01/10/2018 13:58
Phán chuẩn không trật một li tính cách của một người thông qua ngón tay đeo nhẫn

Phán chuẩn không trật một li tính cách của một người thông qua ngón tay đeo nhẫn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Bạn có thói quen đeo nhẫn không, và thường đeo ở ngón nào? Bài viết dưới đây sẽ phán chuẩn "không trật một li" tính cách của bản thân bạn thông qua ngón tay đeo nhẫn.

Đeo nhẫn ở ngón cái: sức mạnh và sự độc lập

bestie-y-nghia-ngon-tay-deo-nhan

Những người đeo nhẫn ngón cái thường rất độc lập, thích tạo một điều gì đó khác biệt với mọi người xung quanh chứ không hề muốn là cái bóng của ai đó. Họ có một cuộc sống tự do, không bị ảnh hưởng bởi đám đông và sống, hành động theo sự mách bảo của trái tim mình.

Trong chuyện tình cảm những người có sở thích đeo nhẫn ngón cái là một người hướng ngoại. Luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng là những gì mà người khác nhận xét về họ. Trong tình yêu cũng vậy, họ thích sự tự do và thoải mái cho cả hai phía.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ: sự tự tin và tham vọng

bestie-y-nghia-ngon-tay-deo-nhan

Ngón trỏ đại diện cho sự tự tin, quyền lực. Những người đeo nhẫn trên ngón trỏ chứng tỏ họ là người rất có năng lực, muốn được kiểm soát mọi thứ. Những người này thường có cái tôi rất cao, khá chuyên quyền và thường đứng ở vị trí lãnh đạo. Họ muốn mọi thứ đều phải theo ý kiến của mình, không ai được phép cự cãi.

Trong tình yêu, lúc đầu họ tỏ ra là người lạnh lùng nếu ai đó có ý định “cưa cẩm”, nhưng thực ra họ lại khá hiền lành và sống thoải mái. Với tính cách có phần kiên định và chín chắn, những người thích đeo nhẫn ngón trỏ quan niệm đã yêu là phải xác định. Họ không mấy hứng thú với một tình yêu trẻ con, hời hợt như gió thoảng. 

Nếu có thói quen đeo nhẫn ở ngón trỏ của bàn tay phải, người đó hẳn là có lòng tự trọng cao, tự tin nhưng đôi khi cũng rất kiêu ngạo. Ngược lại, nếu đeo nhẫn ở ngón trỏ của bàn tay trái, họ là người chấp nhận bị người khác sai bảo, tính cách hay tự ti và ôn hòa.

Đeo nhẫn ở ngón giữa: trách nhiệm và sự công bằng

bestie-y-nghia-ngon-tay-deo-nhan

Ngón chính giữa thể hiện trách nhiệm và sự công bằng. Những người thích đeo nhẫn ở ngón này làm việc khá nghiêm túc, tham vọng và luôn có ý chí cầu tiến. Những việc họ làm đều phải lên kể hoạch đầy đủ, rõ ràng. 

Những người này có cá tính khá mạnh. Họ thích một cuộc sống tự lập và với sự mạnh mẽ của bản thân, luôn tự quyết định mọi việc theo cách riêng của mình. Họ không mấy quan tâm tới chuyện tình cảm bởi họ nghĩ những chuyện cãi vã phức tạp của những đôi yêu nhau thật phiền phức. Những người này thích tự do thoải mái khám phá thế giới hơn là cứ kè kè ở bên chăm sóc cho người yêu.

Đeo nhẫn ngón áp út: tình yêu và sự sáng tạo

bestie-y-nghia-ngon-tay-deo-nhan

Những người đeo nhẫn ở ngón áp út đại diện cho hôn nhân hoặc tình yêu việc họ đã kết hôn hoặc đã có người yêu. Nếu một người thích đeo nhẫn ngón áp út dù chưa kết hôn thì điều này nói lên đó là một người khá nhạy cảm, thích sự lãng mạn và có sự tự tôn rất cao. Trong tình yêu, họ luôn hết mình vì nửa kia của mình. 

Người hay đeo nhẫn ở ngón áp út là người có nhiều ý tưởng và sự sáng tạo. Họ phù hợp với những công việc có thiên hướng về nghệ thuật. Trường hợp bạn còn độc thân, hãy đeo nhẫn vàng có đính đá màu ở tay trái để tăng sự hấp dẫn của bản thân hơn.

Đeo nhẫn ở ngón út: lý trí, sự logic

bestie-y-nghia-ngon-tay-deo-nhan

Ngón tay út tượng trưng cho tư duy, lý trí. Nó thể hiện sự logic, trực giác và giao tiếp. Những người đeo nhẫn trên ngón tay út thường rất thông minh, làm việc dứt khoát, rõ ràng. Họ rất tự tin và luôn xông xáo, dẫn đầu không sợ bất kỳ việc gì.

Bản tính nhẹ nhàng và khiêm tốn là những gì thể hiện qua cách đeo nhẫn ở ngón út. Những người này cũng thuộc tuýp người khá cầu toàn. Trong công việc, họ luôn cẩn thận và không muốn có bất cứ một lỗi nào xảy ra dù là nhỏ nhất. Trong tình yêu cũng vậy, họ muốn có một tình yêu hoàn hảo để ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Không đeo nhẫn

Người khao khát tự do nhất không ai khác chính là bạn. Bạn dường như không thích để bản thân bị ràng buộc bởi bất kì thứ gì. Phóng khoáng và khoan dung là hai tính cách nổi bật của bạn.

Xem video dưới đây để hiểu hơn về ý nghĩa của những ngón tay đeo nhẫn nhé:

Có thể nói nhẫn là một phụ kiện được nhiều bạn gái và cả các chàng trai cũng yêu thích. Việc chọn lựa ngón tay đeo nhẫn cũng hé lộ phần nào tính cách của chủ nhân. Tuy nhiên, nếu bạn đeo nhẫn quá chặt trong một thời gian dài sẽ dẫn đến nguồn năng lượng quý bị chặn lại và không đến được với bạn. Vì vậy, bạn nên tháo nhẫn ra, hoặc chuyển đeo sang ngón khác, như vậy nguồn năng lượng mới lại chuyển sang cách ngón tay khác. Một điều nữa là, bạn nên chọn cho mình những chiếc nhẫn đeo vừa vặn giúp tay bạn thoải mái nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng