01/22/2018 16:49

Mẹo trang điểm giúp cho đôi mắt nhỏ trở nên to tròn tự nhiên, thu hút ánh nhìn

Bích Trâm - Theo thethaovanhoa.vn Bích Trâm

Đôi mắt to luôn là niềm mơ ước của mọi cô gái châu Á. Nếu không may mắn được sinh ra với đôi mắt to thì bạn vẫn có thể trang điểm để hô biến cho đôi mắt của mình chỉ với 5 mẹo nhỏ này.

Đôi mắt nhỏ thường khiến khuôn mặt kém thu hút, thiếu rạng rỡ và cả điểm nhấn. Do đó cô nàng nào cũng mơ ước sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, ấn tượng. Thật đơn giản, chỉ cần áp dụng 5 mẹo nhỏ sau đây, bạn đã có thể giúp cho đôi mắt của mình trở nên to tròn hấp dẫn hơn nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên vốn có.

Che quầng thâm

bestie-trang-dieam-cho-mat-nho

Quầng thâm mắt vốn là kẻ thù số một của các bạn gái, bởi chúng không chỉ biểu thị tình trạng sức khoẻ không tốt và thói quen lười chăm sóc da mà có khiến đôi mắt trông nhỏ và kém xinh hơn. Vì vậy phương pháp che khuyết điểm chính là chìa khóa giúp bạn xoá tan quầng thâm ở mắt.

Kẻ lông mày

bestie-trang-diem-cho-mat-nho

Để có một cặp lông mày đẹp hoàn hảo, bạn nên chọn màu chì kẻ giống với màu của tóc và mắt. Hơn hết là phải chăm kẻ lông mày thì lông mày mới sắc nét và tôn lên nét đẹp cho đôi mắt.

Dùng phấn mắt

Công thức sử dụng phấn mắt để có một đôi mắt to chính là phần nhũ màu ngọc trai cho đầu mắt và sẽ đánh những màu tối như nâu, vàng đồng, cam đất cho đuôi mắt để tạo chiều sâu.

Dùng kẻ mắt

bestie-trang-diem-cho-mat-nho

Đây có vẻ như là vị cứu tinh của tất cả các cô gái có đôi mắt nhỏ. Để tiện cho việc đi học, đi làm, bạn có thể kẻ một đường mỏng sát chân mí để tạo độ sâu cho mắt nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên.

Kẹp mi

bestie-trang-diem-cho-mat-nho

Việc cần thiết nhất để làm cho mắt bạn trông lớn hơn là uốn cong lông mi. Không chỉ khiến mắt bạn to lên đáng kể, kẹp mi còn giúp mắt bạn trông tỉnh táo, tươi sáng hơn.

bestie-trang-diem-cho-mat-nho

Sau khi hoàn tất bấm mi, bạn dùng đầu cọ mascara chuốt từ dưới lên trên theo đường nếp mi vừa uốn.

Không phải ai cũng thành thạo những cách làm đẹp hay trang điểm để làm cho đôi mắt trở nên to tròn hấp dẫn. Tuy nhiên điều đó không hề khó, bởi chỉ cần áp dụng 5 mẹo nhỏ này thì những cô nàng tay mơ cũng có thể tự hô biến cho đôi mắt của mình trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

(Mời bạn cùng xem thêm thông tin trong video clip trên nhé!)

Ảnh: internet

Video có thể bạn quan tâm
Mẹo trang điểm cho mắt to tròn tự nhiên
Scroll to top