01/06/2018 09:44

Dừng ngay những hành động sau đang vô tình tàn phá hàng mi của bạn nhé!

Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn

Có những hành động thường ngày sau đây lại vô tình là tác nhân khiến hàng mi của bạn bị yếu và hư tổn đấy. Hãy cùng xem đó là những điều gì để tránh mắc phải nhé

Làm sao người khác có lông mi đẹp còn bạn thì lại cụt ngủn? Tất cả đều do chúng ta đã lơ là việc chăm sóc lông mi và thực hiện các công đoạn sai khiến lông mi bị hư tổn dễ gãy.
Làm sao để có hàng mi đẹp và phát triển tự nhiên? Điều này không hề khó, bởi bạn chỉ cần thực hiện các công đoạn chăm sóc lông mi đã được chỉ rõ trong videoclip trên nhé. 

Dừng ngay những hành động sau đang vô tình tàn phá hàng mi của bạn nhé
Dụi mắt là hành động vô thức của bản thân khi mắt bị dị vật bay vào mắt. Tuy nhiên đây lại là một trong những tác nhân gây rụng mi.
Dừng ngay những hành động sau đang vô tình tàn phá hàng mi của bạn nhé
Nối mi sẽ giúp bạn có một hàng mi chuẩn đẹp thế nhưng đi kèm với nó là bao nhiêu tác hại đấy!

Không thể phủ nhận một hàng lông mi dày dặn, dài và cong vút làm tăng thêm vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu ngay đôi lông mi đẹp như vậy. Điều đó có được phần nhiều là nhờ ý thức giữ gìn, chăm sóc hàng lông mi của bạn đúng cách, bằng những phương pháp an toàn. Bên cạnh đó là việc tránh xa những hành động vô tình nhưng lại gây ảnh hưởng lớn cho không chỉ hàng mi mà còn hại "cửa sổ tâm hồn" đã được liệt kê trong videoclip trên nhé!

 

Video có thể bạn quan tâm
Những phương pháp giúp lông mi dài và dày tự nhiên cho đôi mắt thêm quyến rũ
Scroll to top