01/12/2018 17:24
Gu âm nhạc tiết lộ chính xác quan niệm tình yêu của một người

Gu âm nhạc tiết lộ chính xác quan niệm tình yêu của một người

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Tùy theo cá tính mỗi người có một sở thích nghe nhạc khác nhau, tùy theo cá tính. Vì thế, gu nghe nhạc của bạn cũng có thể tiết lộ phần nào tính cách và quan niệm của bạn trong tình yêu.

Thích dòng nhạc giao hưởng, hòa tấu: Tình yêu của bạn nhẹ nhàng, lãng mạn

bestie-du-doan-tinh-cach

Bạn thích nghe những bản nhạc không lời, chắc hẳn bạn là một cô gái ít nói và nhẹ nhàng pha chút lãng mạn. Đối với tình yêu bạn luôn có cái nhìn tích cực và rất trong sáng. Chính vì vậy, bạn luôn hướng đến những tình yêu hoàn hảo và hơi khắt khe trong việc lựa chọn đối tượng.

Những người thích dòng nhạc này phải có sự cảm âm nhạy bén, bởi họ thích suy niệm về mọi chuyện. Tình yêu đối với họ cũng vậy, họ không thích những thứ vội vàng, hấp tấp, họ luôn muốn mọi thứ phải chắc chắn và lâu dài. Tình yêu của những người này không ồn ào nhưng lại da diết tựa như một bản giao hưởng du dương.

Thích nghe dòng nhạc trẻ phù hợp với xu thế: Bạn có một tình yêu đầy nhiệt huyết

bestie tinh yeu

Không chỉ có tình yêu mà cuộc sống của những người thích nghe dòng nhạc này cũng rất nhiệt huyết. Tuy nhiên, có một điều khá “đáng lo” đối với những người thích xu hướng nhạc này là khi có những bài mới hay hơn ra đời, thì lập tức họ sẽ quên những bài hát cũ.

Tình yêu của những người này không hề khoa trương, cầu kỳ nhưng lại mãnh liệt và nồng nhiệt đến ghen tị. Dù tình yêu với họ chẳng kéo dài nhưng một khi đã yêu thì sẽ sống hết mình để tận hưởng trọn vẹn mọi cung bậc cảm xúc. Vì thế, khi phải chia tay thì họ cũng không cảm thấy quá tiếc nuối.

Thích nghe nhạc dance sôi động: Tình yêu của bạn cũng sôi động như những bản nhạc dance

bestie-du-doan-tinh-cach

Những người thích dòng nhạc này có đời sống vô cùng phong phú và sôi động. Họ luôn tìm ra những khía cạnh tích cực của cuộc sống và biết cách biến hóa mọi thứ từ nhàm chán thành vui vẻ.

Tình yêu của những người thích nhạc dance cũng khá đặc biệt, họ không thích những tình yêu kiểu phim Hàn Quốc, họ luôn hướng ngoại và muốn để cả thế giới biết được mình đang hạnh phúc như thế nào. Ngoài ra, họ cũng chẳng bao giờ đau khổ quá lâu khi tình yêu tan vỡ.

Thích những bản Pop, Ballad nhẹ nhàng: Bạn là người tinh tế trong tình yêu

bestie-du-doan-tinh-cach

Những người thích nghe những bản Pop, Ballad nhẹ nhàng có tính cách khá trầm ổn, họ là người sống nội tâm và rất tinh tế trong việc phát hiện tâm trạng, tình cảm của người khác.

Nhưng chính sự nhạy cảm đó đã khiến cho tình yêu của họ có phần ‘bi kịch’. Họ thường lo lắng quá nhiều, sợ hãi những rủi ro, nguy hiểm khi yêu. Ở bên cạnh họ người khác thường phải lo lắng, quan tâm rất nhiều. Trước mỗi sóng gió của tình yêu họ không đủ mạnh mẽ hay vững vàng để tự mình vượt qua tất cả.

Thích nghe nhạc Opera: Bạn thích những thứ tinh tế

bestie-du-doan-tinh-cach

Loại nhạc này không phải ai cũng có thể cảm nhận và thẩm thấu vì nó hơi ‘già’ so với những loại còn lại. Vậy nên fan của dòng nhạc Opera không có nhiều, còn nếu đã thích dòng nhạc này thì ắt hẳn họ phải là người biết cách cảm thụ âm nhạc.

Người thích dòng nhạc này cũng sẽ thích cuộc sống yên bình, trầm lắng. Tình yêu của họ khiến người khác dễ chịu với những thứ tình cảm nhẹ nhàng, chậm rãi, hơn nữa, họ còn là những người khá chung thủy.

Thích nghe nhạc hip-hop: Tình yêu của bạn đầy sóng gió 

bestie-du-doan-tinh-cach

Bạn luôn nhún nhảy và hát theo các điệu nhạc. Bạn thích tận hưởng âm nhạc cùng mọi người thay vì chỉ đeo tai nghe. Bạn còn có một cái tôi và lòng tự trọng khá cao. Cũng chính vì điều này mà bạn có hòa hợp với một người nào đó, tình yêu của các bạn chỉ thăng hoa ở giai đoạn đầu lúc mới quen, nhưng dần về sau sẽ cành nhàm chán, nhiều sóng gió hơn. Hai bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và sẵn sàng đưa ra quyết định dừng lại.

Âm nhạc có sức mạnh vô cùng to lớn. Chúng điều khiển cảm xúc, tâm trạng mỗi chúng ta. Một bản nhạc vui có thể khiến người nghe vui vẻ, lắc lư theo điệu nhạc còn một bản nhạc buồn lại làm ta trầm xuống đến lặng người. Hơn thế nữa, âm nhạc còn là tiếng nói của tâm hồn, là những sự đồng điệu của cảm xúc con tim trong tình yêu. Chính vì thế nhìn vào gu âm nhạc cũng tiết lộ nhiều điều về tình yêu của một người đấy nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng