01/15/2018 21:45
Hình dáng của vòng một tiết lộ khá nhiều điều bất ngờ về tính cách của chị em

Hình dáng của vòng một tiết lộ khá nhiều điều bất ngờ về tính cách của chị em

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Nhiều cô nàng không thể ngờ rằng hình dáng “núi đôi” cũng có thể tiết lộ ít nhiều tính cách của chính mình nữa đấy!

Là mt b phn quan trng trên cơ th ca người ph n, vòng mt ngoài nhng chc năng thm m, tâm sinh lý còn có th tiết l v tính cách và thm chí là kh năng “yêu” ca ch nhân nó na. Hãy quan sát k hình nh dưới đây và xem hình nào gn ging nht vi mình ri xem kết qu th nhé!

bestie vong mot tiet lo tinh cach

V trí s 1

Nếu s hu vòng 1 nh ging như hình v trí s 1 trên hình thì  bn là mu người không thích t tp hay tic tùng. Bn thích thu mình li nhà vi nhng cun sách hay dành thi gian thin đnh, nu ăn cho gia đình và đi ng hơn là dành thi gian ra ngoài vui chơi vi bn bè.

V trí s 2

Vi nhng bn có vòng 1 đy đn hay như v trí s 2 trên hình, bn là mt người t tin, gi cm, tính cách đc lp, thích làm bà ch. Bn có tính cách khác bit vi mi người, quyết đoán trong mi vic, có ý chí mnh m nhưng đôi khi hơi bo th.

V trí s 3

Vi nhng cô nàng s hu có vòng 1 va phi như v trí s 3 trên hình thì thường là là người thích an i, đng viên, lng nghe nhng chia s ca mi người. Thường lo lng, nhường nhn bn bè và thích cp nht nhng điu mi m, bt kp vi xu thế thi đi.

bestie nui doi doan tinh cach

V trí s 4

Nhng nàng có vòng 1 hình dng ging qu nho như v trí s 4 trên hình thường s là nhưng nàng rt lc quan, yêu đi. Bn không bao gi phán xét người khác, luôn nhìn vào nhng mt tt ca h. Đc bit, mi người rt hích kết bn vi bn vì khiếu hài hước ca bn.

V trí s 5

Nếu s hu vòng 1 đy đn như v trí s 5 trên hình thì bn là người tt bng, có tâm hn nhy cm, hòa thun vi mi người. Bn thích s yên tĩnh, không thích s n ào, xáo trn. Bn luôn c gng hết mình đ làm mi vic mà không nh hưởng đến mi người xung quanh, đng cm vi nim vui, ni bun ca h. Vi bn, s bình yên, hài hòa là điu quan trng nht trong công vic và cuc sng.

V trí s 6

Vi nhng nàng có vòng 1 trung bình như v trí s 6 trên hình thì thường là người có nim đam mê rt mãnh lit, và bn có th lan ta nim đam mê ca mình đến vi mi người. Hu hết mi chàng đu b mê hoc bi s đáng yêu và quyến rũ ca bn.

bestie nhin nguc doan tinh cach

Ngoài bài trc nghim như trên thì chúng ta cũng có th da vào phương pháp Sternomancy đ khám phá tính cách các nàng thông qua hình dáng “núi đôi”. Sternomancy là mt phương pháp liên quan ti vic đc các du hiu trên cơ th vùng t ngc ti bng và được người xưa đã s dng t thế k 18 Tây Ban Nha. Nó được xem là phương pháp có tính chính xác khá cao.

-  Vòng 1 chy s: Nhng cô nàng có hình dáng vòng 1 kiu này rt nhy cm, hay suy nghĩ và khá yếu đui, thm chí có th cm thy b phn bi khi “na kia” ch không đ ý đến mình. Tuy nhiên, đây là mu người ph n ca gia đình vì h luôn quan tâm đến chng con, thêm chí h có th quên c bn thân đ chng con được vui.

bestie vong mot tiet lo tinh cach

- Vòng 1 hình qu táo: Nhng cô nàng s hu khuôn ngc tròn hình qu táo là người có trách nhim và là mu người v khá hoàn ho. H cũng thường là mu người ph n ca gia đình, thích chăm sóc người khác nhưng li không my quan tâm h nghĩ gì. Nhng cô nàng này thường “kết” nhng người đàn ông đích thc, h không đt nng v b ngoài mà đánh giá cao tính cách ca người đàn ông. Đc bit, h d xiêu lòng trước nhng anh chàng nam tính, biết quan tâm, chiu chung và chung tình.

- Vòng 1 như "màn hình phng": Nhng nàng s hu vòng 1 như  “màn hình phng” rt d mâu thun vi mi người, thm chí c vi chính mình, nhưng cũng nhanh chóng tìm ra gii pháp khc phc. Bi h coi mi chuyn đu đơn gin, d gii quyết.  Nhng cô nàng này thường tr lâu, có tâm hn phong phú. H thường có tài năng thiên bm v ngh thut, thích t trang trí không gian sng ca mình và tìm nim vui vi s thích riêng như v tranh, trng hoa, chăm sóc thú cưng,...

bestie vong mot tiet lo tinh cach

- Vòng 1 hình qu anh đào: Nhng cô nàng có vòng 1 nh như hình qu anh đào thường là người thông minh và kín đáo. H ít đưa ra nhng ý tưởng sáng to nhưng li có th tr thành mt hu phương tt cho bt kỳ người đàn ông nào. Nhng ph n này có th là nhng đi tác tt và đáng tin cy trong cuc sng hàng ngày. Mc dù h không my coi trng đến s thân mt th xác nhưng có nhu cu ''chuyn y" khá cao.

-  Vòng 1 hình qu lê: Nhng cô nàng s hu khuôn ngc hình qu lê thường là người chu đáo, đáng yêu. Nếu kết hôn vi nhng cô nàng này cũng đng nghĩa vi vic các chàng s có mt cuc sng tình cm như ý. Tuy nhiên, các chàng cũng nên biết cách kìm chế đ nàng tr nên “ngoan” hơn.

bestie vong mot tiet lo tinh cach

- Vòng 1 hình qu chanh: Nhng cô nàng có hình dáng vòng 1 dng này thường rt sôi ni nhưng li thích mt cuc sng thanh thn. H luôn lc quan, vui v và thích "chuyn y". 

- Vòng 1 “khng”: Mu đàn ông ca nhng cô gái s hu vóng 1 “khng” thường là nhng người năng đng, biết yêu thương, chia s và có trách nhim. Nhng cô nàng này cũng khá thân thin và ci m. H cũng có tính t lp cao, hòa đng và nhiu bn bè. H luôn tôn trng người khác và sn sàng chia s nhưng cũng khó khoan dung vi nhng k dám “đc ti” vi mình.

bestie vong mot tiet lo tinh cach

- Vòng 1 hình qu dưa hu: Các nàng có khuôn ngc hình như qu dưa hu thường thích được nuông chiu, thích tán tnh nhưng không my hng thú trong “chuyn yêu”. Thế nên, h thích có nhiu mi quan h nhưng không thích vượt quá gii hn. Chính vì l đó nên các nàng này cũng quan tâm đến cm xúc ca bn thân hơn là cm xúc ca người khác.

Không ch tăng s gi cm cho cơ th và đm nhim chc năng tâm sinh lý, vòng 1 còn tiết l khá chính xác v tính cách ch em. Thế nên, hãy quan sát k hình dáng vòng 1 và xem th tính cách ca mình có ging như thế không nha các nàng! Bn mun biết mình là ai, cá tính thế nào, s thích ra sao… ? Hãy truy cp Bestie thường xuyên đ khám phá điu thú v bn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng