01/02/2018 13:57

Đây là lí do mà muốn đàn ông "mê như điếu đổ", bạn phải là "gái hư"

Đông Đông - Theo thethaovanhoa.vn Đông Đông

Vốn dĩ đây là chủ đề muôn thuở, nhưng dường như các cô gái ngoan vẫn chưa thể tìm được câu trả lời... Và liệu gái hư có thực sự xứng đáng bị ném đá tới vậy?

Mặc dù nam giới chẳng bao giờ thừa nhận nhưng sự thật là họ cũng thích bí mật hẹn hò với một cô nàng hư hỏng. Trên thực tế, nhiều người đàn ông có sở thích như thế đấy. Chúng ta đều biết đa phần những cô nàng hư hỏng thường không thích sự ổn định, càng không thể đoán được tâm ý nhưng lại khiến người đối diện có cảm giác kích thích kì lạ. Đó là lí do tại sao đàn ông lại bị họ thu hút một cách nhanh chóng.

Không ít người cho rằng chắc sẽ rất khó để xử lí những cô nàng hư hỏng này. Nhưng sự thật với cánh đàn ông, một mối quan hệ chỉ thú vị khi sở hữu được một người con gái "điên" một chút, thích phiêu lưu và cương trực.

bestie gai ngoan gai hu

1. Cô ấy có chính kiến

Gái hư không câu nệ, sống bất cần nhưng vẫn mạnh mẽ đủ dùng. Gái hư nghe lời khuyên của cha mẹ, thầy cô cho vui tai, chứ vẫn chọn sống cuộc sống của riêng mình, theo cá tính của riêng mình.

2. Cô ấy không ngại thể hiện cảm xúc

Những cô nàng hư hỏng không thích vòng vo, họ sẽ đi thẳng vào vấn đề một cách trực tiếp. Họ không thích chơi trò tâm lí và không ngần ngại thể hiện cảm xúc thật lên gương mặt của mình.

3. Cô ấy sống cho hiện tại

Những cô gái hư thường rất vui vẻ và thích mạo hiểm. Họ luôn sống cho hiện tại. Vì vậy, một cô nàng tự nhiên, yêu đời chắc chắn là một đối tác tốt. Đó là lí do vì sao đàn ông lại khao khát họ.

bestie gai ngoan gai hu

4. Cô ấy liều lĩnh

Vâng, một cô nàng liều lĩnh chắc chắn sẽ nóng bỏng và thu hút hơn một cô nàng quá nhút nhát. Lựa chọn một cô gái táo bạo và can đảm chính là một lựa chọn chính xác bởi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc cô ấy tự chăm sóc mình thế nào.

5. Cô ấy không quan tâm người khác nghĩ gì

Nếu là gái hư, bạn sẽ biết rằng chẳng bao giờ chiều lòng được tất cả mọi người trên thế giới này để họ yêu quý bạn cả. Hãy học cách chấp nhận là có nhiều kẻ ngoài kia không thích, thậm chí ghét mình mà mình chẳng nên cố làm gì để thay đổi...

Có cả hàng tá người sẵn sàng gọi những cô gái này bằng cái tên chẳng hay ho gì nhưng cô ấy chẳng bao giờ để tâm. Đấy mới thực sự là những cô gái mạnh mẽ, biết những gì nên cho vào đầu và những gì nên lờ đi.

bestie gai ngoan gai hu

6. Cô ấy "ngỗ nghịch"

Một cô nàng hư hỏng luôn có những lúc nghịch ngợm và điều đó mang lại niềm vui trong cuộc sống. Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi đàn ông lên giường với một cô nàng nghịch ngợm, niềm vui của họ luôn đạt tới đỉnh.

7. Cô ấy biết tán tỉnh đàn ông

Một số phụ nữ lưỡng lự khi phải tán tỉnh người khác giới nhưng với những cô nàng hư hỏng thì những chuyện đó hết sức bình thường. Thậm chí, đàn ông còn khó có thể cưỡng lại sự quyến rũ khi mà họ ra sức tán tỉnh nữa, đàn ông cảm thấy như phát điên lên được.

bestie gai ngoan gai hu

8. Cô ấy không than phiền

Những cô nàng có bản tính này luôn biết đương đầu trước những thăng trầm của cuộc sống bằng chính sức mạnh của bản thân. Họ không ngồi một chỗ và than phiền về thế giới này. Thay vào đó, họ biết cách hành động để cải thiện tình hình. Đó chính là điểm khiến đàn ông thấy nể phục và yêu thích.

9. Cô ấy bắt đàn ông phải chinh phục mình

Chỉ có thực tế mới dạy gái hư rằng đàn ông đối xử với mình thế nào là tốt, là xấu. Cũng chỉ có thực tế mới cho gái hư đủ dày dặn kinh nghiệm để mà nhìn mặt bắt hình dong. Gái hư đương nhiên cũng chẳng dễ bị lừa bởi vài ba trò đường mật, càng có cách để bóc mẽ cánh đàn ông không thật lòng.

Cũng chính vì thế mà gái hư trở thành một bông hoa hồng có gai đắt giá. Chinh phục gái hư là cả một chặng đường gian khó, khi mà đàn ông muốn có được trái tim nàng thì luôn phải chơi "chiêu", khiến cảm giác mạo hiểm tăng lên gấp bội từ ngày này qua tháng khác. Với bản tính thích chinh phục sẵn có, không ít đàn ông thích được yêu gái hư hơn là yêu gái ngoan.

bestie gai ngoan gai hu

10. Cô ấy thực tế

Với gái hư, cầm lên được thì buông xuống được. Yêu được thì cũng bỏ được. Đàn ông với nàng có vô vàn sự lựa chọn, chứ không phải sống chết chỉ yêu một người mà phải tỏ ra bi lụy vì tình. Gái hư sống cho bản thân mình hơn là cho người khác, khi yêu cũng chỉ cần bản thân thấy hạnh phúc, thấy thỏa mãn là đủ. Cho nên, người ta chẳng bao giờ thấy gái hư than vãn về hi sinh hay chịu đựng về việc phí hoài thanh xuân cho những cuộc tình đã qua.

11. Cô ấy biết nhìn người

Con mắt nhìn người của gái hư, nói không ngoa, tốt hơn nhiều so với gái ngoan. Nếu một cô gái ngoan cưới được một người đàn ông tốt, không phải là vì cô ấy khéo chọn, mà có thể vì phụ huynh của cô ấy khéo chọn, hoặc là do cô ấy may mắn. Nhưng một cô gái hư cưới được người đàn ông tốt, nhất định là do cô ấy đã tự mình chọn lựa được một người phù hợp.

bestie gai ngoan gai hu

Suy cho cùng, tình yêu chẳng phải một cuộc chơi may rủi mà là một hành trình dài cần rất nhiều kĩ năng và bài học thực tế. Đó chính là lí do gái ngoan cũng nên tham khảo một số điều ở gái hư bởi một phần "gái hư chính là gái ngoan đã trải đời"

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top