01/13/2018 08:27
Cách hóa giải vận mệnh theo nhân tướng học để có cuộc sống may mắn, giàu sang

Cách hóa giải vận mệnh theo nhân tướng học để có cuộc sống may mắn, giàu sang

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Chẳng ai mong muốn mình có số nghèo khổ, suốt đời phải sống trong cảnh thiếu trước hụt sau. Hãy học cách thay đổi bản thân bằng những cách cải số theo nhân tướng học sau đây nhé!

Theo nhân tướng học, nếu có những đặc điểm dưới đây, nhất định bạn phải thay đổi để có cuộc sống an yên, hạnh phúc về sau:

1. Lông mày che khuất ấn đường

Theo Nhân tướng học, nơi tượng trưng cho hoài bão, đam mê của con người được đánh giá qua ấn đường của họ. Nếu ấn đường có nhiều lông mày che khuất thì con đường tương lai không rạng rỡ, dễ vấp ngã và khó tiến tới thành công.

Cách hóa giải: Nên tỉa gọn lông mày, phần đuôi lông mày tạo thành một đường thẳng với đuôi mắt và chóp mũi được xem là lông mày tướng, rất có phúc khí. Bên cạnh đó, người có lông mày che khuất ấn đường thường hẹp hòi, không dám ước mơ xa. Vì vậy, cách tốt nhất vẫn là nên học cách khoan dung độ lượng, thông cảm và thấu hiểu. Chỉ có bản thân ngày càng hoàn thiện thì đường tương lai mới tươi sáng được!

2. Mày rậm mắt sâu, lông mày hỗn loạn

bestie-tuong-mao-con-nguoi

Lông mày tượng trưng cho khả năng ngoại giao, hợp tác và tiến tới một mối quan hệ lâu dài. Nếu bạn sở hữu lông mày rậm nhưng đường lông mày không rõ ràng thậm chí hỗn loạn thì theo nhân tướng học, bạn rất có thể bị xem là người có cặp mắt hung dữ, thường những người như vậy không được lòng mọi người, không thể giàu có được.

Cách hóa giải: Nên tỉa lông mày để đổi tướng số. Đồng thời, phải cố gắng giao tiếp hòa hợp với mọi người, nâng cao mối quan hệ cá nhân, hạn chế cái tôi sẽ là cách tốt nhất để bạn có được những mối quan hệ bền chặt. không ai có thể sống một mình mà không cần trợ giúp từ người khác. Chỉ cần bạn thiết lập tốt các mối quan hệ thì quý nhân sẽ xuất hiện, giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai.

3. Sống mũi gồ, cong vẹo, lộ xương

bestie-tuong-mao-con-nguoi

Mũi được xem là bộ phận đặc trưng cho năng lực và khả năng nhận thức của con người. Theo nhân tướng học, người có mũi nhọn gầy lộ xương thường có một cuộc đời khá nhàm chán, không kết thân được với ai lâu dài, cả đời rơi vào cô độc,...

Cách hóa giải: Nếu “không may mắn” sở hữu chiếc mũi như thế, bạn có thể cải số của mình bằng cách trưng bày các vật phẩm phong thủy để được vượng vận quý nhân, những vật phẩm này có thể là đá phong thủy (chọn màu đá hợp với mệnh gia chủ), tỳ hưu phong thủy, thạch anh tím,... bên cạnh đó, bản thân phải bỏ qua những tính xấu của mình, tìm cách hòa đồng, sống vui vẻ và giúp đỡ người khác sẽ khiến tương lai của bạn thay đổi rất nhiều.

4. Dái tai nhỏ

bestie-tuong-mao-con-nguoi

Những cách để nhận biết người giàu sang hay nghèo khó thường có thể được đoán thông qua dái tai. Nếu người dái tai to thường được trời sinh có phúc thì những người có dái tai nhỏ lại khá chật vật với cuộc sống mưu sinh. Cả đời của người có dái tai nhỏ thường chịu nhiều phiền muộn, tâm hồn luôn gợn sóng khó an yên, mọi chuyện đều khó khăn và buộc tự thân vận động.

Cách hóa giải: Học cách để tâm tình yên ổn, tránh so bì, hơn thua với người khác. Hãy đem bản thân là nguồn gốc của sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Mọi nỗ lực đều mang đến thành công. Nên hạn chế những ước mơ viển vông, xa rời thực tế và ngừng than vãn với cuộc sống hiện tại. Trong trường hợp này, tốt nhất vẫn là mang theo Phật bản mệnh tương ứng với con giáp để khai vận vượng tài.

5. Miệng to, môi mỏng, khóe miệng trễ xuống

Theo nhân tướng học, người sở hữu miệng to nhưng môi mỏng thường có nhiều dục vọng nhưng thiếu sự đồng cảm, miệng thường nói ra những lời cay nghiệt, dè biru người khác, thích buôn chuyện, khó được người quý mến.

Cách hóa giải: Nên học cách điều tiết cảm xúc, hạn chế xen vào việc của người khác để gây họa sát thân. Tốt nhất khi nói gì phải suy nghĩ thật kỹ, không nên tùy tiện kết giao và càng tránh nói những lời tổn thương đến người khác.

6. Răng không đều

bestie-tuong-mao-con-nguoi

Ảnh minh họa

Răng mọc lệch, chiếc cao chiếc thấp, răng nhọn,... đều là những nét điển hình của người khua môi múa mép, có tài ăn nói nhưng lại xảo trá, khó dò, lâu ngày chẳng mấy ai tin tưởng vì thấy họ hay cãi cùn cãi cố, thích tranh luận nhưng hiếm khi nói lý.

Cách hóa giải: Hạn chế ba hoa, nói khoác, cố gắng giữ chữ tín bằng cách hứa gì làm đó, không nên lừa gạt người khác và càng cố gắng tránh xa những cuộc tranh luận vô bổ. Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, người sở hữu những điểm này có thể chọn cho mình liệu trình làm đẹp răng thích hợp. Nếu thay đổi được những điều trên, đường tài lộc rộng mở đang chờ họ tiến bước.

7. Cằm nhọn dài

bestie-tuong-mao-con-nguoi

Người xưa quan niệm rằng, cằm tượng trưng cho hậu vận, đường con cháu và phúc đức của một đời người. Ở những người có cằm nhọn dài thường gia sản không nhiều, tài chính bất ổn thậm chí trải qua nhiều bế tắc, thăng trầm, khó được hưởng phúc từ con cháu

Cách hóa giải: Hình thành thói quen tiết kiệm, hạn chế vung tay quá trán, tiết kiện tiền của phòng khi về già và cố gắng đối nhân xử thế trước sau vẹn toàn.

Dưới đây là những cách nhận diện tướng người phụ nữ thông minh, bạn có thể tham khảo thêm nhé:

Trên đây là mẹo để những người không sở hữu được những phúc khí từ tướng mạo có thể thay đổi số mệnh của mình. Bên cạnh hãy cứ sống tốt và cố gắng hoàn thiện bản thân chính là chìa khóa đưa đến cánh cửa giàu sang, hạnh phúc trong tương lai. Còn ngần ngại gì mà không thay đổi bản thân ngay bây giờ bạn nhỉ!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng