01/08/2018 12:28
H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Xuân Quỳnh - Theo thethaovanhoa.vn

Vương miện Empower đã tìm được chủ nhân sở hữu sau hành trình dài tìm kiếm người kế vị. Hai danh hiệu Á hậu lần lượt gọi tên thí sinh Hoàng Thị Thùy (SBD 404) và Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242).

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã diễn ra tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang vào tối 06/01 trước sự mong đợi của hàng ngàn người xem. Trước đó, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có khoảng thời gian dài tập luyện và chuẩn bị cho đêm thi Chung kết, cũng như tham gia một số hoạt động tham quan, giao lưu văn hóa tại Đà Lạt và Nha Trang. Đồng thời, các phần thi phụ Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển… cũng đã được diễn ra với sự tranh tài đầy gây cấn và kịch tính giữa các thí sinh. 

Vượt qua các phần thi hồi hộp như Áo dài, Bikini, Dạ hội và Ứng xử thì chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã thuộc về H’Hen Niê.

bestie hoa hậu hoàn vũ 2017

Chủ nhân vương miện danh giá Empower đã thuộc về cô gái có làn da nâu khỏe khoắn H’Hen Niê.

bestie hoa hậu hoàn vũ 2017

Khoảnh khắc cô gái đến từ Đăk Lăk được xướng tên trước hàng ngàn người xem.

bestie hoa hậu hoàn vũ 2017

Hoa hậu Phạm Hương trao vương miện cho Tân Hoa hậu H’Hen Niê.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ nhận được những giải thưởng quý giá và đặc biệt là quyền đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2018, Tân hoa hậu sẽ nhận được quà tặng là vương miện danh giá mang tên Empower trị giá 2,7 tỉ đồng, mang ý nghĩa tượng trưng cho sự trao quyền, gửi gắm những hoài bão, khát vọng, niềm tin cho thế hệ trẻ được toả sáng.

bestie hoa hậu hoàn vũ 2017

Á hậu 1: Hoàng Thị Thùy (SBD 414).

bestie hoa hậu hoàn vũ 2017

Á hậu 2: Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242).

Đối với giải thưởng cho 2 Á hậu chính là điểm ấn tượng và đổi mới của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 khi có sự xuất hiện của 2 vương miện Tiara được nhà tài trợ chế tác riêng trao tặng cho 2 ngôi vị Á Hậu đăng quang trong cuộc thi. Cũng như Tân hoa hậu, 2 á hậu cùng nhận được giải thưởng tiền mặt và các quà tặng giá trị khác từ nhà tài trợ cuộc thi.

Sự lên ngôi của Tân Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu 1 Hoàng Thị Thùy, Á hậu 2 Mâu Thị Thanh Thủy đã chính thức khép lại mùa thi thành công, đầy ấn tượng và nhiều cung bậc cảm xúc.

bestie hoa hậu hoàn vũ 2017

Sau đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và hai Á hậu sẽ tiếp tục đồng hành cùng BTC trong các hoạt động của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm kỳ của mình, họ sẽ viết tiếp câu chuyện mà HHHV VN đang hướng tới: Sắc đẹp vì cộng đồng và truyền cảm hứng tích cực cho xã hội.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng