01/23/2018 13:56

Những câu nói, hành động đáng yêu khiến chàng "xiêu lòng" dù có đang giận bạn

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Vì một duyên cớ nào đó khiến con trai giận con gái, vậy phải làm như thế nào để xin lỗi và làm lành với chàng? Những "tuyệt chiêu" đơn giản mà cực hiệu quả cho bạn.

Hãy thử những hành động sau đây, đảm bảo chàng sẽ không thể nào còn giận bạn được nữa mà ngược lại còn ngày càng thêm thắm thiết yêu đương bạn hơn nữa ấy nhé.

Mỉm cười

Nụ cười là vũ khí mang tính "chiến lược" của phái nữ. Cười giúp bạn trở nên xinh xắn, đáng yêu và hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới. Không khí của cuộc trò truyện cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn nhờ sợi dây nụ cười. Do vậy, đừng tiếc nụ cười của mình bởi không chỉ làm bạn trẻ trung và xinh xắn, chúng còn giúp xóa bỏ khoảng cách và kéo hai người lại gần nhau hơn.

bestie tuyet chieu khien chang yeu ban

Giả vờ ghen 

Đôi khi những cơn giận lôi đình hay màn tra hỏi dài dằng dặc không đem đến hiệu quả bằng một chút phụng phịu, nhăn nhó. Cách đánh ghen thông minh nhất của phái yếu chính là ghen mà như không, để chàng phải tự day dứt và cảm thấy có lỗi với bạn. Tuy nhiên, trừ khi những trường hợp quá mức như "bắt tại trận" thì cũng hơi khó, nhưng đừng biến mình thành Hoạn Thư thời hiện đại nhé!

bestie tuyet chieu khien chang yeu ban
Giả vờ ghen để chàng phải tự day dứt và cảm thấy có lỗi với bạn.

Đá nhẹ vào chân chàng

Hành động này được rất nhiều nam giới cho là có sức quyến rũ và hấp dẫn mạnh mẽ từ phái nữ. Không chỉ thể hiện thái độ khó chịu, khuôn mặt nhăn nhó, bực dọc cũng góp phần vào vẻ đáng yêu và có tác dụng “hớp hồn” nam giới cực mạnh.

bestie tuyet chieu khien chang yeu ban
Cũng nên nhớ rằng chúng ta chỉ là "đá yêu" thôi đấy nhé.

“Anh nói thêm câu nào nữa xem!!!”

Khi bị chàng kể tội mà không biết phải biện mình như thế nào thì bạn chỉ cần quát nhẹ: “Anh nói thêm câu nào nữa xem!!!”, người đàn ông biết chuyện sẽ chả dám nói gì nữa và mau chóng nguôi giận vì nghĩ bạn cũng đang bực bội không kém. Nhưng nàng cũng không nên được nước làm tới để tránh tác dụng ngược nhé.

bestie tuyet chieu khien chang yeu ban
Giả vờ giận lại chàng để được nhượng bộ, nhưng cũng đừng làm lớn chuyện nhé.

Chăm sóc chàng

Anh chàng nào cũng đánh giá cao khả năng chăm sóc của phái yếu. Khoảnh khắc được người mình yêu chăm chút đáng giá hơn mọi thứ trên đời này, nó sẽ giúp bạn trở thành một người đặc biệt và không thể thiếu đối với anh ấy. Tất cả những hành động nhỏ bé sẽ khiến nam giới có cảm giác được yêu thương, quan tâm chân thành. Vì thế, mọi cơn tức giận dường như tan biến.

bestie tuyet chieu khien chang yeu ban
Được yêu thương, quan tâm chân thành là hết giận ngay.

Một cái ôm từ phía sau

Tìm gặp và nói chuyện trực tiếp với chàng. Hôn nhanh lên má chàng và nói: “Anh đừng giận em nữa mà!”. Hoặc ôm từ phía sau, choàng tay qua lưng anh ấy, bảo rằng bạn yêu anh ấy biết chừng nào. Chàng sao có thể cưỡng lại được được hành động nữ tính như vậy chứ.

bestie tuyet chieu khien chang yeu ban
Một cái ôm hay chỉ cần nắm chặt tay chàng, hành động nhỏ nhưng hiệu quả cao.

Bữa cơm giải hòa

Bạn hãy trổ tài đảm đang nấu nướng của mình để làm hòa với chàng xem. Trang trí một hộp cơm thật dễ thương cho chàng hoặc hai người có thể ăn cùng với nhau. Làm những món mà anh ấy thích... Sự chân thành của bạn là điều khiến anh ấy siêu lòng.

bestie tuyet chieu khien chang yeu ban
Hãy trổ tài nấu cho anh ấy những món yêu thích, điều này làm cho cơn giận của chàng nguôi ngoai.

Là con gái ngoài sở hữu vẻ những nét duyên ra thì cần phải có những hành động tinh tế, biết việc gì nên làm, việc gì không để giữ lửa trong cuộc tình của mình. Trong tình yêu ,không phải lúc nào con trai cũng là người xin lỗi dù đó là lỗi của bạn. Biết nhận lỗi và khắc phục theo cách đáng yêu của bạn càng khiến chàng yêu bạn hơn thôi.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top