01/12/2018 13:09

Hướng dẫn làm các kiểu tóc đơn giản nhưng đẹp hết nấc tha hồ đi chơi Tết

LeOna - Theo thethaovanhoa.vn LeOna

Nếu cảm thấy mái tóc xõa quá buồn tẻ, đơn điệu thì sao bạn không thử biến hóa với những mẫu tóc tết tuyệt đẹp mà lại đơn giản dưới đây xem sao.

bestie huong dan lam toc

Với kiểu tóc này, đầu tiên, bạn dùng máy uốn tóc lọn to rồi chia tóc thành 2 phần. Phần tóc đằng sau tết dài đến đuôi tóc rồi vòng qua đầu, cố định lại bằng kẹp tăm. Lấy tay gỡ bím tóc lỏng ra để trông tự nhiên và tạo độ phồng. Phần tóc mái để tự nhiên và uốn xoăn nhẹ.

bestie huong dan lam toc

Kiểu tóc tết trên đỉnh đầu này phù hợp với mọi độ dài tóc. Bạn chỉ cần lấy tóc phái trên đỉnh đầu, đánh rối và xịt keo để tạo độ phồng, sau đó tết tóc rồi cố định lại. Sau khi tết cũng dùng tay gỡ bím tóc lỏng ra để tóc thêm phần tự nhiên.

bestie huong dan lam toc

Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần cột các phần tóc, lấy phần trên chia đôi vòng xuống phần dưới như hình là đã hoàn thành rồi.

bestie huong dan lam toc

Với phụ kiện là chiếc băng đô vải lồng kẽm, bạn chỉ cần cột đuôi tóc lại rồi xoắn tóc vào băng đô. Cuối cùng là lấy tay nới lỏng tóc để tạo độ phồng và thả rơi vài lọn tóc mai cho thêm phần tự nhiên.

bestie huong dan lam toc

Các nàng tóc ngắn vẫn có thể tạo cho mình kiểu tóc tết đơn giản nhưng vẫn xinh xắn này. Bạn chỉ cần chia tóc thành 3 phần, tết xương cá hoặc tết đuôi sam rồi cột 3 đuôi tóc lại là xong.

bestie huong dan lam toc

Uốn tóc thành lọn rồi xịt keo giữ nếp. Rẽ ngôi 7:3 rồi lấy phần tóc ít tết sát da đầu. Sau đó bạn có thể đánh rối và xịt keo để tạo độ phồng cho mái tóc.

bestie huong dan lam toc

Lấy một phần tóc từ giữa đỉnh đầu rồi tết lại. Phần tóc còn lại sau gáy dùng cột tóc dày để búi lại. Sau đó bạn lấy phần tóc tết quấn quanh phần tóc vừa búi là xong.

bestie huong dan lam toc

Để làm kiểu tóc tết ngược này bạn phải chịu khó cúi người xuống để thuận tay hơn. Từ từ tết hết phần đuôi tóc rồi búi lại trên đỉnh đầu là được.

bestie huong dan lam toc

Đây vẫn là kiểu tết đuôi sam bình thường nhưng thay vì để từng lọn tóc lên trên thì bạn sẽ để ngược xuống dưới để đường tết nổi lên. Sau đó lấy phần đuôi tóc nhét vào trong và cố định lại bằng kẹp tăm. 

bestie huong dan lam toc

Bạn có thể tạo một chiếc vương miện bằng tóc mà chẳng cần biết tết với kiểu này. Đầu tiên chia tóc thành 4 phần, xoắn từng lọn tóc rồi lại xoắn 2 lọn tóc cùng bên lại với nhau để tạo ra 2 đuôi tóc. Sau đó chỉ cần vòng 2 đuôi tóc này lên trên đỉnh đầu và cố định lại bằng kẹp tăm thôi.

Chúc các bạn tự làm thành công những kiểu tóc dễ thương để tha hồ điệu đà mấy ngày Tết nhé!

Video có thể bạn quan tâm
5 kiểu tóc luôn dẫn đầu xu hướng mà lại cá tính các nàng không nên bỏ qua
Scroll to top