01/22/2018 14:28
Bóc mẽ những chiêu "thả thính" lợi hại con gái rất hay sử dụng

Bóc mẽ những chiêu "thả thính" lợi hại con gái rất hay sử dụng

Linh Miêu - Theo thethaovanhoa.vn

Tuy các nàng không chủ động ra mặt nhưng khi để ý đến ai đó rồi thì cánh đàn ông có học cả đời cũng không theo kịp các phương pháp "rắc thính" này.

1. Ánh mắt bẽn lẽn

Giao tiếp bằng mắt có tác dụng sản xuất ra oxytocin. Đây là loại hoóc-môn chi phối não bộ trong quá trình liên quan đến tình cảm và chuyện yêu. Nó giúp con người cảm nhận được liệu mình có tình cảm với ai đó hay không. Vì thế, để biết người khác có tình cảm với mình hay không, hãy nhìn thẳng vào mắt họ.

Khi một cô gái thích bạn, ánh mắt của cô ấy sẽ e thẹn, bẽn lẽn. Ngược lại, nếu không thích bạn, ánh mắt của cô ấy sẽ chẳng có gì đặc biệt.

bestie con gai tha thinh

2. Nhìn bạn lâu hơn bình thường

Bạn để ý thấy rằng khi người kia bắt gặp ánh mắt của bạn sẽ nhìn lâu hơn bình thường và hành động này được lặp đi lặp lại thì có nghĩa là người ấy đã thích bạn rồi.

3. Ngồi một cách quyến rũ

Để gây ấn tượng với người mình thích, một cô gái sẽ luôn ngồi thẳng lên để có thể khoe được vòng 1 uốn lượn của mình. Tất nhiên, cùng lúc đó, cô ấy sẽ còn hóp bụng lại. Thế nhưng, đây cũng là một dấu hiệu rất khó để nhận biết được nếu bạn không tinh ý.

bestie con gai tha thinh

4. Xoay người về phía bạn

Nếu trong suốt buổi nói chuyện hay cuộc đi dạo, cô ấy cố gắng xoay người về phía bạn, đó là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy họ hứng thú với bạn. Thậm chí khi cô ấy bắt chéo chân nhưng mũi giày vẫn hướng về phía bạn.

5. Bắt chước điệu bộ của bạn

Hãy chú ý tới cô gái bắt chước cử chỉ, điệu bộ của bạn. Ví dụ nếu bạn chạm vào tóc, cô ấy cũng làm theo trong vòng 1 phút sau, bạn nói thầm, cô ấy cũng vậy thì điều đó có nghĩa cô ấy đang muốn hiểu hơn về con người bạn. Cô ấy muốn tìm ra điểm chung giữa hai người.

bestie con gai tha thinh

6. Liên tục chỉnh tóc và quần áo

Nếu một cô gái liên tục chỉnh đốn lại quần áo, tóc tai và phụ kiện trước mặt bạn, điều đó có nghĩa cô ấy đang lo lắng. Hành động này sẽ giúp cô ấy lấy lại tự tin để trở nên xinh đẹp hơn trong mắt bạn.

7. Ngồi gần bạn hơn

Khi cùng ở trong một không gian, khoảng cách ngồi cũng có thể nói lên tình trạng quan hệ giữa hai người. Nếu thích bạn, cô ấy sẽ cố ngồi gần bạn hơn, mặc dù có vẻ vẫn hơi ngại ngùng.

Theo các nhà tâm lí học, khoảng cách an toàn của một cô gái dao động trong bán kính 60cm. Khi bạn tiến tới bán kính này mà cô gái đó vẫn ngồi im thì có nghĩa, cô ấy cũng thích bạn. Còn nếu lùi ra xa thì có nghĩa cô ấy đang bật đèn đỏ với bạn.

bestie con gai tha thinh

8. Cắn nhẹ môi

Đôi môi chính là một trong những bộ phận cơ thể giúp con gái bật tín hiệu "thả thính" của mình. Nếu cắn nhẹ môi có nghĩa là cô ấy đang thích bạn. Tuy nhiên, hãy để ý xem cô ấy có cắn môi quá lâu nếu không bởi đó có thể là một thói quen mà thôi.

bestie con gai tha thinh

Nếu nhận thấy người con gái mình thích có những dấu hiệu này thì hãy tỏ tình với cô ấy ngay đi thôi vì hai người cứ "tình trong như đã mặt ngoài còn e" là các vệ tinh khác sẽ có cơ hội tiến tới đấy!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng