01/06/2018 09:00

Nếu chàng làm 10 điều này, chắc chắn đó là người yêu bạn hơn cả bản thân mình

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng đôi khi lại mang một ý nghĩa vô cùng lớn lao. Những dấu hiệu dưới đây sẽ phần nào tiết lộ một người đàn ông có đang yêu bạn thật lòng hay không.

1. Anh ấy luôn khiến bạn cười

bestie-dau-hieu-chang-yeu-ban-that-long

Bạn chỉ có thể cười thoải mái được như thế khi ở bên anh ấy. Từ những lần xem phim chung, đi ăn vặt,… bạn đều "cười sằng sặc" vì anh ấy nắm đủ các ”chiêu” có thể chọc cười bạn. Cũng chỉ có anh ấy mới hiểu được những câu chuyện cười của bạn và (cố gắng) cười theo, trong khi người khác thì thấy "nhạt như nước ốc"

Chỉ khi được ở bên anh ấy, bạn mới thấy là chính mình. Bạn có thể pha trò một cách vô tư mà không sợ bị người khác cho là quá trớn. Bạn có thể chén liên tù tì 2 tô mì trước mặt anh ấy thay vì phải ăn uống khép nép như thường lệ. Anh ấy cho bạn cảm giác được sống thật với chính mình, khóc cười mỗi khi cần.

2. Chàng hay nói về tương lai của hai người

Rất nhiều lần chàng đã dò hỏi bạn về một đám cưới trong mơ, rằng bạn thích ngôi nhà như thế nào, có bao nhiêu phòng, những dự tính khi cả hai sẽ về chung một nhà ra sao. Nếu một người chỉ muốn vui đùa với bạn thì anh ấy không bao giờ mất công đi tìm hiểu những điều này. Chỉ có người yêu bạn thật lòng, muốn nghiêm túc và có ý định tiến xa với bạn mới dành cho bạn những câu hỏi mang tính “thăm dò” này mà thôi. 

3. Nói chuyện nhìn sâu vào mắt bạn

bestie-dau-hieu-chang-yeu-ban-that-long

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, những người nói chuyện nhìn thẳng và nhìn sâu vào mắt bạn là người bạn có thể phần nào tin tưởng. Hãy để ý, ngay cả khi tức giận, ánh mắt của người đàn ông đó vẫn ánh lên sự lo lắng, yêu thương.

Đôi mắt những người đang yêu khác lắm, có chút đắm đuối, có chút say mê, có chút men say của tình ái. Hãy dè chừng với những người đàn ông mỗi khi nói chuyện mắt lấm lét, nhìn chằm chằm xuống đất. Nếu chàng lảng tránh ánh mắt bạn, ắt hẳn chàng đang có điều gì giấu giếm.

4. Trả lời tin nhắn nhanh chóng

Có người đàn ông sẽ chống chế rằng bận công việc. Nhưng xin thưa, chẳng có người đàn ông nào bận rộn đến nỗi không trả lời nổi một cái tin nhắn? Mất bao lâu: 10 giây, 1 phút hay 2 phút… Nếu đang bận, anh ấy sẽ nhắn hoặc gọi lại: “Anh đang bận, lát nói chuyện nha”. 

Không phải anh ta quá bận rộn mà anh ta có thật lòng quan tâm đến bạn hay không? Và trong lòng anh ta, bạn có nhiêu cân lượng!

5. Anh ấy luôn thuộc lòng những thói quen của bạn

bestie-dau-hieu-chang-yeu-ban-that-long

Như mọi anh chàng khác, anh ấy có thể lơ đãng và quên mất ngày kỷ niệm 3 năm hẹn hò, “first kiss”…, nhưng tất cả thói quen từ nhỏ nhất của bạn, anh ấy đều thuộc nằm lòng, từ việc bạn không ăn được hành lá, không ăn được cay, sợ chuột… Đôi khi bạn phải giật mình vì anh ấy còn hiểu rõ bạn hơn chính bạn cơ.

6. Chàng hay dành cho bạn những lời khen thật lòng

Anh ấy rất quan tâm bạn, biết chiếc áo bạn đang mặc là mới hay cũ, biết hôm qua bạn vừa đổi màu tóc mới và luôn dành lời khen ngợi thật lòng cho bạn. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt của chàng là bạn đã nhận ra sự chân thành trong đó, chắc chắn sẽ không bao giờ là những lời khen “thảo mai” chỉ để lấy lòng bạn.

7. Chàng thường xuyên nói "Anh yêu em"

bestie-dau-hieu-chang-yeu-ban-that-long

Chàng không ngần ngại thể hiện tình yêu với bạn bằng những câu nói “nổi hết da gà” như: “Cám ơn em vì đã chọn và yêu anh”, “Anh yêu em rất nhiều”, “Anh sẽ làm tất cả để em hạnh phúc”. Việc bộc lộc tình cảm chưa bao giờ là điều khó khăn với chàng. Và chỉ có người xem bạn là cả thế giới mới có thể làm được điều ấy.

8. Chàng luôn tin tưởng và chia sẻ mọi chuyện với bạn

Bạn là người chàng tin tưởng nhất, dù gặp phải vấn đề gì khó khăn thì bạn cũng là đầu tiên chàng chia sẻ. Điều này rất quan trọng vì đa phần đàn ông thường sẽ im lặng hoặc chọn bằng hữu để kể lể mọi chuyện hơn. Họ thường cho rằng phụ nữ không giải quyết được gì hoặc nếu biết chuyện thì sẽ bù lu bù loa lên còn khổ hơn. Do đó, nếu chàng đã tâm sự với bạn thì nhất định bạn chiếm một vị trí khá quan trọng trong lòng chàng rồi đấy.

9. Chàng luôn thể hiện nỗi nhớ da diết khi hai người xa nhau

bestie-dau-hieu-chang-yeu-ban-that-long

Mỗi khi chàng đi công tác xa đều nhớ nhắn tin, gọi điện cho bạn, và không bao giờ quên mua những món quà ở địa phương đó để mang về tặng bạn. Yêu xa cũng hóa gần bởi vì khoảng cách địa lý sẽ không là gì khi tình yêu giữa hai bạn chính là tình yêu đích thực.

10. Dù bạn có làm sai điều gì, chàng cũng không tỏ ra khó chịu

Chàng biết trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo, nên chẳng bao giờ tỏ ra hằn học hay khó chịu trước những lỗi sai của bạn. Ngược lại, chàng luôn phân tích cho bạn hiểu và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Ở bên cạnh một người đàn ông tâm lý và yêu chiều bạn như thế, bạn đúng là cô gái may mắn nhất trên thế giới này.

Dưới đây là những điều mà đàn ông khi yêu thật lòng hay nói với nửa kia của mình:

Nhiều cô gái lo lắng không biết người đàn ông đang theo đuổi mình có thực sự yêu thương hay chỉ vui chơi qua đường. Nhưng nếu chàng của bạn có được 7/10 điều này thì bạn cũng đã là cô gái may mắn rồi đấy. Chúc cho tình cảm của hai bạn ngày càng hạnh phúc và ngọt ngào hơn.

Video có thể bạn quan tâm
10 dấu hiệu chứng tỏ đối phương thật sự thích bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên
Scroll to top