01/08/2018 17:04
6 lỗi mặc đồ của chị em dễ "hư mắt" người nhìn

6 lỗi mặc đồ của chị em dễ "hư mắt" người nhìn

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu không muốn người khác nhìn thấy đã chạy dài đừng bao giờ ăn mặc theo phong cách kiểu này nhé các nàng!

Thỉnh thoảng, vào một ngày "xấu trời" nào đó, bạn sẽ ra đường với bộ cánh thảm họa và khiến các anh chàng "chạy mất dép". Và đa phần những lỗi trang phục đó thường rơi vào 6 điều này:

1. Quên chú ý đến chất liệu

Đây là một trong những lỗi mặc hàng đầu của nhiều người. Chất liệu xuyên thấu làm bằng vải giá rẻ, trang phục có chất vải bùng nhùng, èo uột... sẽ làm diện mạo của bạn kém sang, dù bộ cánh của bạn có thời trang thế nào. Các chất satin bóng bẩy... cũng khiến bạn trở nên sến súa. Quần áo nhàu thiếu là lượt có thể làm bạn bị đánh giá là luộm thuộm.

bestie-loi an mac 1
bestie-loi an mac 2

2. Mặc đồ không vừa người

Đây là lỗi thứ hai của các chị em. Nhiều cô gái cố ních vào chiếc áo chật, giày chật hoặc gượng gạo mang đôi giày rộng chỉ vì quá yêu thích món đồ đó. Diện mạo kém hoàn hảo này sẽ gây ức chế cho người đối diện vì kém lịch sự, phản cảm.

bestie trang phuc xau

Những chiếc áo rộng thùng thình và mốt oversize nếu không phối hợp khéo sẽ khiến người mặc bị dìm dáng.

bestie trang phuc xau

3. Áp dụng quá nhiều xu hướng

Muốn sành điệu trong mắt mọi người, nhiều cô gái cũng mắc lỗi áp dụng quá nhiều xu hướng trên cùng một bộ cánh. Điều này chỉ làm hỏng phong cách của bạn bởi nó khiến vẻ ngoài của bạn trở nên quá tải. Nếu các xu hướng không ăn khớp với nhau, người mặc chắc chắn sẽ biến thành thảm họa thời trang. Tham chi tiết cũng là một trong những lỗi phổ biến. Lạm dụng kết hợp phụ kiện chỉ giúp bạn biến thành tắc kè hoa nhanh hơn.

bestie trang phuc xau
bestie trang phuc xau

4. Trang phục thiếu điểm nhấn

Quá tham chi tiết sẽ gây rườm rà, và ngược lại mặc thiếu điểm nhấn cũng là một lỗi khiến bạn kém ấn tượng trong mắt người đối diện, nhất là trong những buổi hẹn hò đầu tiên. Một bộ cánh trơn tuột từ trên xuống dưới sẽ trông bạn vô cùng tẻ nhạt.

bestie trang phuc xau
bestie-loi an mac 5

5. Trang phục dễ gây hiểu nhầm

Dù không quá phổ biến như những lỗi trên, kiểu mặc đồ theo mốt nhưng dễ gây hiểu nhầm cũng dễ khiến bạn mất điểm. Chạy theo mốt giấu quần đôi khi gây phản cảm vì khiến nhiều người hiểu lầm. Nếu như biết sơ vin lệch một bên để lộ một khoảng quần short bên trong thì sẽ đỡ phản cảm hơn đấy.

bestie trang phuc xau
bestie-loi an mac 6

6. Chọn sai nội y

Việc bạn để lộ, hằn vết nội y là hậu quả của việc cẩu thả khi ra phố mà nhiều phụ nữ mắc phải. Các loại quần cạp trễ, trang phục xuyên thấu, váy mỏng bó sát, áo hở... là những món đồ dễ khiến bạn lộ vòng ba, lộ nội y nên bạn cần chọn đúng phụ kiện để tránh mắc lỗi đáng tiếc nhé. 

bestie trang phuc xau
bestie-loi an mac 7

Trong thời trang hãy luôn ghi nhớ rằng, bạn phải làm chủ trang phục của mình, dù cầu kỳ hay đơn giản cũng cần có sự tinh tế, phù hợp hoàn cảnh. Và bạn biết rồi đấy, đôi khi chỉ thông qua cách ăn mặc, nhiều người cũng ngầm đánh giá bạn rồi đấy. Chúc bạn luôn là cô nàng sành điệu và thời thượng trong thời trang nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng