01/08/2018 18:30
Làm thế nào để con gái luôn trở nên thu hút trong mắt nửa kia của mình

Làm thế nào để con gái luôn trở nên thu hút trong mắt nửa kia của mình

Mặt Vuông - Theo thethaovanhoa.vn

Con gái khi yêu nhất định phải nhớ những điều này để bản thân luôn hấp dẫn và cuốn hút trong mắt đối phương nhé.

Nếu còn đang không biết phải làm thế nào để bạn trở nên hấp dẫn, cuốn hút trước các chàng trai hay crush của bạn thì hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Đừng cố thay đổi bản thân theo sở thích của chàng

Đồng ý rằng khi yêu con gái có thể thay đổi để thu hút đối phương hơn, nhưng bạn phải biết chọn lựa những điều phù hợp nhất với mình. Đừng chỉ vì đó là sở thích của chàng mà "đâm đầu cắm cổ" làm theo. Hãy luôn tin rằng, dù không đặc biệt nhưng bạn là duy nhất. Đừng đánh mất nét riêng biệt của bản thân để chạy theo những 'khuôn mẫu' chung. Có khi những nét cá tính đó lại chính là điểm thu hút chàng hơn những chuẩn mực vốn có ban đầu thì sao.

bestie lam the nao de ban luon thu hut
Hãy tự tin lên, đừng cố ép mình thay đổi theo người khác nữa.

Phải có chính kiến của riêng mình

Có rất nhiều cô gái suy nghĩ rằng chỉ cần bản thân nhu mì, ngoan ngoãn nghe theo tất cả mọi điều người kia nói thì tình yêu của họ sẽ luôn êm đẹp, bền vững. Con trai rất dễ chán nản với kiểu con gái không có chính kiến. Nếu đó là người đàn ông yêu bạn, chàng sẽ luôn mong muốn bạn thoải mái nhất khi yêu. Vậy thì sao bạn phải chấp nhận làm những điều mình không muốn chỉ để tránh gây mâu thuẩn?

bestie lam the nao de ban luon thu hut
Hãy tự tin lựa chọn những điều tốt nhất cho bạn.

Bạn là con gái? Vậy thì hãy nhớ đừng bao giờ cho người đàn ông mình yêu cảm giác được thỏa mãn. Hãy để dành những thứ quan trọng cho riêng mình, đừng bao giờ để một ai quyết định tương lai thay bạn.

Phải để chàng chủ động

Bất kì người con trai nào cũng muốn bản thân là người chủ động trong mọi mối quan hệ vì họ luôn biết rằng mình là "phái mạnh", là đấng mày râu. Người con trai khi đã thực sự thích thứ gì đó, họ luôn biết xoay sở và sắp xếp thời gian cho nó. Nhắn một tin nhắn hỏi thăm sẽ chẳng tốn bao nhiêu thời gian của chàng đâu. Đàn ông khi đã yêu thật lòng, họ sẽ bắt bạn nghĩ đến mình mọi lúc,mọi nơi.

bestie lam the nao de ban luon thu hut
Con gái chủ động quá cũng không tốt.

Vì vậy là con gái dù thế nào đi chăng nữa cũng phải "giữ giá" cho mình, đừng quá vồ vập, hấp tấp. Nếu chủ động, hãy chủ động một cách khéo léo. Bạn phải cho chàng cơ hội để thể hiện bản năng chinh phục của mình chứ.

bestie lam the nao de ban luon thu hut
Phải để chàng có cơ hội thê hiện bản lình đàn ông chứ.

Đừng bao giờ coi ai đó là cả thế giới

Con gái khi yêu đừng bao giờ con đối phương là "thứ tồn tại duy nhất" mà từ bỏ đi cuộc sống vốn có của mình. Trong cuộc sống, cả hai đều biết rằng tình yêu đôi lứa không phải là tất cả. Đừng hễ cứ rảnh một cái là nhắn tin tới tấp cho chàng, và cũng đừng dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi chỉ để quẩn quanh trong mắt người ấy. Việc quan tâm thái quá của bạn sẽ khiến chàng cảm thấy bức bối và phiền phức đấy. Hãy tôn trọng không gian riêng tư của đối phương và dành thời gian cho những thứ khác thực sự quan trọng với bạn. Xa cách tạm thời sẽ khiến cho những lần gặp lại thêm mặn nồng, cứ thỉnh thoảng biến mất để chàng biết cảm giác nhớ nhung chẳng có gì là sai cả.

bestie lam the nao de ban luon thu hut
Hãy tôn trọng không gian riêng của chàng đi.

Yêu bằng cả con tim và lí trí

Tình yêu không cần lí trí nhưng muốn tình yêu có kết quả bạn nhất định phải lí trí khi yêu, nhất là khi chúng ta là "phái yếu" dễ tổn thương, dễ chịu thiệt thòi. Khi chấp nhận bắt đầu một mối quan hệ, các nàng phải đưa ra quyết định một cách thông minh sáng suốt. Người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ chẳng bao giờ ép buộc bạn làm những điều mình không thích. Giữ lại chút lí trí cho bản thân cũng là cách bạn tôn trọng chính mình.

bestie lam the nao de ban luon thu hut
Đừng mù quáng vì yêu nhé.

Biết yêu thương bản thân mình

Biết dành thời gian quan tâm người yêu không phải là sai nhưng cũng đừng như thế mà bỏ bê chính bản thân mình. Đừng vì muốn đến sớm hơn 20 phút để gây ấn tượng với chàng mà không chịu chăm chút bản thân khi ra ngoài đường. Cũng đừng vì muốn vui lòng đối phương mà làm những điều mình không thích. Tình yêu là làm cho cả hai hạnh phúc, nó sẽ chẳng có nghĩa lí gì nếu như bạn không biết chăm sóc chính bản thân mình. Hãy luôn nhớ rằng bạn phải làm cho mình hạnh phúc mới có khả năng đem lại hạnh phúc cho người khác.

bestie lam the nao de ban luon thu hut
Lúc nào cũng phải biết yêu thương chính mình.

Nên chia sẻ với chàng những khó khăn trong cuộc sống

Con gái có thể mạnh mẽ với xã hội nhưng đừng cố gồng mình thể hiện với "nửa kia của minh". Bạn mạnh mẽ nhiều rồi bây giờ yếu đuối một chút cũng có sao đâu. Nhiều lúc chính vì bạn chịu chia sẻ những khó khăn đó với chàng mà mối quan hệ của hai người sẽ càng thêm thắm thiết, vì bất cứ người con trai nào cũng muốn là "bờ vai", chỗ dựa vững chắc cho người con gái họ thương.

bestie lam the nao de ban luon thu hut
Tình yêu chính là cả hai cùng nắm tay nhau vượt qua sóng gió cuộc đời.

Con gái à, tình yêu không phải là tất cả đừng bao giờ đánh mất bản thân mình khi yêu. Đừng bao giờ bất chấp tất cả, yêu điên cuồng, yêu khờ dại... hãy biết giữ lại những điều tốt đẹp của bản thân. Bởi yêu thương là sự gắn kết thiêng liêng giữa hai con người chứ không phải biến chúng ta thành những cá thể đồng nhất

( Ảnh : Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng