01/07/2018 12:41
Cứ giữ những thói xấu này, vòng 1 sẽ từ tròn căng thành xẹp lép nhanh thôi

Cứ giữ những thói xấu này, vòng 1 sẽ từ tròn căng thành xẹp lép nhanh thôi

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn

Do chủ quan mà những thói quen xấu này rất nhiều cô nàng hay mắc phải, và đây cũng là nguyên nhân khiến vòng 1 từ tròn căng sẽ ngày càng chảy xệ xấu xí.

Các nàng thường dành rt nhiu thi gian đ chăm sóc tóc, da mt…, nhưng có mt b phn nhanh xung cp nht trên cơ th mà nhiều nàng thường b qua - đó chính là vòng 1. Không ch nhng nàng đã lp gia đình và sinh con mi phi đi mt vi tình trng vòng 1 chy x hay b mt dáng, ngay c các bn gái tr, nếu c gi mãi nhng thói thói quen xu này, không sm thì mun, vòng 1 t tròn căng s thành lép xp nhanh thôi.

S dng áo ngc không đúng size

bestie nhung thoi quen gay hai vong 1

Nếu không mun vòng 1 nhanh chóng hng thì vic đu tiên các nàng cn chú ý là phi la chn nhng chiếc áo ngc cho tht va vn vi kích c vòng 1 ca mình. Mc áo ngc quá cht hoc quá rng cũng đu gây hi cho vòng 1. Khi bn mc áo ngc quá cht, vòng 1 s b chèn ép, máu khó lưu thông khiến đôi gò bng đo kém phát trin. Ngược li, nếu mc áo ngc quá rng, vòng 1 s không được bo v cn thn nên d b chy x. Thế nên khi la chn mua áo ngc, ngoài vic da vào s đo vòng 1 đ chn size, các nàng cũng nên th áo đ chn cho tht chính xác.

Tác hại không thể xem thường của việc mặc áo ngực sai kích cỡ.

Ăn nhiu mui và thc ăn nhanh

bestie nhung thoi quen gay hai vong 1

Mui và thc ăn nhanh cha nhiu du m chính là k thù ca vòng 1. Nếu như mui làm tăng cht lng duy trì cơ th, khiến vòng 1 tr nên khó chu và không thoi mái thì thc ăn nhanh li cha hàm lượng du m cc cao, thúc đy nhanh s tiết estrogen làm hi đến vòng 1 ca bn.

Kiêng hoàn toàn cht béo

bestie nhung thoi quen gay hai vong 1

Phn ln cu to vòng 1 là cht béo, thế nên vic kiêng ăn cht béo quá đà s không tt cho vòng 1. Vic kiêng quá đà cht béo không ch làm vòng 1 ngày càng nh đi, điu này còn khiến ngc d chy x và nhanh lão hóa. Do đó, dù có đang ăn kiêng gi dáng, các bn gái cũng không nên t b hoàn toàn cht béo nhé.

Ăn quá ít tht

bestie nhung thoi quen gay hai vong 1

Ngoài cht béo, mt trong s nhng dưỡng cht rt quan trng đ duy trì hình dng, kích thước ca vòng 1 là các cht xơ collagen. Dưỡng cht này có nhim v hn chế lão hóa và gim tn thương tế bào da. Đùi, cánh gà được xem là ngun b sung collagen rt hu ích cho vòng 1, tuy nhiên các loi tht khác cũng rt b ích giúp b sung cht này cho cơ th.

Ăn quá nhiu t và các gia v cay

bestie nhung thoi quen gay hai vong 1

Thành phn chính trong các loi gia v như hành, ti, gng, ht tiêu và đc bit là t có cha mt lượng lơn cht capsaicin. Cht này có kh năng lan ta và sinh nhit rt ln, vì thế chúng có tác dng đt cháy calo, m tha và các cht béo trong cơ th. Vì vy, nếu thường xuyên ăn nhiu nhng loi này s d gây tác đng xu đến vòng 1. Không nhng thế, ăn quá nhiu t và các gia v cay còn gây nh hưởng xu đến d dày, dn đến nhiu căn bnh như viêm, loét, xut huyết d dày…

Lm dng cà phê và trà

bestie nhung thoi quen gay hai vong 1

Ngoài các yếu t trên thì thói quen dùng nhiu cà phê và trà ca nhiu nàng cũng rt d khiến vòng 1 ca mình teo tóp dn. Hàm lượng caffeine có trong cà phê quá ln s tác đng vào các mô m trong mt thi gian dài s khiến vòng 1 teo li. Mt nghiên cu ti Thy Đin năm 2011 đã phát hin ra rng, nhng ph n có thói quen ung 3 ly cà phê mi ngày rt d khiến vòng 1 b gim kích thước. Và đây cũng là lí do các nhà khoa hc khuyên bn ch nên ung 1 ly cà phê nh mi ngày đ giúp tinh thn sng khoái, làm vic hiu qu hơn ch không nên lm dng nó. Cũng ging như như cà phê, nếu lm dng trà (mi ngày ung t 3 ly tr lên) s khiến vòng 1 ca bn b nh li. Do trà có tác dng gim cân, làm tiêu các mô m, nếu s dng nhiu nó s gây ra tác dng ph làm gim mô m vòng 1.

Lười ung nước

bestie nhung thoi quen gay hai vong 1

Ít nàng biết rng, nếu không cung cp đ nước cho cơ th mi ngày cũng làm nh hưởng đến cht lượng vòng 1 rt  nhiu. Cơ th con người cha ti 80% nước và dch lng, vì vy, nếu thiếu nước, các mô trong cơ th s teo li. Riêng vòng 1 là nơi cha nhiu mô m và cht lng nht, thế nên nếu cơ th luôn thiếu nước thì các cơ, mô vòng 1 s b nh hưởng trước tiên. Tuy nhiên, cũng cht lng nhưng nếu lm dng rượu bia, soda, coca... thì li gây hi cho vòng 1 rt ln, vì thế các bn gái cũng cn hn chế dùng nhng thc ung không lành mnh này.

Thường nm sp khi ng

bestie nhung thoi quen gay hai vong 1

Đương nhiên là nếu các nàng có thói quen thường nm sp khi ng thì phn ngc s là nơi b chèn ép chèn ép nhiu nht, vic này lâu dn s dn đến vòng 1 mt dáng và không th phát trin khe mnh. Hơn na, nm ng tư thế này còn gây hi đến các b phn khác như phi, tim, ct sng... Vì thế, các bn nên nm nghiêng, có mt chiếc gi mng đ kê ngc. Khi ng, nếu có th, hãy thường xuyên thay đi tư thế, đi bên, như vy s tt hơn cho vòng 1 và các cơ quan khác trong cơ th.

Không “th rông” khi ng

bestie nhung thoi quen gay hai vong 1

Nhiu bn gái có thói quen hoc vì lười mà mc luôn chiếc áo ngc khi lên giường và c thế ng cho đến sáng mà không biết rng thói quen này rt có hi cho vòng 1. Mc áo ngc khi ng không ch khiến vòng 1 b chèn ép trong mt thi gian dài mà còn làm bc bí, gim lưu lượng máu, tc nghn bch huyết, gây khó chu, thm chí dn đến phù... Ngoài ra, thói quen tai hi này còn có th làm tăng nguy cơ ung thư vú na đó.

Tm nước quá nóng hoc quá lnh

bestie nhung thoi quen gay hai vong 1

Tm nước nóng có th giúp cơ th sng khoái hơn, nhưng nếu thường xuyên tm nước quá nóng cũng là mt trong các lý do khiến vòng 1 ngày càng b chy x. Đ duy trì mt vòng 1 săn chc, mm mi, các bn gái không nên tm nước nóng quá 27 đ C nhé. Tt nht là bn nên bt đu tm bng nước m kết hp vi các đng tác massage nh nhàng cho bu ngc, làm giãn n các l chân lông dưới da, giúp đào thi các đc t trong cơ th. Sau cùng, dùng nước lnh x lên vùng da ngc, lúc này, các l chân lông co li, quá trình hp th nước ca da s hiu qu hơn.

Không dùng áo ngc chuyên dng khi tp th dc th thao

bestie nhung thoi quen gay hai vong 1

Nhiu nàng có thói quen tp th dc như đi b nhanh, chy b vào bui sáng… nhưng mc áo ngc không đúng loi chuyên dùng khi tp th thao, thm chí lười mc áo ngc nên đôi khi ch khoác thêm chiếc áo ngoài là bt đu bui tp. Vic “th rông” khi tp th dc không h giúp bn thoi mái hơn khi vn đng mà còn khiến vòng 1 rt d b chy s, lng lo. Thế nên, nếu thường xuyên luyn tp th dc, bn nên sm cho mình nhng chiếc áo ngc th thao và s dng khgi cn thiết. Nhng chiếc áo ngc này luôn được thiết kế riêng đ giúp bo v, c đnh ngc, tránh cho ngc không b o ép hay chy x khi chúng ta vn đng mnh. Chúng có cht liu co giãn tt, không nóng và có chc năng thm hút m hôi s mang đến s thoi mái cho vòng 1 khi bn tp luyn.

Nếu không mun vòng 1 ca mình ngày càng xp x, t hi hơn thì hãy nhanh nhanh thay đi nhng thói quen không tt như trên càng nhanh càng tt nha. Bn đang mong mun mt vóc dáng hoàn ho? Hãy truy cp Bestie thường xuyên đ cp nht thêm nhiu thông tin gìn gi vóc dáng hiu qu nht!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng