01/11/2018 06:37

Chẳng có lý do gì mà bạn không thử 1 trong 6 bí quyết này để có hàm răng trắng chẳng thua răng sứ

Bích Trâm - Theo thethaovanhoa.vn Bích Trâm

Không cần phải đến gặp nha sĩ nữa, chỉ cần áp dụng những công thức sau đây, bạn đã có một hàm răng trắng bóng mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hơn nữa, nguyên liệu còn rất dễ tìm và phổ biến.

Hàm răng và mái tóc từ lâu đã là một chuẩn mực để đo độ xinh đẹp của một cô gái. Trong khi những cô gái khác phải chi tiền triệu để có một hàm răng mơ ước, thì việc áp dụng những mẹo nhỏ trong videoclip trên sẽ mang lại cho bạn hàm răng sáng bóng mà lại tiết kiệm được một khoảng tiền kha khá.

Nha đam

6 bí quyết không cần phải đến gặp nha sĩ mà vẫn có hàm răng trắng tinh

Bạn chỉ cần rửa sạch nha đam và cắt thành miếng nhỏ, sau đó dùng phần thịt nha đam chà xát lên bề mặt răng khoảng 2-3 phút rồi súc miệng lại với nước.

Vỏ cam

6 bí quyết không cần phải đến gặp nha sĩ mà vẫn có hàm răng trắng tinh

Để tẩy trắng răng bạn chỉ cần rửa sạch vỏ cam và chà xát phần cùi trắng lên răng trong 5 – 7 phút rồi súc miệng thật sạch.

Dầu dừa

6 bí quyết không cần phải đến gặp nha sĩ mà vẫn có hàm răng trắng tinh

Việc súc miệng với dầu dừa sẽ giúp làm giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh răng miệng, trị hôi miệng và quan trọng là còn làm trắng răng hiệu quả.

3 còn 3 bí quyết nữa rất dễ áp dụng được giới thiệu trong videoclip. Bạn chỉ cần áp dụng những công thức đó là đã có một hàm răng trắng bóng mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, vì đây là cách làm thông dụng và độ tẩy rất nhẹ nên bạn phải áp dụng đều đặn và lâu dài để duy trì độ trắng sáng của răng nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top