01/07/2018 01:19

Những điệu bộ giúp thu hút người khác phái ngay lập tức nhưng không lố lăng

Hạ Lam - Theo thethaovanhoa.vn Hạ Lam

Các tín hiệu ngôn ngữ cơ thể là những cách tuyệt vời để thể hiện với đối tác trong tầm ngắm là bạn đang ngày càng thích người ấy.

1. Cử động của đầu

Khi nói chuyện với ai đó, để thể hiện sự quan tâm đối với câu chuyện của họ, bạn hãy sử dụng kiểu gật đầu một lần ba cái. Gật đầu là cách khích lệ sự đồng tình và làm phát sinh những cảm xúc tích cực. Để người khác biết được bạn đang lắng nghe, hãy nghiêng đầu và ngửa cằm lên. Bạn có thể sử dụng điệu bộ vuốt nhẹ cằm khi nghe bởi các nghiên cứu cho thấy điệu bộ này có tác dụng khuyến khích người khác tiếp tục giải bày câu chuyện của họ.

bestie cach thu hut nguoi khac phai

2. Nghịch tóc

Một cô gái có mái tóc dài, suôn mượt hay có những lọn tóc xoăn quyến rũ đều có thể sử dụng chúng để nghịch ngợm và gây sự chú ý của chàng trai. Khi bạn vuốt tóc bằng những ngón tay xinh xắn của mình, chàng sẽ hiểu bạn đang làm duyên trước mặt anh ấy, hoặc đó cũng là một cách để thể hiện sự ngập ngừng, bối rối của bạn.

bestie cach thu hut nguoi khac phai

3. Cười lộ răng nhưng không quá hở lợi

Gương mặt tràn đầy sức sống và thân thiện sẽ khiến người đối diện có cảm tình với bạn trong 7 giây đầu tiên. Trong ngôn ngữ cơ thể, hãy luôn giữ một nụ cười rạng rỡ khi bạn muốn thu hút ai đó. Nhớ để lộ răng để người khác thấy được sự chân thật trong nụ cười của bạn. Sự thật là khi bạn thoải mái và vui vẻ, nụ cười của bạn được thể hiện rõ ràng ở khóe mắt. Một số người nhạy cảm có thể nắm bắt được điều này.

bestie cach thu hut nguoi khac phai

4. Tán tỉnh bằng mắt

Giao tiếp bằng mắt với một người bạn thấy bị hấp dẫn khoảng 5 phút là một chiến thuật hay vì nó có hiệu quả cao mặc dù khá đơn giản và dễ thể hiện. Theo cuốn "Chỉ dẫn về ngôn ngữ cơ thể" của hai tác giả Alan và Barbara Pease, khi một người bắt đầu tỏ ý tán tỉnh sẽ cần phải "chốt" mắt 3 lần trước khi người nhận bắt được tín hiệu.

bestie cach thu hut nguoi khac phai

5. Bắt chước đối phương

Phần lớn chúng ta không ý thức được rằng mình thường bắt chước ngôn ngữ cơ thể của mọi người xung quanh như một cách để hòa nhập và tạo lập các mối quan hệ. Bạn có thể bắt chước tư thế, chỗ ngồi, góc độ cơ thể của đối phương để họ thấy bản thân mình được phản ánh qua bạn, từ đó họ có cảm giác bạn dễ gần và lôi cuốn. Tuy vậy bạn cần nhớ bắt chước một cách tinh tế và không nên áp dụng khi mới gặp gỡ người lạ vì họ có thể dễ dàng nhận thấy chiến thuật của bạn.

bestie cach thu hut nguoi khac phai

6. Bĩu môi

Khi có điều gì không hài lòng, thay vì tỏ thái độ mạnh mẽ, hãy thật nhẹ nhãng dùng sức mạnh cơ thể mình để cho chàng biết. Một cái bĩu môi hờn dỗi, một lời nói trách móc nam giới đúng lúc sẽ có tác dụng vô cùng lớn. Anh ấy sẽ phải suy nghĩ và lo lắng khi thấy hành động trên của bạn (nhưng cũng bị hấp dẫn vì nó nữa đấy).

bestie cach thu hut nguoi khac phai

7. Khẽ va chạm

Nếu ngồi gần anh ấy, một cử động nhỏ như khẽ chạm vào tay, vô tình lau vết bụi trên áo chàng sẽ khiến anh ấy thật sự cảm động và đoán rằng bạn cũng chú ý đến anh ấy. Những cử động nho nhỏ sẽ khiến cả hai người cùng bị "giật điện" và vì thế, không khó để nảy sinh tình cảm.

bestie cach thu hut nguoi khac phai

8. Vị trí đứng

Đừng quá xem trọng việc tạo sự hấp dẫn trong mắt người khác mà trên hết hãy đảm bảo bản thân bạn thật dễ chịu. Khi đứng với một hoặc một nhóm người, bạn nên giữ khoảng cách vừa phải đủ để không quá xa nhưng cũng không quá gần, miễn sao bạn thấy thoải mái. Nếu người khác bước lùi lại nghĩa là họ không thích bạn xâm phạm lãnh thổ của họ, lúc đó bạn đừng bước tới nữa.

bestie cach thu hut nguoi khac phai

Không phải lúc nào cũng phải sử dụng lời nói. Trong tình yêu, có những lúc bạn chỉ cần một cái nháy mắt, một kiểu vuốt tóc hay miệng cười là chàng đã có thể hiểu ý bạn. Do đó, hãy trở thành một cô nàng thật duyên dáng và tự tin khi sử dụng những điệu bộ cơ thể. Bạn sẽ thấy thú vị vì điều đó.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top