giường ngay sau khi quan hệ nhưng điều này cũng khiến đàn ông khá dị ứng. Việc dọn dẹp giường hãy để sau hãy làm nhé.

Mặc đồ vào ngay

Kể cả khi bạn có việc cần xử lí thì cũng không nên ngay lập tức đứng dậy và mặc quần áo vào ngay như thế sẽ khiến nửa kia hụt hẫng đấy. Theo các chuyên gia tình ái, những người yêu nhau họ sẽ âu yếm, vuốt ve hoặc hôn nửa kia của mình sau khi trải qua “trận chinh chiến”. Thế cho nên tốt hơn là hãy kết thúc cuộc yêu bằng một vài hành động yêu thương để nó trở nên ý nghĩa và ngọt ngào bạn nhé.

bestie chuyen yeu

"Làm chuyện yêu" hay có những hành động thân thiết với bạn tình là điều cần thiết trong tình yêu lẫn hôn nhân, bởi đó là cách để tăng hiệu suất và làm gia tăng tình cảm. Việc chú ý để tránh một số thói quen kì quặc trên đây có thể giúp tình cảm của hai bạn liên kết chặt chẽ và chuyện ấy càng thăng hoa hơn. Tuy nhiên, có những cặp đôi không nghĩ vậy. Họ có thể làm những hành động khá kì quặc sau khi "yêu" thay vì là những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào. Còn bạn, bạn thường làm gì sau những giây phút mặn nồng bên nửa kia? 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng