01/11/2018 16:01

Điểm danh loạt mĩ nhân Việt lăng xê trào lưu tóc tém cá tính: Ai đẹp hơn ai?

Quyn Quyn - Theo thethaovanhoa.vn Quyn Quyn

Sang năm 2018 với sự đăng quang sau tận 29 năm của một Hoa hậu "tóc tém", chắc chắn rằng kiểu tóc này sẽ nhanh chóng trở thành hot trend trong thời gian tới.

Tóc tém mang đến hình ảnh một phụ nữ trẻ trung, “nổi loạn” và vô cùng hấp dẫn. Hiển nhiên, nó không dành cho những cô nàng dịu dàng truyền thống. Những mĩ nhân showbiz Việt, khi để tóc tém, ở họ đều toát lên một vẻ đẹp rất riêng, rất nổi bật, không hề bị nhạt nhòa giữa dàn mĩ nhân mơn mởn đua sắc tỏa hương. Và cũng kể từ lúc H'Hen Niê đăng quang ngôi vị cao nhất, kiểu tóc tém chính thức trở thành mốt.

bestie mi nhan Viet lang xe trao luu toc tem 1

Kiểu tóc tém cá tính từng gây sốt trong thập niên 60 bắt đầu được ưa chuộng trở lại trong hơn một năm trở lại đây song phải đến khi Hoa hậu H'Hen Niê đăng quang thì kiểu đầu này mới chính thức trở thành hot trend

bestie mi nhan Viet lang xe trao luu toc tem 2

Đã lâu Việt Nam mới có một cô hoa hậu sở hữu mái tóc tém cá tính, làn da nâu bánh mật và đó là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H-Hen Niê.

bestie mi nhan Viet lang xe trao luu toc tem 3

Với mái tóc tém của mình, Tóc Tiên luôn biết cách biến hóa tạo kiểu linh hoạt, khi thì vuốt gel hất ngược tóc lên, khi lại để mái hay nhuộm màu nổi để tạo sự khác biệt cho mái tóc vốn đơn thuần chỉ là cắt ngắn của mình.

bestie mi nhan Viet lang xe trao luu toc tem 4

Khuôn mặt cá tính cộng thêm gu thời trang biến hóa linh hoạt, để kiểu tóc tém này Tóc Tiên mới thể hiện hết sự nổi loạn và chất chơi của mình.

bestie mi nhan Viet lang xe trao luu toc tem 5

Có thể nói mái tóc tém giúp Minh Hằng trở nên ấn tượng hơn so với các kiểu tóc khác.

bestie mi nhan Viet lang xe trao luu toc tem 6

Kiểu tóc ngắn nhuộm màu bạch kim giúp Phí Phương Anh định hình phong cách thời thượng và cá tính.

bestie mi nhan Viet lang xe trao luu toc tem 7

Tóc tém cũng được xem là kiểu tóc định mệnh đối với siêu mẫu Xuân Lan, góp phần khẳng định thương hiệu hình ảnh cũng như vị thế hàng đầu của cô trong làng mốt Việt.

bestie mi nhan Viet lang xe trao luu toc tem 8

Hoàng Oanh đã quyết định cắt đi mái tóc dài, không phải là cắt tóc bob nhẹ nhàng nữ tính mà thay đổi hoàn toàn với tóc tém cá tính có phần tinh nghịch.

bestie mi nhan Viet lang xe trao luu toc tem 9

Từ khi Hoàng Oanh cắt tóc ngắn, phong cách thời trang của cô cũng cá tính và thời thượng hơn hẳn. 

bestie mi nhan Viet lang xe trao luu toc tem 10

Kiểu tóc ngắn dễ thương, ấn tượng giúp Miu Lê trông trẻ trung hơn, “trút bỏ” hình ảnh “bánh bèo” và nhận được khá nhiều lời khen tích cực.

bestie mi nhan Viet lang xe trao luu toc tem 11

Miu Lê thường để tóc mái ngố cao trên lông mày, khuôn mặt được trang điểm sắc nét mà vẫn nhí nhảnh đáng yêu. 

bestie mi nhan Viet lang xe trao luu toc tem 12
An Ngụy gây ấn tượng khi quyết định "cắt phăng" mái tóc dài của mình.
bestie mi nhan Viet lang xe trao luu toc tem 13

Dường như cắt tóc đi là cô nàng trở về đúng với tính cách thật của mình, khi kiểu tóc thể hiện đúng nét tinh nghịch, nhí nhảnh có phần "bất cần" của cô.

bestie mi nhan Viet lang xe trao luu toc tem 14

Không đi theo quan niệm “con gái tóc dài mới nữ tính”, VJ Tuyền Tăng trung thành với mái tóc tém trong suốt nhiều năm.

Dường như mẫu “phụ nữ tóc tém” không dành cho người yêu thích vẻ đẹp thùy mị, an toàn bởi lẽ bản thân style này đã toát lên sự cá tính, khác biệt đầy sức hút. Lợi thế của tóc tém là làm nổi bật đôi mắt, gương mặt cá tính, chiếc cổ cao gợi cảm. Nó cũng giúp những cô nàng thấp bé có thể ăn gian chiều cao hơn đấy nhé! Đã có rất nhiều người đẹp đã và đang dẫn đầu xu hướng, vậy bạn có muốn thay đổi bản thân bằng chính kiểu tóc này không?

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top