01/05/2018 01:07

Tổng hợp những biện pháp giúp giảm rụng tóc hiệu quả giúp các cô nàng đứng trước nguy cơ... hói đầu

Bích Trâm - Theo thethaovanhoa.vn

Thông thường, tóc con người rụng mỗi ngày từ 50 đến 100 sợi. Số tóc này được thay thế và sẽ sớm mọc lại. Nếu tóc rụng nhiều hơn thì đó là dấu hiệu báo động bạn cần phải chăm sóc tóc nhiều hơn.

Là phụ nữ thì ai cũng muốn sở hữu một mái tóc dày chắc khỏe. Tuy nhiên, áp lực công việc và môi trường ô nhiễm đã tác động khiến cho mái tóc của các bạn gái bị yếu đi và dễ gãy rụng. Để có một mái tóc chắc khỏe không hề khó, chỉ cần áp dụng những được tổng hợp trong videoclip trên, bạn đã có thể tự tin xuống phố với một mái tóc dày óng mượt.

Những biện pháp giúp giảm rụng tóc hiệu quả

Giấm có công dụng nuôi dưỡng mái tóc từ chân tóc đến ngọn tóc, giúp mái tóc dày khỏe mạnh, đen và óng mượt hơn. Mặc dù giấm rất nặng mùi nhưng nó cũng rất dễ bay hơi, vì thế khi gội đầu với giấm bạn không cần phải lo lắng về vấn đề mùi bị lưu lại trên tóc quá lâu.

Những biện pháp giúp giảm rụng tóc hiệu quả

Bơ là một trong những loại trái cây “thần dược” bởi hàm lượng vitamin và dưỡng chất dồi dào. Ủ tóc bằng mặt nạ bơ sẽ giúp tóc bóng mượt, giảm hẳn tình trạng tóc khô rối, gãy rụng mỗi khi mùa đông đến.

Những biện pháp giúp giảm rụng tóc hiệu quả

Lòng đỏ chứa lecithin – chất nhũ hoá làm sạch chất bẩn đồng thời chứa sắt, kẽm, mangan, vitamin A, E, C, B1. Không chỉ làm giảm mức độ hư tổn của tóc, hạn chế tình trạng chẻ ngọn mà còn thấm sâu vào da đầu, kích thích tóc mọc nhanh chóng.

Những biện pháp giúp giảm rụng tóc hiệu quả

Gội đầu quá thường xuyên sẽ làm mất lớp màng bảo vệ trên da đầu khiến da đầu dễ bị hư hại. Nó còn khiến chân tóc không còn chắc khỏe nên tất nhiên số lượng sợi tóc ra đi cũng tăng theo.

Chăm sóc tóc không khó, nhưng nếu làm sai cách thì tình trạng tóc của bạn sẽ trở nên tệ hơn. Chính vì thế bạn nên tham khảo các biện pháp chăm sóc tóc hiệu quả trong videoclip trên để có thể sở hữu một mái tóc khoẻ mạnh nhé. 

Video có thể bạn quan tâm
Những thực phẩm dành riêng cho các chị em thường xuyên bị gãy rụng tóc
Scroll to top