01/22/2018 15:15
8 nét tướng nào của phụ nữ được người xưa xếp vào hàng vinh hoa phú quý?

8 nét tướng nào của phụ nữ được người xưa xếp vào hàng vinh hoa phú quý?

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Dựa vào thuật xem tướng của cổ nhân, nếu các nàng sở hữu những nét tướng này sẽ là người giàu sang, vinh hoa phú quý...

Theo quan niệm dân gian, vận mệnh của con người được thể hiện rất rõ ràng qua hình tướng của cơ thể. Từ xa xưa, các thầy tướng đã nghiên cứu rất kỹ về vận số của con người qua tướng mạo và đã truyền lại cho đời sau. Người xưa có câu: “Coi thông minh nhìn trán, coi danh tiếng nhìn mi, coi phú quý nhìn mắt, coi tiền bạc nhìn mũi, coi lộc nhìn miệng, coi phúc nhìn tại, cõi thọ nhìn quai hàm”. Thế nên, dựa vào thuật xem tướng của cổ nhân chúng ta cũng có thể biết được tướng mạo của người phụ nữ ấy phú quý hay bần hàn…

Những cô nàng sở hữu vầng trán cao và rộng

Những cô nàng sở hữu vầng trán cao và rộng đa phần là những người có tài hoa, thông minh, sắc sảo. Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ có tướng này sẽ được sống trong sự giàu có và rất phù hợp với cuộc sống của gia đình quyền quý, khả năng tốt để ứng phó với những diễn biến trong gia đình để giữ trong ấm ngoài êm.

bestie nhung net tuong vinh hoa phu quy

Những cô nàng hai cằm

Theo quan niệm dân gian, cằm được xem là nơi hiện thị kho của cải, vì vậy cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn. Tuy có nhiều người nhận định đây là một nét xấu của nhan sắc phụ nữ, nhưng đẹp không có nghĩa là phú quý mà xấu chưa chắc đã bần hàn. Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, hai cằm còn là tướng của những người phụ nữ “vượng phu ích tử”, mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.

Những cô nàng có gò má tròn đầy

Những cô nàng sở hữu đôi gò má không quá cao nhưng rất tròn và đầy là người nội trợ đảm đang, giúp được chồng trong sự nghiệp và là hậu phương vững chắc cho chồng. Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp mà có thêm hai bên gò má cao vừa phải, tròn và nở thì tướng khí vô cùng tốt.

bestie nhung net tuong vinh hoa phu quy

Những cô nàng có tướng mũi thẳng và kín

Phụ nữ có tướng mũi này thường có tính tự chủ và ý chí quyết tâm vì sự nghiệp cao, khả năng quản lý và đầu tư tiền bạc rất tốt. Mũi là cung Tài Bạch, tượng trưng cho Tài khố (kho chứa tiền tài), vì thế mà sẽ được phúc lộc bao bọc. Thêm vào đó, họ cũng là những người có mối nhân duyên mĩ mãn và tài vận như ý.

Những cô nàng có ngón tay thon dài

Theo quan niệm của người xưa, phụ nữ có ngón tay dài không bao giờ vất vả. Người con gái có ngón tay dài và thon thường có tính tự lập cao, có ý chí và có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ vì thế cũng khá thuận lợi, dễ gặp nhiều may mắn.

bestie nhung net tuong vinh hoa phu quy

Những cô nàng nhân trung sâu và rõ nét

Nhân trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Trong nhân tướng học, kích thước, hình dáng, độ sâu của nhân trung có thể cho biết đặc điểm về sức khỏe, tuổi thọ, sức sống và năng lực,... cũng như quan điểm đạo đức của người đó. Nhân trung cho biết phần nào mức độ thông minh và tuổi thọ của mỗi người. Nhân trung sâu, dài và rõ nét chứng tỏ sức khỏe của cô nàng ấy rất tốt, nhất là khả năng sinh con đẻ cái. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường may mắn hơn người khác, đi đâu cũng có người giúp đỡ, chỉ cần nỗ lực và kiên trì theo đuổi mục tiêu hơn nữa, ắt sẽ đạt được thành công mĩ mãn.

Những cô nàng dái tai to

Sở hữu dái tai to là báo hiệu rất tốt cho vận mệnh sung sướng của người con gái. Người phụ nữ có dái tai to và mềm mại sẽ luôn khoan dung độ lượng với mọi người, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt.

bestie nhung net tuong vinh hoa phu quy

Những cô nàng miệng nhỏ chúm chím

Là người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ nét cân đối sẽ có cuộc sống rất thuận lợi, vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con có tướng “vượng phu ích tử” và rất dễ được người khác yêu mến.

Tất nhiên, những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì số mệnh của con người không phải hoàn toàn cố định, và tướng mạo của người ta cũng như thế, nó có thể biến đổi dựa vào những thay đổi trong tư tưởng của chính mình. Bạn đang buồn chán, mệt mỏi hay lo lắng…? Đừng quên truy cập vào Bestie để có những phút giây thư giãn cực thú vị!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng