01/26/2018 15:33
Không đẹp như hoa hậu nhưng 6 con giáp nữ này luôn khiến các chàng muốn chiếm trọn trái tim

Không đẹp như hoa hậu nhưng 6 con giáp nữ này luôn khiến các chàng muốn chiếm trọn trái tim

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn có thể không đẹp, bạn có thể không giỏi, nhưng ở bạn có nét quyến rũ mà người phụ nữ khác không có, và đó chính là điều mà bạn có thể chinh phục cánh mày râu mà chính bạn cũng không ngờ.

Mỗi khi nhắc đến việc những người phụ nữ hấp dẫn, quyến rũ người khác sẽ nghĩ ngay đến khuôn mặt, vóc dáng, hay ngoại hình của họ. Tuy nhiên, ngoài những điều đó, có những người không cần sở hữu ngoại hình bắt mắt nhưng vẫn có nét hấp dẫn và quyến rũ "chết người". Bạn thuộc con giáp nào sau đây, mà những chàng trai luôn khao khát có được?

Tuổi Dậu

Trong 12 con giáp, thì những người phụ nữ tuổi Dậu được xếp hàng có sức quyến rũ nhất nhì. Sau tất cả thì sự hấp dẫn của "tiểu phụng hoàng" thì không ai có thể phủ nhận được. Những người tuổi Dậu đa số đều cuốn hút người khác bằng nụ cười của mình. Bên cạnh đó, tinh thần lạc quan cũng tiếp thêm sức mạnh và niềm vui cho người khác. Vì vậy, rất nhiều cánh đàn ông ban đầu tìm đến phụ nữ tuổi Dậu bằng mối quan hệ bình thường nhưng họ dần dần bị cuốn vào nét duyên dáng của tuổi Dậu lúc nào không hay.

bestie 6 con giap nu thu hut dan ong
Tuổi Dậu có sức hấp dẫn của "tiểu phụng hoàng" thì không ai có thể phủ nhận được.

Tuổi Tuất

Hầu hết đàn ông đều luôn thích những cô nàng tràn đầy sức sống, luôn nở nụ cười tươi tắn, vui vẻ. Và tất cả những ưu điểm đó đều có trong tính cách của phụ nữ tuổi Tuất. Phụ nữ tuổi Tuất không chỉ thông minh, mà còn rất mạnh mẽ, cá tính và độc lập. Họ sống lạc quan, tích cực và lúc nào cũng đầy năng lượng. Một người phụ nữ như thế chắc chắn đàn ông nào gặp cũng cảm thấy bị thu hút.

bestie 6 con giap nu thu hut dan ong
Những cô gái tuổi Tuất tràn đầy sức sống, luôn nở nụ cười tươi tắn, vui vẻ.

Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần nổi tiếng là cá tính nhưng điều làm cho họ thêm thu hút chính là bởi năng lượng sống dồi dào, mạnh mẽ và rất thông minh. Phụ nữ tuổi Dần là mẫu người hiện đại, ghét sự gò bó, thích phóng khoáng. Phụ nữ tuổi này khiến cho đàn ông cảm thấy thích thú bởi tính cách hồn nhiên và có phần không toan tính. Họ không cảm thấy quá mệt mỏi như khi quen những cô nàng ủy mị, lúc nào cũng muốn ràng buộc và gây sức ép.

bestie 6 con giap nu thu hut dan ong
Tuổi Dần nổi tiếng là cá tính, mạnh mẽ và rất thông minh.

Tuổi Tý

Con gái tuổi Tý nhìn chung rất thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo ăn nói. Ngay từ khi bước vào tuổi "cặp kê", cô ấy đã chứng minh sức hấp dẫn của mình với cả một hàng dài chàng trai muốn theo đuổi. Cô ấy đi đâu cũng trở thành trung tâm chú ý, "hoa hậu" quyến rũ trong mắt mọi người. Sự khác biệt nhất của con giáp này so với nhóm còn lại là họ rất hào sảng, không hay tính toán so đo, kỳ kèo những chuyện nhỏ nhặt vặt vãnh, vì thế họ luôn có rất nhiều bạn bè.

bestie 6 con giap nu thu hut dan ong
Tuổi Tuất cô ấy đã chứng minh sức hấp dẫn của mình với cả một hàng dài chàng trai muốn theo đuổi.

Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu rất chăm chỉ và tháo vác, họ không những có khả năng làm chủ cuộc sống của mình mà còn có thể giúp người chồng gầy dựng sự nghiêp. Tuổi Sửu rất thông minh, họ biết cách ứng xử trong mọi tình huống vì vậy nhiều người đàn ông sẽ bị họ cuốn hút bởi lối suy nghĩ và cách giải quyết tình huống hợp lý. Sau tất cả, người phụ nữ tuổi Sửu rất tận tâm và chu đáo, bất kể là sung sướng hay khó khăn.

bestie 6 con giap nu thu hut dan ong
Sửu rất chăm chỉ và tháo vác có khả năng làm chủ cuộc sống của mình.

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi có suy nghĩ trưởng thành hơn nhiều người nghĩ, họ không bao giờ muốn ai phàn nàn hay khó chịu bất cứ điều gì. Trong chuyện tình cảm cũng thế, họ biết cách lấy lòng và khiến đối phương cảm thấy an toàn và thoải mái nhất có thể. Những điều này không phải ai cũng làm được, và tính cách ấy của tuổi Mùi được cho là "vũ khí" giúp họ giữ được hôn nhân gia đình.

bestie 6 con giap nu thu hut dan ong
Phụ nữ tuổi Mùi có suy nghĩ trưởng thành và không bao giờ muốn ai phàn nàn hay khó chịu bất cứ điều gì.

Không nói quá khi những phụ nữ như vậy mới khiến nhiều cánh mày râu ngày nhớ đêm mong và luôn hy vọng lấy được họ làm vợ. Ngoài ra, ở họ còn toát lên một giá trị tuyệt vời mà có thể ở những người phụ nữ khác còn khuyết thiếu. Nhưng suy cho cùng thì người phụ nữ nào cũng có thế mạnh riêng và ai cũng đáng được trân trọng và nâng niu.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng